Quái vật 4 chân là gì? Đọc nhé!

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháQuái vật 4 chân là gì? Đọc nhé! để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Creatonotos gangis, quái vật 4 chân

Creatonotos gangis: Một loài bướm thuộc họ bướm đêm (Mr), có nguồn gốc từ Trung Quốc, phần lớn Đông Nam Á và bắc Úc.

Trông chú bướm rất ấn tượng với sự kết hợp của 4 màu trắng, đen, đỏ, vàng trên cùng một cơ thể. Và điều đặc biệt nhất chính là 4 chiếc thân “đầy lông” khiến nó trông giống như một con quỷ – chúng được gọi là coremata-.

axolotl Quái vật 4 chân và 6 sừng

Axolotl là một loài kỳ giông có cấu tạo gen rất độc đáo. Do một tình trạng hiếm gặp được gọi là “neoteny”, chúng vẫn giữ hầu hết các đặc điểm ấu trùng khi trưởng thành, vì vậy chúng có tất cả các đặc điểm của một con nòng nọc, từ mang có lông đến vây lưng, và tất cả khi chúng đã trưởng thành hoàn toàn.

Axolotls là loài động vật ăn thịt sống sót bằng chế độ ăn là giun, côn trùng, động vật giáp xác, động vật thân mềm và một số loài cá nhỏ. Thường bị nhầm với cá, axolotls là loài duy nhất trong họ lưỡng cư ở chỗ chúng sống cả đời trong nước.

Axolotls chỉ được tìm thấy trong quần thể Hồ Xochimilco gần Thành phố Mexico, bao gồm Hồ Xochimilco và một loạt kênh đào nhân tạo và đường thủy chạy qua thủ đô Mexico. Axolotls, là loài tân sinh, đã thích nghi tốt với môi trường sống bản địa của chúng, là một khu vực trên cao với nhiệt độ nước trung bình khoảng 20 ° C, ngay cả trong những tháng mùa đông. wowhay.com Chia sẻ với bạn bè.
#Quái #vật #chân #là #gì #Đọc #nhé

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.