Photoshop CS6 là gì? HD tải và cài đặt phần mềm chi tiết


Photoshop CS6 Đó là chủ đề nóng nhất trên internet ngay bây giờ. Đây là phiên bản CS mới nhất và cuối cùng của Adobe Photoshop. Nó có nhiều chức năng mới hơn phiên bản cũ Photoshop CS5 đến 62%.

CS6 chủ yếu tập trung vào các thay đổi vi kiến ​​trúc. Cũng nhờ có Adobe Mercury Graphics Engine, giờ đây nó có thêm khả năng chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Với phần mềm này, bạn có thể biên tập, chỉnh sửa ảnh, video một cách dễ dàng theo ý muốn và sở thích của mình.

photoshop-cs6

Photoshop CS6 là gì?

Adobe Photoshop CS6 hay còn được gọi là Photoshop CS6 là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp chính được phát triển và xuất bản bởi Adobe Systems 2012, nó cũng là bản CS (Creative Suite) cuối cùng và cao cấp nhất, sau đó là Adobe. Hệ thống đã chuyển từ CS sang Adobe CC (Creative Cloud).

Một trong những tính năng mà tôi thực sự thích ở PhotoShop CS6 là nó có thể biến một bức ảnh thành một bức tranh hoàn hảo bằng cách sử dụng công cụ Mixer Brush.

Ngoài ra, Photoshop CS6 còn có nhiều tính năng thần thánh khác như sau khi đánh dấu một số điểm như ở đầu, tay, chân … thì bạn có thể đổi người đứng thẳng sang tư thế co chân, giơ tay … , nhờ Adobe Mercury Graphics Engine, Photoshop hiện đã có thêm khả năng chỉnh sửa video.

Link tải phần mềm: Liên kết Drive | Liên kết Fshare

Đã cập nhật link mà không cần pass nhé mọi người

Link tải file kích hoạt: https://files.pw/y1s4ffvb3tpv

Ghi chú: Vì số lượng tải mỗi ngày do Google giới hạn nên nếu không tải được các bạn có thể inbox chúng tôi để đổi link tải khác hoặc tải bằng link Fshare. Phần mềm full Cs6 này đã được chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng về độ an toàn, không có virus / trojan và được lưu trữ trên Driver của Google nên các bạn yên tâm tải về sử dụng.

Link tải adobe PTS CS6 ở trên đã bao gồm file cài đặt và file kích hoạt. Nếu bạn tải photoshop cs6 miễn phí Không thể tìm thấy tệp kích hoạt Sau đó, bạn có thể tải về Photoshop cs6 theo liên kết bên dưới.

Có thể bạn quan tâm

Cấu hình để cài đặt Photoshop CS6

Hệ điều hành Windows

 • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 6
 • Windows XP SP3 (Gói Dịch vụ 3) hoặc Windows 7 SP1 (Gói Dịch vụ 1). Các ứng dụng Adobe Creative Suite 5.5 và CS6 cũng hỗ trợ Windows 8 / 8.1 / 10
 • Ram: 1 GB
 • Dung lượng ổ cứng trống: 1GB
 • Màn hình 1024 × 768 (khuyến nghị 1280 × 800) với 16 bit màu
 • Ổ đĩa DVD (nếu cài đặt phần mềm từ đĩa DVD)

hệ điều hành Mac

 • Bộ xử lý đa nhân 64-bit Intel
 • Mac OS X phiên bản 10.6.8 hoặc 10.7. Các ứng dụng Adobe Creative Suite 3, 4, 5, CS5.5 và CS6 hỗ trợ Mac OS X phiên bản 10.8 hoặc v10.9 khi được cài đặt trên các hệ thống dựa trên Intel
 • Ram: 1 GB
 • Ổ đĩa cài đặt Adobe Photoshop CS6 còn trống 2G.
 • Màn hình 1024 x 768 (khuyến nghị 1280 x 800) với 16 bit màu và 512 MB VRAM
 • Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0
 • Ổ đĩa DVD (Nếu cài đặt Photoshop cs6 từ DVD)

Hướng dẫn cài đặt Photoshop CS6 chi tiết

Bước 1: Tải phần mềm về máy tính, sau đó giải nén bằng Winrar

Bước 2: Tắt Internet hoặc Wifi

Bước 3: Vào thư mục đã giải nén, nhấp vào tập tin “Set Up.exe” để cài đặt phần mềm

Bước 4: Nhấn “Thử”

Bước 5: Chọn ngôn ngữ “Tiếng Anh” rồi chọn Chấp nhận

Bước 6: Nhấp vào Kết nối sau

Bước 7: Mặc định phần mềm sẽ đánh dấu vào phiên bản 32 và 64. Nếu ai dùng 64 bit thì bỏ tick 32 bit và ngược lại ai dùng 32 bit thì bỏ tick ở ô 64 bit cho nhẹ. Không phải là Photoshop cài đặt cả phiên bản 32 bit và 64 bit trên máy tính của bạn.

Bước 8: Chờ cho phần mềm tự cài đặt

Bước 9: Phần mềm thông báo như hình bên dưới là đã xong. Vui lòng nhấp vào Đóng để đóng cửa sổ

Đến đây, bạn đã hoàn thành các bước cài đặt Photoshop CS6. Nhưng phần mềm mới chỉ dừng lại ở phiên bản dùng thử, bạn phải làm theo hướng dẫn dưới đây để kích hoạt.

Hướng dẫn chi tiết và đơn giản để kích hoạt Photoshop CS6

Bước 1: Vào thư mục giải nén đầu tiên, bên cạnh thư mục bạn sẽ thấy hai thư mục amtilib.dll 32 hoặc 64 bit. Bạn vào thư mục amtlib tương ứng với phiên bản 32 bit hoặc 64 bit với cài đặt ban đầu. Sau đó sao chép tệp amtlib.dll

Bước 2: Sao chép vào thư mục cài đặt

Bước tiếp theo của chúng ta là dán tệp amtlib.dll đã sao chép ở bước 1 và dán vào đường dẫn cài đặt của thư mục phần mềm Photoshop CS6. Vậy đâu là đường dẫn đến thư mục cài đặt phần mềm?

 • Nếu máy tính của bạn là 64 bit thì hãy dán amtlib. dll sau đó chuyển đến C: Program Files Adobe Adobe Photoshop CS6
 • Nếu máy tính của bạn là 32 bit thì hãy dán amtlib. dll đến C: Program Files (x86) Adobe Adobe Photoshop CS6

Sau khi chép vào thư mục cài đặt, máy tính sẽ hiển thị thông báo bạn có muốn ghi đè lên tập tin đó hay không?

==> Sau đó bạn chọn “Thay thế các tập tin trong các điểm đến”Và tiếp tục nhấn Tiếp tục

Sau đó bấm chọn tiếp tục Xin vui lòng!

Sau khi cài đặt xong, bạn có thể thoải mái sử dụng phần mềm Photoshop CS6 mà không cần lo lắng về bản quyền của nó.

Bước 3: Kiểm tra và sử dụng!

Sau khi cài đặt xong, bạn có thể thoải mái kiểm tra và sử dụng Photoshop CS6 mà không lo bị dính bản quyền nữa.

Photoshop CS6 Portable là gì?

Trên thực tế, thường có nhiều phiên bản Photoshop được cài đặt cũng như các phiên bản Photoshop Portable. Và trong số đó Photoshop CS6 Portable là phiên bản được sử dụng nhiều nhất.

Vì Photoshop CS6 Portable này là phiên bản Photoshop Portable có độ ổn định tốt nhất khi hoạt động, đồng thời đây cũng là phiên bản có các chức năng gần với phiên bản đầy đủ nhất so với phiên bản cài đặt. Rất thích hợp cho những bạn có nhu cầu sử dụng Photoshop để học hỏi hoặc trải nghiệm.

Ưu điểm và hạn chế của Photoshop CS6 Portable

Thuận lợi

 • Tiện lợi, có thể sử dụng ngay, không cần cài đặt, chỉ cần mở và sử dụng trực tiếp, phù hợp với khối lượng công việc nhỏ
 • Dung lượng nhẹ, không tốn nhiều dung lượng ổ cứng, có thể sao chép vào USB và sử dụng ở bất kỳ máy tính nào (lưu ý khi sao chép phải copy cả thư mục bao gồm tất cả các file mới có thể sử dụng được nhé)
 • Sử dụng nhanh chóng, không rườm rà
 • Không cần bản quyền

Khuyết điểm

 • Không được cập nhật thường xuyên như phiên bản đầy đủ. Tuy nhiên, Photoshop CS6 đã ngừng phát triển nên phiên bản Portable hiện tại sẽ giống với phiên bản Photoshop CS6 mới nhất.
 • Tính năng hạn chế: phiên bản Portable rất nhỏ gọn nên chắc chắn sẽ không có đầy đủ các tính năng như phiên bản đầy đủ.
 • Không phù hợp với khối lượng công việc lớn.

Liên kết trên có thể được sử dụng cho cả phiên bản 32 bit và 64 bit.

Hướng dẫn sử dụng Photoshop CS6 Portable

Bước 1: Sau khi tải về máy, bạn chỉ cần giải nén

Bước 2: Chạy file PhotoshopCS6Portable.exe và đợi một lúc là có thể sử dụng bình thường, không cần cài đặt và rất tiện lợi phải không các bạn.

Lưu ý: Khi sử dụng, nếu không viết được tiếng Việt, bạn có thể viết các từ tiếng Việt đó ra bên ngoài bằng Microsoft Word, Text Document hoặc các trình soạn thảo khác, sau đó copy và Paste và bằng photoshop.

Phần kết

Trên đây là bài viết về link tải cũng như hướng dẫn chi tiết sử dụng phần mềm Photoshop CS6 Portable mới nhất hiện nay. Nếu bạn chỉ có ý định sử dụng Photoshop với tần suất ít, không yêu cầu cao trong công việc cũng như máy tính của bạn có những hạn chế thì việc sử dụng Photoshop CS6 Portable là khá hợp lý.

Nếu yêu cầu công việc của bạn cao hơn, sử dụng Photoshop thường xuyên thì bạn nên sử dụng phiên bản đầy đủ. Chúc may mắn.

Phần kết

Như vậy là đến đây chúng tôi đã chia sẻ xong cho các bạn link download photoshop cs6 full miễn phí và hướng dẫn cài đặt cũng như cách sử dụng phần mềm CS6 đơn giản từng bước. Chúc may mắn?

Xem bài viết tại Photoshop CS6 bởi https://blogkienthuc.net/

Source: Banggiaonline.com
Category: Tổng hợp kiến thức

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.