Review Love The Way U Lie (Netflix): Hãy để quá khứ của bạn trôi qua và yêu!

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháReview Love The Way U Lie (Netflix): Hãy để quá khứ của bạn trôi qua và yêu! để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Love The Way U Lie Review mô tả một câu chuyện tình yêu siêu nhiên và truyền tải thông điệp: Hãy buông bỏ quá khứ của bạn và yêu!

sự thông báo

sự thông báo

Yêu cách bạn nói dối được công chiếu trên Netflix vào ngày 19 tháng 8 năm 2020. Bộ phim hài lãng mạn Philippines có sự tham gia của Xian Lim, Alex Gonzaga và Kylie Verzosa cùng các diễn viên khác và được đạo diễn bởi RC Delos Reyes.

Câu chuyện xoay quanh Stacey (Alex Gonzaga), một nhà ngoại cảm bắt đầu lắng nghe Sara (Kylie Verzosa), người đã chết được một năm. Tuy nhiên, chồng của Sara là Nathan (Xian Lim) vẫn chưa có động thái gì. Linh hồn của Sara tìm kiếm sự giúp đỡ của Stacey vì cô ấy là người duy nhất có thể nghe thấy cô ấy

sự thông báo

Chủ đề quen thuộc ngoài các bộ phim như “Ghost” và “Honey, Nasa Langit Na Ba Ako? (Phim về Regine Velasquez-Janno Gibb năm 1998 được tham chiếu trong kịch bản), nhưng điều này gây khó chịu đôi chút trong cách kể chuyện của phim. Yêu cách bạn nói dối.

Cuộc hành trình của Nathan và Stacey thật quyến rũ và ấm áp. Trong khi nhiều bộ phim hài lãng mạn có tiền đề hài hước, Love The Way U Lie có cốt truyện không chỉ hài hước táo bạo mà còn mang một thông điệp ngọt ngào.

Trong quá trình giúp đỡ Nathan đi tiếp, tình cảm bắt đầu nảy sinh giữa anh và Stacey, và một cảm giác mạnh mẽ về việc mất đi một người yêu và có được một người khác xuất hiện. Mặc dù nhân vật của Stacey thoạt nhìn có vẻ hài hước, nhưng cô ấy có chiều sâu hơn. Cô ấy có những chia sẻ công bằng về những cuộc đấu tranh và nỗi đau mà cô ấy che giấu bên dưới nụ cười hoàn hảo của mình. Tính cách của anh ấy là đáng tin cậy về mọi mặt.

Bộ phim gợi lên cảm giác về tình yêu đích thực, sự mất mát và đẹp đẽ trong một mối quan hệ và quá đầu tư vào một thứ gì đó sâu sắc đến mức khiến một người suy sụp khi nửa kia rời đi.

Yêu cách bạn nói dối nó ghi lại vẻ đẹp của một mối quan hệ, cảm giác mất mát và cảm giác yêu thương. Tuy câu chuyện không được tươi mới cho lắm nhưng nó rất đáng xem vì nó được kể.

Tuy nhiên, kKhông có bất ngờ thực sự nào để kể về câu chuyện, thường là về câu chuyện. Alex Gonzaga thường là một người lập dị và ngổ ngáo mà chúng ta biết từ truyền hình, người đôi khi đi quá đà. Ở đây, Xian Lim trông rất tuyệt trước ống kính, nhưng lại lúng túng khi quay những cảnh hài. Gia đình Chinoy quá phụ thuộc của Kylie Versoza Stacey (Jeric Raval, Kim Molina, Chad Kinis) ở đó chủ yếu để giải tỏa và thỉnh thoảng hỗ trợ tinh thần.

Bộ phim cũng khiến bạn muốn khám phá những bộ phim và văn hóa Philippines vì ​​bộ phim đã khiến tôi cảm động hơn những gì tôi nghĩ. Love The Way U Lie là một bộ phim truyền hình được vẽ tốt với trái tim ở vị trí của nó.

#Review #Love #Lie #Netflix #Hãy #để #quá #khứ #của #bạn #trôi #qua #và #yêu

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.