Rawr nghĩa là gì? Ơn giời, tìm được câu trả lời chính xác nhất rồi!

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháRawr nghĩa là gì? Ơn giời, tìm được câu trả lời chính xác nhất rồi! để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Rawr là gì nó có nghĩa là gì?

Rawr hoặc Rawr XD có nghĩa là gì?

Rawr XD là một từ kết hợp thuật ngữ tiếng lóng trên Internet “rawr” (một cách viết thay thế của “gầm”) với biểu tượng cảm xúc XD.

sự thông báo

Trên mạng, cụm từ thường được gắn với emo teen và hài hước “LOL rất ngẫu nhiên”.

Bạn đến từ Rawr được sử dụng để thể hiện một loại Gầmthường đề cập đến tiếng gầm của một con khủng long; Khi được sử dụng, nó có xu hướng gợi lên sự dịu dàng và là một cách để nói “Tôi yêu bạn” với ai đó. Nhiều người ví nó là “ngôn ngữ khủng long”.

sự thông báo

Rawr nó được coi là một từ tượng thanh, vì khi phát âm nó tạo ra âm thanh giống với nghĩa của nó.

Rawr không chỉ là một biểu hiện của tình yêu và tình cảm, nó còn được sử dụng để giảm căng thẳng trong một cuộc trò chuyện ảo nói chung. Nó được sử dụng như một cách để giảm bớt sự khó chịu của người kia và cố gắng bắt đầu cuộc trò chuyện trở lại.

sự thông báo

  • Bạn có thấy khó chịu ở đó không? Tôi không nghĩ vậy, Rawr!
  • Rawr, bạn trông đẹp làm sao trong chiếc áo sơ mi đó!
  • Tôi thực sự đánh giá cao công ty của bạn, rawr.
  • Rawr! Tôi ước chúng ta có thể gặp nhau ngày hôm nay.

Trong thực tế hàng ngày, các từ như: rawr, uwu, aww … Chúng được sử dụng chủ yếu trong các cuộc trò chuyện qua điện thoại hoặc thông qua mạng xã hội; bởi vì người dùng có xu hướng sử dụng chúng và bao gồm biểu tượng cảm xúc, hình dán hoặc hình ảnh phù hợp với những gì họ muốn thể hiện.

Rawr có nghĩa là “Tôi yêu bạn” trong ngôn ngữ khủng long.

Nguồn gốc của từ ‘rawr’

Vào giữa những năm 2000, thuật ngữ “rawr” trở nên phổ biến đối với thanh thiếu niên trong tiểu văn hóa biểu tượng cảm xúc, cùng với những hình ảnh xác định thuật ngữ là “I love you to khủng long”.

Vào ngày 12 tháng 7 năm 2004, DeviantArtist SilentRepear đã tải lên một hình minh họa về một con rồng có tiêu đề “OMG RAWR XD”.

Rawr đã trở thành một xu hướng trên mạng xã hội như thế nào?

Vào ngày 30 tháng 11 năm 2015, người dùng Facebook Bardock Obama đã đăng một cập nhật trạng thái cho biết “Rawr XD” có nghĩa là “Tôi yêu bạn“đến âm thanh của khủng long”.

Trong năm tiếp theo, bài đăng đã nhận được hơn 4.900 lượt thích, 600 lượt chia sẻ và 330 lượt bình luận. Cùng ngày hôm đó, người dùng Twitter @Trilluminaught [6] đã đăng một phiên bản biểu tượng cảm xúc của một bức ảnh bối rối của Nick Young với chú thích đùa cợt về việc bắt gặp một “bạn gái biểu tượng cảm xúc nhắn tin ‘rawrrrrr xD.’

Khi phát hiện bạn gái tình cảm bằng cách nhắn tin “Rawrrrrr xD” là lời tỏ tình đúng đắn đơn giản tôi yêu bạn!

Rawr, có nghĩa là “Anh yêu em” theo cách nói của khủng long, đã trở thành một meme phổ biến và được giới thiệu rất nhiều trên các mặt hàng được bán trực tuyến.

#Rawr #nghĩa #là #gì #Ơn #giời #tìm #được #câu #trả #lời #chính #xác #nhất #rồi

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.