POV trên TikTok là gì? Tại sao POV TikTok lại phổ biến như vậy?

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháPOV trên TikTok là gì? Tại sao POV TikTok lại phổ biến như vậy? để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

POV là viết tắt của Point of View. Point of View có nghĩa là gì? là một trong những trào lưu phổ biến nhất trên TikTok với điều đặc biệt mà không nhiều người biết đến.

sự thông báo

POV trên TikTok là gì?

POV, viết tắt của “point of view”, là một kỹ thuật được sử dụng trong sản xuất phim liên quan đến việc người xem trải nghiệm một cảnh nhất định theo quan điểm của một nhân vật nhất định. Trong phát trực tuyến Thể thao điện tử, camera POV có nghĩa là người xem theo dõi góc nhìn của một người chơi cụ thể đang chơi trận đấu.

Trước khi xem các video trong POV com giả vờ trong Tik Tok, chúng ta sẽ hiểu POV thực sự là gì. Dù sao, đối với những người không, nó là một (viết tắt / từ lóng / dạng ngắn) và có nghĩa là “Ý kiến”. Đây là bước khởi đầu để bày tỏ ý kiến ​​của bạn về những điều cụ thể trong khi ghi âm hoặc nhắn tin.

sự thông báo

POV có những nghĩa nào khác?

Như đã đề cập trước đây, POV là một từ viết tắt và là viết tắt của “Perspective”. Từ viết tắt này được sử dụng rộng rãi trong khi đưa ra quan điểm của bạn.

Bạn có thể phát hiện ra nhiều người sử dụng chữ viết tắt này trong cuộc sống dựa trên internet như Instagram, Snapchat và nhắn tin trong khi bày tỏ ý kiến ​​của họ. Ngoài ra, việc sử dụng PDV trong nội dung của bạn sẽ giúp bạn hiểu rõ rằng bạn đang nói lên suy nghĩ của mình.

sự thông báo

Meme POV đến từ đâu?

Mặc dù nguồn gốc của các video TikTok POV là không rõ, nhưng một trong những video đầu tiên được liên kết với hashtag đã được người dùng TikTok đăng vào ngày 17 tháng 2 năm 2019 [1] @benoftheweek.

Những gì bạn thấy vs. Những gì anh ấy nhìn thấy là một meme có thể coi đây là tiền thân của game nhập vai POV. Các video nhại ASMR như ASMR hoài cổ và nội dung được đăng bởi kênh YouTube Jojas Makes Videos cũng có thể được coi là tiền thân của meme.

Các loại video POV phổ biến nhất

Khi cộng đồng ứng dụng TikTok ngày càng có nhiều video được hiển thị trên ứng dụng. Các vấn đề nhỏ hàng ngày, các nhân vật đồng cảm nói trực tiếp với máy quay và người xem và kết thúc là đưa ra quan điểm của họ.

Một chiến thuật mới để truyền tải bài hát và ý nghĩa của chúng hy vọng có thể được lồng ghép thông qua những con đường chưa được khám phá cho đến nay.

Có bao nhiêu người dùng đang thể hiện tài năng và trí tưởng tượng của họ một cách sáng tạo bằng cách sử dụng POV. Với nhiều người sử dụng âm nhạc và âm thanh được cung cấp trên nền tảng để tiết lộ và kể một câu chuyện, ngay cả khi chỉ trong 15 giây. Các video phối cảnh hoặc POV tạo ra các cài đặt từ tiểu thuyết lịch sử đến tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng dành cho thanh thiếu niên và thậm chí. giả vờ.

Một cảnh phổ biến trong Don’t Start Now của Dua Lipa cho thấy các chàng trai và cô gái đi đến các câu lạc bộ và tiệc tùng, từ góc nhìn của cô ấy. Nhưng mỗi bộ phim giới thiệu một cốt truyện khác nhau, một số có tiêu đề “POV: Đã ba tháng kể từ khi chúng tôi chia tay và tôi tình cờ gặp bạn ở câu lạc bộ.”

Một POV phổ biến khác là Boyfriend POV. Danh mục này chủ yếu nằm trên trang dành cho bạn với những người dùng như Lilhuddy và Harvey Petito. Nhiều người trong số họ có chú thích đơn giản như “ý kiến: bạn đến để bơi ở bãi biển với tôi” và “ý kiến: chúng ta hãy đi dạo”. Trong khi những người khác làm video với hàng loạt bạn trai ghen tuông như “ý kiến: Anh bắt cóc em vì em còn yêu anh”.

Trang “Cho bạn”Của ứng dụng, cung cấp rất nhiều nội dung phổ biến, cũng có một nơi để trẻ em xem kịch và sách.

Có những POV được kể dưới góc nhìn của một nhân vật văn học và một xu hướng vi mô, nơi ai đó phát hiện ra rằng họ là con của các vị thần Hy Lạp, hay còn gọi là á thần, lấy cảm hứng từ các nhân vật trong sách Percy Jackson, con trai của Sally Jackson và thần Hy Lạp Poseidon.

Và gần đây nhất, “vấn đề: một nhóm thanh thiếu niên phát hiện ra rằng họ là á thần.”

Những video này thường có rất ít điểm chung ngoài vai trò quan trọng mà chúng gán cho người xem cũng như âm nhạc và âm thanh được sử dụng. Bằng cách biến người xem thành một phần của video, POV cho phép người sáng tạo tương tác với người xem theo cách độc đáo và mở rộng kết nối của họ với đồng nghiệp của họ.

Tại sao POV trên TikTok lại phổ biến như vậy?

POV phổ biến vì POV tận dụng TikTok để ghi lại những trải nghiệm chung của con người về niềm vui, sự tuyệt vọng, sự xấu hổ và tiếng cười. Hiện tại, ít nhất, đó là điều khiến TikTok trở nên khác biệt so với các ứng dụng truyền thông xã hội khác.

Hiện tượng này dường như bất chấp sự khác biệt: trang TikTok For You, vì tính ngẫu nhiên của nó, kết nối mọi người với những trải nghiệm lẫn nhau khó hiểu. Kết quả là một cái gì đó cảm thấy cơ bản là con người.

#POV #trên #TikTok #là #gì #Tại #sao #POV #TikTok #lại #phổ #biến #như #vậy

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.