‘Photo Number 1’ (Bức Ảnh Số 1) Megan Is Missing là gì?

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám phá‘Photo Number 1’ (Bức Ảnh Số 1) Megan Is Missing là gì? để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Cảnh báo ‘Ảnh số 1’ (Photo Number 1), Megan Is Missing nghĩa là gì được nhiều người tìm kiếm trên Facebook, TikTok.

sự thông báo

sự thông báo

Mặc dù tính đến thời điểm này đã gần một thập kỷ, bộ phim kinh dị Megan Is Missing năm 2011 đã lan truyền trên Tik Tok vào cuối tuần này.

“Ảnh số 1” là gì?

Đặc biệt, khi Michael Goi, biên kịch kiêm đạo diễn của loạt phim, người cũng đã chỉ đạo các tập của American Horror Story, Pretty Little Liars và Riverdale, nghe nói về sự quan tâm đột ngột với loạt phim của mình, anh ấy đã tự mình tham gia. Tôi đến với Tik Tok để đưa ra lời cảnh báo cho những người hâm mộ mới của họ. Đặc biệt, anh muốn cảnh báo người xem “Ảnh số 1” (Ảnh không. 1).

sự thông báo

“Xin chào những người bạn Tik Tok của tôi, đây là Michael Goi, biên kịch / đạo diễn của Megan Is Missing,” Goi nói trong một tin nhắn video. “Tôi nhận được tin nhắn từ Amber Perkins, nữ diễn viên chính trong bộ phim của tôi, người đang làm nổ tung Tik Tok ngay bây giờ. Tôi đã không đưa ra cho bạn những lời cảnh báo thông thường mà tôi thường đưa ra cho mọi người trước khi xem Megan Is Missing, đó là: Đừng xem phim lúc nửa đêm. Đừng xem phim một mình. Và nếu bạn thấy những dòng chữ “Ảnh số 1” (ĐÃ XÓAHình ảnh không. 1) xuất hiện trên màn hình, bạn có khoảng bốn giây để tắt phim nếu bạn đã cảm thấy lo lắng, trước khi bắt đầu nhìn thấy những thứ mà bạn có thể không muốn thấy. “

tw // r * pe, tấn công, m * rder và kinh dị ––– Xin chào, nếu bạn sắp xem Megan Is Missing, đây là lời cảnh báo từ chính đạo diễn của bộ phim.

– ona (@jennieurl)

“Xin lỗi những người đã đăng về bộ phim khiến họ sợ hãi như thế nào”, Goi tiếp tục. “Nhưng lời cảnh báo công bằng cho những ai vẫn đang dự tính xem bộ phim. Cảm ơn.”

“Ảnh số 1” nó là một cảnh báo không cụ thể. Nhưng người dùng Twitter đã chia sẻ những lời cảnh báo sau khi những lời nói đó là những cảnh cực kỳ ghê rợn, đặc biệt gây sốc, không phù hợp và cực kỳ đáng lo ngại.

“Ảnh số 1” có thật không?

Dành cho những ai tò mò về ‘Ảnh không. 1 ′ trong Megan Is Missing, bộ phim về cơ bản đã dàn dựng những cảnh quay đáng lo ngại về một cô gái tuổi teen bị tra tấn và “xử lý” theo nhiều cách khác nhau. Nếu bạn đã từng bị tổn thương trên Tik Tok, có lẽ bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi biết điều đó “Ảnh số 1” tôi Hình ảnh của Megan Is Missing không có thật trong bất kỳ hình thức nào.

Mặc dù bộ phim được quay theo phong cách “find the shot” thường thấy trong các phim kinh dị lúc bấy giờ, Megan mất tích nó không phải là một câu chuyện có thật.

Megan Is Missing không phải là một bộ phim tài liệu. Nữ diễn viên Rachel Quinn vào vai Megan, một thiếu niên mất tích sau khi đi gặp một chàng trai mà cô gặp trên mạng. Người bạn thân nhất của cô, Amy Herman (Amber Perkins) cố gắng truy tìm cô và trong quá trình đó, cô tìm thấy những bức ảnh đáng lo ngại về việc Megan bị tra tấn … Và cô tìm thấy những bức ảnh.

Nhưng xác nhận một lần nữa Megan Is Missing không có thật. Ảnh của Megan Is Missing không có thật. Ảnh không. 1 không có thật, nhưng nó cực kỳ đáng sợ, không phù hợp một cách đáng lo ngại, vì vậy đừng xem nó.

Goi cho biết anh dựa trên câu chuyện về những vụ bắt cóc trẻ em ngoài đời thực và muốn bản chất đồ họa của bộ phim là một câu chuyện cảnh giác.

#Photo #Number #Bức #Ảnh #Số #Megan #Missing #là #gì

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.