POV là gì? POV viral vì lí do đặc biệt này

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháPOV là gì? POV viral vì lí do đặc biệt này để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

sự thông báo

Ví dụ: một video POV có thể đưa bạn vào đầu bên kia của cuộc gọi điện video với người dì tọc mạch của bạn. Một xu hướng TikTok POV khác là nơi người sáng tạo giả làm bạn trai của bạn, đón bạn đi hẹn hò hoặc cho bạn biết mức độ quan tâm của họ.

Trong khi một số video POV giải quyết các tình huống thực tế, đôi khi dễ bị tổn thương, chẳng hạn như nói chuyện với bạn bè, đối tác hoặc thành viên gia đình; Những người khác bước vào thế giới tưởng tượng. Danh mục này có thể bao gồm các nhân vật lịch sử, cosplay, phim kinh dị nhỏ hoặc thiết kế bộ phức tạp.

Có rất ít điểm chung mà video POV có, ngoài thực tế là chúng đều có liên quan đến người xem. Chúng có thể được sử dụng như một phương tiện giải trí, một hình thức biểu đạt hoặc một cách truyền đạt thông tin hoặc phản biện.

Tại sao bạn nên tạo TikTok POV?

Có một số phương pháp để nhận được nhiều lượt thích trên TikTok nếu bạn không nổi tiếng. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất cần nhớ là thu hút khán giả của bạn. Và đây chính xác là nơi POV xuất hiện.

Bởi vì những loại video này thu hút người xem ngay vào cảnh, thật khó để không bị thu hút. Với video TikTok POV, bạn có thể nói chuyện với khán giả ở cấp độ cá nhân, điều này có thể khiến họ có xu hướng thích và chia sẻ video của bạn hơn.

Càng nhiều người tương tác với nội dung của bạn, bạn càng có nhiều khả năng xuất hiện trên FYP của người khác và do đó, video của bạn sẽ được hiển thị nhiều hơn. Bạn cũng nên hiểu FYP là viết tắt của gì trong TikTok, để tạo video cho khán giả cụ thể của bạn.

Ngay cả khi bạn chỉ sử dụng TikTok để giải trí, POV là một định dạng tuyệt vời để thể hiện sự sáng tạo và cá tính của bạn. Nó cho phép bạn tự do tạo video chất lượng cao, với những câu chuyện hoàn chỉnh và góc nhìn độc đáo.

Cách tạo video POV tuyệt vời trên TikTok

Như chúng tôi đã đề cập, loại video trong ứng dụng này cực kỳ linh hoạt. Vì vậy, khi bạn đang cố gắng đưa ra ý tưởng cho một quan điểm mới, bầu trời là giới hạn. Bạn có thể duyệt các thẻ bắt đầu bằng #POV để thử và lấy cảm hứng hoặc dựa trên ý tưởng của bạn dựa trên một âm thanh thịnh hành.

Trước khi bạn bắt đầu chụp

Trước khi nhấn nút ghi, bạn nên lập kế hoạch. Đầu tiên, hãy quyết định giai điệu của video. Đây sẽ là một điều đáng buồn? Bạn có gì vui? Quá nhiều thông tin? Điều này sẽ giúp bạn điều chỉnh quần áo, trang điểm và ánh sáng phù hợp. Hãy nhớ rằng, bạn muốn người xem đắm chìm ngay lập tức, hãy chia sẻ Banggiaonline.com.

Tiếp theo, hãy nghĩ về độ dài của video. Một kịch bản ngắn (như bạn trai đã thảo luận ở trên) có thể mất ít nhất 15 giây, trong khi một cốt truyện được kể tốt nhất trong 60 giây.

Lên kế hoạch cho ý tưởng và các cảnh khác nhau của nó trên giấy (hoặc ứng dụng ghi chú của bạn) sẽ cắt giảm thời gian chụp. Ngoài ra, thật tuyệt khi viết đoạn hội thoại, vì sau đó bạn có thể thêm nó dưới dạng văn bản vào video TikTok, thay vì nói to như một số video POV thường làm.

Quay video TikTok POV

Thực hành các âm một vài lần trước khi thực hiện lần đầu tiên. Điều này thậm chí còn quan trọng hơn khi bạn sản xuất video hát nhép, vì không có gì khó chịu hơn việc một người nào đó hát nhép mà không đủ tự tin để làm điều đó.

Khi bạn bắt đầu quay phim, hãy đưa máy quay lại gần ngay lập tức, đừng ngại ngùng. Suy nghĩ từ quan điểm của người xem. Nếu họ được cho là bạn bè ngay trước mặt bạn, thì camera cũng nên ở gần. Hoặc có thể, họ có nghĩa là trên hoặc dưới. Suy nghĩ về những góc độ này có thể giúp phát triển nội dung thú vị và đáng ngạc nhiên.

#POV #là #gì #POV #viral #vì #lí #đặc #biệt #này

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.