Phương Thảo, Lyly Sury, Kim Ngân

3 nữ diễn viên gây bão ĐTDV 2022, dù Phương Thảo là “tượng đài” nhưng spotlight lại thuộc về Kim Ngân.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp của 3 phần giới thiệu tại DTDV 2022

Các MC của DTDV 2022 không chỉ tài năng mà còn rất xinh đẹp, thu hút sự yêu mến của người chơi.

MC Phùng Thảo

Ba nữ giới thiệu

Đây là một cái tên đầu tiên chắc chắn không thể bỏ qua. Cô từng là một cô gái bán báo gợi cảm với vẻ đẹp ngọt ngào, quyến rũ. Nữ MC có một lượng fan hùng hậu không chỉ bởi nhan sắc xinh đẹp mà còn vì đường hướng sự nghiệp của cô.

Ba nữ giới thiệu

Ngoài ra, cô còn có kiến ​​thức chuyên môn vững vàng. Hiện tại, ngoài vai trò MC của Garena, người đẹp còn đang đầu quân cho đài truyền hình Việt Nam VTV. Chính vì vậy, Phương Thảo luôn được xem là “tượng đài” của nhiều “bóng hồng” trong làng Esport khi muốn lấn sân sang lĩnh vực MC.

Hoa lily của Syria

Ba nữ giới thiệu

Nó không chỉ là một công ty phát sóng, mà còn là MC cho TelDV 2022. Sau một thời gian dài làm việc, tôi bắt đầu có nhiều bước tiến hơn. Cô không chỉ có thần thái thể hiện chuyên nghiệp mà còn có nhan sắc đang lên.

Ba nữ giới thiệu

Đó là lý do tại sao Lyly Sury ngày càng trở nên nổi tiếng. Nhưng đến nay cô vẫn lẻ bóng một mình.

MC Kim Ngân

Ba nữ giới thiệu

Cô ấy có một khuôn mặt mới và đang đóng một vai trò khác với vai diễn lớn hơn của cô ấy. Vì vậy, khó có thể so sánh Kim Ngân với các đồng nghiệp. Do đặc thù của công việc phải giao tiếp với các cầu thủ, cần phải linh hoạt, tự tin để xử lý tình huống.

Cô ấy có một giọng hát ngọt ngào với một khí chất tươi trẻ. MC Kim Ngân ngay lập tức gây ấn tượng sâu sắc không chỉ với các cầu thủ mà còn cả khán giả theo dõi các trận đấu.

Ba nữ giới thiệu

Nữ MC được đánh giá cao về sự hoạt bát. Đồng thời, anh cũng được người chơi BOX Gaming – Daim chèo thuyền nhiệt tình.

Bạn thấy ba người thông báo của chúng ta như thế nào, họ có xinh đẹp và tài năng không? Hãy tiếp tục theo dõi các bài viết thú vị liên quan từ Banggiaonline mỗi ngày.

#Phương #Thảo #Lyly #Sury #Kim #Ngân

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.