Potterhead nghĩa là gì? Cách để trở thành Potterhead nhanh nhất

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháPotterhead nghĩa là gì? Cách để trở thành Potterhead nhanh nhất để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Potterhead là gì? Nó có nghĩa là những người hâm mộ một nhân vật phù thủy trẻ tuổi nổi tiếng. Làm sao để trở thành Potterhead nhanh nhất mà bạn phải có tất cả về phù thủy trẻ đó.

sự thông báo

Potterhead là gì?

Potterhead là một fan hâm mộ của nhân vật phù thủy Harry Potter.

sự thông báo

Bộ truyện giả tưởng kể về một cậu bé phù thủy mồ côi tên là Harry Potter đang theo học tại Hogwarts, một ngôi trường pháp thuật. Anh kết bạn với Hermione và Ron và họ cùng nhau trải qua nhiều cuộc phiêu lưu, bao gồm cả việc chiến đấu với ác quỷ Voldemort.

Bộ sách được viết bởi J.K Rowling với cuốn đầu tiên, “Harry Potter và Hòn đá phù thủy” xuất bản năm 1997. “Harry Potter và Phòng chứa bí mật” được xuất bản năm 1998, “Harry Potter và Phòng chứa bí mật” được ra mắt. năm 1998. The Prisoner of Azkaban “được phát hành vào năm 1999,” Harry Potter và Chiếc cốc lửa “được phát hành vào năm 2000,” Harry Potter và Hội Phượng hoàng “được phát hành vào năm 2003,” Harry Potter và Hoàng tử Hal “được phát hành năm 2003. phát hành năm 2005, và “Harry Potter và bảo bối tử thần” được phát hành năm 2007.

sự thông báo

Cách nhanh nhất để trở thành Potterhead

Để trở thành một Potterhead, bạn phải tận tâm và hạnh phúc khi cống hiến cuộc đời mình cho một mục đích như vậy. Bạn phải sở hữu bao gồm loạt sách, phim, công viên giải trí và hàng hóa.

Đối với những người không thích Harry Potter, đây là ý nghĩa của việc trở thành một người hâm mộ thực sự.

1. Bạn biết ngôi nhà của mình và những người khác cũng vậy.

Tôi là một Hufflepuff và tự hào về điều đó. Tôi thích trở thành một Hufflepuff và tôi chắc chắn sẽ nói rằng tôi đang ở trong ngôi nhà tốt nhất, nhưng những ngôi nhà khác cũng khá tuyệt vời.

2. Bạn có nhiều hơn một bản sao của bộ truyện Harry Potter không?

Cá nhân tôi sở hữu hai bản sao của bộ truyện Harry Potter và rất có thể một ngày nào đó tôi sẽ sở hữu nhiều hơn nữa. Tôi cũng có các bản sao của Fantastic Beasts and Where to Find Them, Quidditch through the Ages, và The Tales of Beedle the Bard. Tôi đã xem lại tất cả những cuốn sách này nhiều lần và mỗi cuốn đều lưu giữ những kỷ niệm đặc biệt.

3. Xem phim và ghét Dumbledore trong phim 3-8

Michael Gambon chắc chắn là một người tuyệt vời, nhưng vai diễn của ông về Giáo sư Albus Dumbledore thì không mấy khả quan. Albus Dumbledore là một ông già tốt bụng và yêu thương và tôi chắc chắn rằng Gambon đã làm hết sức mình, nhưng các Potterhead trên toàn thế giới đã ném sách của họ vào màn hình và hét lên, “Bạn đã đọc cuốn sách đó. Chưa?!?”

4. Pinterest dành riêng cho trang trí Harry Potter

Nó thậm chí không cần phải là bàn tiệc cưới của bạn. Đó có thể là bữa tiệc sinh nhật của bạn, phòng của bé hoặc bất kỳ bữa tiệc, sự kiện quan trọng nào. Harry Potter là một cách sống và nên được lên kế hoạch như vậy. Không bao giờ có dịp nào là không thể có chủ đề về Harry Potter.

5. Bạn có rất nhiều kỷ niệm

Tôi có tất, áo phông, sách tô màu, cúc áo, cốc, áp phích, chăn, và danh sách vẫn tiếp tục. Chỉ cần một cái liếc mắt về hướng của tôi và tôi đã rõ tôi đến từ fandom nào.

6. Bạn sẽ chết để đến Thế giới phù thủy của Harry Potter

Nếu bạn chưa đến đó, bạn chắc chắn đã có một kế hoạch.

7. Làm mọi câu đố về Harry Potter và luôn đạt điểm tuyệt đối

Đây là điều mà tất cả chúng tôi tự hào đã làm được. Thật tiếc cho chúng tôi khi nhận được ít hơn 100 phần trăm. Nếu chúng tôi bị điểm thấp, chúng tôi sẽ ngay lập tức hủy bỏ mọi kế hoạch trong ngày để đọc lại sách hoặc xem tất cả các bộ phim.

8. Bạn là người đầu tiên cho bất kỳ câu hỏi nào về Harry Potter

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến Harry Potter, bạn bè, gia đình và bất kỳ ai biết bạn sẽ hướng dẫn bạn vì họ biết bạn là một chuyên gia về Harry Potter.

9. JK Rowling là nữ hoàng

Nếu bạn không tin điều đó, bạn không phải là một Potterhead thực thụ.

10. Những người khác cay đắng vì không nhận được lá thư Hogwarts của bạn

Tôi vẫn đang đợi. Thực tế là tôi có thể trở thành một phù thủy và bị buộc phải sống như một kẻ ngu ngốc đôi khi quá khó để nghĩ đến. Giống như đến trường Hogwarts. THỨC ĂN NGON. Tất cả đều có ý nghĩa nếu bạn không nghĩ về nó quá nhiều.

11. Bạn biết tất cả các lý thuyết về người hâm mộ và thậm chí có cả lý thuyết của riêng bạn

Chúng tôi luôn tìm những cách khác để tiếp tục loạt phim hoặc tạo mối liên hệ với điều gì đó mà JK Rowling đã ẩn giấu trong kiệt tác của cô ấy.

12. Theo dõi tất cả các tài khoản liên quan đến Harry Potter trên tất cả các phương tiện truyền thông xã hội

Theo dõi toàn bộ dàn diễn viên, bất kỳ tài khoản ngẫu nhiên nào liên quan đến Harry Potter, và tất nhiên là bản thân JK Rowling. Bạn luôn muốn giữ liên lạc với những gì đang xảy ra và nếu có bất kỳ cơ hội nào để biết thêm tin tức về Harry Potter.

13. Bạn đã hoàn thành cuộc chạy marathon Harry Potter hơn một lần

Nếu bạn nghĩ về nó, nó thực sự không khó. Bạn chỉ cần sự cống hiến và cam kết mà tất cả chúng ta sẽ dành cho Harry Potter.

14. Bạn có những cuộc trò chuyện sâu sắc nhất với các Potterhead khác

Để có thể gọi mình là một Potterhead thực thụ, bạn cần có thể trò chuyện về thế giới phù thủy tuyệt vời vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày hoặc trong tuần. Bạn có đủ kiến ​​thức và câu đố về Harry Potter để nói hàng giờ liền.

#Potterhead #nghĩa #là #gì #Cách #để #trở #thành #Potterhead #nhanh #nhất

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.