Playtestcloud là gì? Cách kiếm tiền từ Playtestcloud nhanh nhất

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháPlaytestcloud là gì? Cách kiếm tiền từ Playtestcloud nhanh nhất để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Tham gia PlayTestCloud là hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể làm điều này bằng cách truy cập PlayTestCloud. thế nào.

Sau khi đăng ký, bạn sẽ không có danh sách các trò chơi để thử; Bạn sẽ phải đợi thư mời qua email đến.

2. Chờ nhận lời mời kiểm tra

Khi bạn đã đăng ký miễn phí, đã đến lúc chờ nhận lời mời dùng thử qua email. Họ nói rằng hầu hết các thành viên nhận được lời mời dùng thử hai tuần một lần, vì vậy 1-2 tháng một lần.

Khi một lời mời đến, nó bao gồm một liên kết đến trò chơi mà bạn có thể nhấp vào để bắt đầu thử. Email cũng sẽ bao gồm thông tin về trò chơi và số tiền bạn sẽ giành được khi hoàn thành một bài kiểm tra chất lượng cao.

Bạn sẽ cần một điện thoại thông minh hoặc máy tính để hoàn thành bài kiểm tra; Bạn cũng sẽ cần một bộ tai nghe.

3. Kiểm tra toàn bộ trò chơi

Chìa khóa của một trò chơi đố vui là nói rõ ràng toàn bộ thời gian bạn đang chơi. Các công ty muốn nghe những gì bạn thích và không thích về trò chơi của họ.

Bạn có thể làm điều này một cách hiệu quả trong thời gian thực bằng cách bày tỏ ý kiến ​​của mình trong khi chơi.

Kiểm tra tự động ghi lại màn hình và giọng nói của bạn, vì vậy bạn không cần phải làm bất cứ điều gì đặc biệt để làm cho nó hoạt động.

4. Thực hiện một cuộc khảo sát ngắn

Sau khi hoàn thành bài kiểm tra video, bạn sẽ được yêu cầu trả lời một số câu hỏi ngắn về trò chơi. Họ muốn bạn trung thực, vì vậy phản hồi tiêu cực được khuyến khích nếu điều này là đúng.

Các câu hỏi khảo sát khác nhau với mỗi bài kiểm tra, nhưng chúng thường tập trung vào trò chơi và muốn ý kiến ​​trung thực của bạn cũng như cách họ có thể cải thiện trò chơi của mình.

5. Thanh toán

Sau khi hoàn thành bài kiểm tra, bạn sẽ nhận được email xác nhận rằng họ đã nhận được video và khảo sát của bạn. Trong vòng vài ngày, bạn sẽ nhận được tiền của mình qua PayPal.

PlayTestCloud có phải là lừa đảo không?

PlayTestCloud không phải là một trò lừa đảo, nếu bạn thích chơi nó có vẻ như là một cách rất thú vị để kiếm thêm thu nhập.

Mặc dù vậy, Banggiaonline.com Tôi biết nhiều người sẽ nghĩ rằng đây là một cách để làm việc tại nhà và kiếm thu nhập toàn thời gian khi chơi trò chơi điện tử, nhưng không phải vậy.

Miễn là bạn biết rằng bạn sẽ nhận được một vài bài kiểm tra mỗi tháng và hiểu rằng đây chỉ là một khoản thu nhập bổ sung, bạn sẽ rất vui khi thử nghiệm trên PlayTestCloud.

Để biết thêm thông tin hoặc đăng ký miễn phí, hãy truy cập PlayTestCloud.com!

#Playtestcloud #là #gì #Cách #kiếm #tiền #từ #Playtestcloud #nhanh #nhất

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.