Phong sát là gì? 5 ngôi sao bị phong sát trong Cbiz

Từ scandal chấn động của Ngô Diệp Phàm. Những gương mặt nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ cũng lần lượt bị khóa sổ. Vậy phù thủy là gì? Từ này có nghĩa là gì, hãy cùng Giai Ngô tìm hiểu nhé!

Trong thế giới showbiz Hoa ngữ, bất cứ ai dính vào án mạng đồng nghĩa với việc kết thúc sự nghiệp của họ. Trong đó có Trịnh Sảng, Phạm Băng Băng và nữ diễn viên nổi tiếng Triệu Vy. Vì thế Vụ ám sát là gì? Vậy thì hãy cùng Giai Ngọ tìm câu trả lời ngay sau đây.

Phong thủy là gì?

Phong thủy là gì?

Phong Hổ là từ dùng để chỉ những người nổi tiếng như ca sĩ, diễn viên không được phép tiếp tục hoạt động nghệ thuật hay xuất hiện trước công chúng.

Được tài trợ bởi

Lý do bị bóp cổ là vì người nổi tiếng đó đã vi phạm nghiêm trọng đạo đức và pháp luật. Đồng thời, các tác phẩm nghệ thuật, hợp đồng quảng cáo của họ sẽ bị xóa bỏ.

Phong thủy là gì?

Được tài trợ bởi

Lãnh đạo ngành là gì?

Hình phạt trong ngành là hình phạt được sử dụng rộng rãi chủ yếu trong giới giải trí Hoa ngữ. Tùy theo mức độ nghệ sĩ gây ra scandal, ảnh hưởng đến xã hội mà thời gian bị khóa tài khoản sẽ khác nhau.

Lệnh phong tỏa ở Cbiz được coi là hình phạt nặng nhất dành cho giới nghệ sĩ. Vì vậy, bất cứ ai bị siết cổ đều phải gánh chịu hậu quả nặng nề cả về kinh tế và tinh thần.

Phong thủy bao gồm những gì?

Khi một người nổi tiếng bị phong tỏa, coi như đã đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp của mình. Đặc biệt, trong thế giới showbiz Hoa ngữ, những kẻ đã bóp cổ khó tha thứ.

Phong thủy bao gồm những gì?

Gió giết người gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng bao gồm:

  • Cấm các nhân vật như ngôi sao, nghệ sĩ, … Tham gia vào nghệ thuật hoặc một số nghề nghiệp nhất định.
  • Cấm các phương tiện truyền thông phát sóng các chương trình và tin tức về chúng.
  • Tất cả các bài đăng trên các trang mạng xã hội của người bị “khóa” cũng sẽ bị kiểm soát chặt chẽ.
  • Loại bỏ tất cả các biển quảng cáo và các hình ảnh liên quan ở những nơi công cộng. Tuyệt đối cấm xuất hiện trước công chúng.

Giết người là mệnh lệnh của cơ quan có thẩm quyền đối với nghệ sĩ. Lệnh này khiến họ không thể xuất hiện trước công chúng và không có cơ hội tiếp tục sự nghiệp.

Nguồn gốc của thuật phù thủy là gì?

Nguồn gốc của gió xuất hiện ở Trung Quốc từ năm 2016. Cụm từ này xuất hiện trong bài viết của diễn viên, ca sĩ Trần Kiều Ân. Giết gió được coi là hình phạt nặng nhất dành cho các nghệ sĩ.

Cục Quản lý Nhà nước về Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình Trung Quốc đã chính thức có văn bản quy định về vấn đề quay lén người nổi tiếng. Ngày có hiệu lực của lệnh này là từ tháng 11 năm 2020.

Nguồn gốc của thuật phù thủy là gì?

Phong Thủy ảnh hưởng thế nào đến giới nghệ sĩ?

Phong thủy có ảnh hưởng nặng nề đối với các nghệ sĩ. Khi có lệnh phong tỏa, các nghệ sĩ sẽ bị đóng băng sự nghiệp và mọi hoạt động nghệ thuật sẽ bị phong tỏa. Đồng thời, họ không được lên truyền hình, không được đóng phim, không được hoạt động nghệ thuật.

Các nghệ sĩ bị cấm sẽ bị cấm phát sóng các chương trình và tin tức về họ. Tất cả các bài đăng trên mạng xã hội của người bị tạm giữ đều bị kiểm soát. Tất cả các biển quảng cáo và hình ảnh của các nghệ sĩ đã được gỡ bỏ.

Lý do của vụ ám sát là gì?

Lý do bị khóa là vì những nghệ sĩ này đã vi phạm nghiêm trọng pháp luật và đạo đức. Hành vi của họ làm ảnh hưởng đến hình ảnh nghệ sĩ, thuần phong mỹ tục và có nguy cơ gây ra tiền lệ xấu.

Bên cạnh đó, những nghệ sĩ không tuân theo quan điểm chính trị cũng có khả năng bị cấm. Chính vì vậy, nghệ sĩ Cbiz rất sợ bị kín tiếng và những scandal không đáng có.

Kiểm tra các ngôi sao mới nhất được niêm phong gần đây

Năm 2021, làng giải trí Hoa ngữ có cuộc đại nạn lớn nhất trong lịch sử, với nhiều tên tuổi gây chấn động Trung Quốc và thế giới.

Kiểm tra các ngôi sao mới nhất được niêm phong gần đây

Các ngôi sao mới nhất gần đây được niêm phong như:

  • Trần Quán Hy: Trần Quán Hy bị lộ ảnh riêng tư khá nhạy cảm.
  • Phạm Băng Băng: Phạm Băng Băng là “nữ hoàng giải trí số 1 Cbiz” bị phanh phui scandal trốn thuế.
  • Trịnh Sảng: Trịnh Sảng “danh bất hư truyền” với scandal nhờ vả mẹ đẻ.
  • Ngô Diệp Phạm: Ngô Diệp Phạm là nam thần tượng kiêm diễn viên dính vào vụ án tình ái chấn động Hoa ngữ.
  • Triệu Vy: Triệu Vy bị khóa trong đêm với nhiều lùm xùm về tài chính và các hoạt động khác.

Những ngôi sao kín tiếng kể trên đều là những gương mặt nổi đình nổi đám trong Cbiz Hoa ngữ. Ngoài đóng phim, ca hát,… họ còn nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo và làm đại diện cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng. Tuy nhiên, đời tư không trong sáng khiến họ khá kín tiếng trong giới Hoa ngữ.

Có thể nói, cụm từ “sát gái” là một trong những nỗi ám ảnh của các nghệ sĩ Cbiz. Hi vọng những thông tin mà Mang Tận Nhà cung cấp trên đây sẽ giúp bạn hiểu được thời tiết là gì. Đồng thời biết thêm nhiều thông tin thú vị liên quan đến chủ đề này.

Source: Banggiaonline.com
Category: Là gì

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.