Review Penguin Bloom: Bộ phim cảm động dựa trên câu chuyện có thật

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháReview Penguin Bloom: Bộ phim cảm động dựa trên câu chuyện có thật để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Đánh giá (đánh giá) Penguin Bloom (Netflix): Naomi Watts hóa thân thành một người mẹ tàn tật về tình cảm và tình cảm gia đình là điểm sáng của phim.

Trong thực tế, Hoa cánh cụt là bản chuyển thể từ cuốn hồi ký cùng tên của Úc, mặc dù ban đầu nhà xuất bản ở Mỹ chọn cách tiếp thị nó đơn giản hơn. Penguin, the magpie: loài chim kỳ lạ đã cứu một gia đình.

sự thông báo

Cuốn sách được viết bởi nhiếp ảnh gia Cameron Bloom (diễn viên Bradley Trevor Greive) và chính câu chuyện được lấy cảm hứng từ tài khoản Instagram nổi tiếng của gia đình.Cameron Bloom.

sự thông báo

Samantha Bloom (do Watts thủ vai) bị chấn thương nặng vào năm 2013 khi một lan can nhường đường tại một khách sạn ở Thái Lan, gây ra cú ngã khiến cô phải ngồi xe lăn.

Là một người phụ nữ thích hoạt động ngoài trời, cô đang phải vật lộn cả về tinh thần và thể chất, trong khi người chồng yêu quý của cô là Cameron (Andrew Lincoln của “The Walking Dead”) cố gắng tìm cách giúp cô thoát khỏi căn bệnh trầm cảm trong khi chăm sóc ba đứa con nhỏ. .

sự thông báo

Một trong những đứa trẻ đó, Noah (tân binh Griffin Murray-Johnston), đang tràn ngập nỗi buồn về tình trạng của mẹ mình, đồng thời mang trong mình cảm giác tội lỗi và hối hận về những sự kiện này. “Nó giống như mẹ của chúng tôi đã bị đánh cắp khỏi chúng tôi,” anh nghĩ.

Anh cũng là người đã giải cứu một chú chim con, một con diệc bị thương mà anh đặt tên là Penguin. Sam miễn cưỡng bám lấy con chim và cả hai chứng kiến ​​sự hồi phục của người kia với tình cảm quen thuộc.

Những khoảnh khắc cảm động

Watts tạo ra một số khoảnh khắc cảm động, chẳng hạn như khuôn mặt đau khổ khi một trong những cậu bé bị ốm và khóc đòi bố thay vì cô. “Tôi thậm chí không thể làm mẹ”, cô ấy khóc, nói rõ cảm giác bất lực của mình, trước khi tìm ra lối thoát.

Được chuyển thể từ cuốn sách của Cameron Bloom đồng tác giả, tác phẩm của Australia mang đến nhiều cảm xúc cho người đọc. Tuy nhiên, bộ phim do Glendyn Ivin đạo diễn, tập trung vào cảm xúc của Samantha, câu chuyện về tuổi mới lớn của Noah và sự biến đổi của con diệc từ một con vật cưng muốn đòi lại bản chất hoang dã của mình.

Dàn diễn viên phụ hùng hậu

Jacki Weaver (Silver Linings Playbook) vào vai Jan, mẹ của Sam, người thường chăm sóc Sam khi chồng cô đi làm. Như bạn có thể mong đợi, Jan vô cùng lo lắng về chứng trầm cảm sau tai nạn của con gái mình và cố gắng hết sức để bù đắp nó bằng những tiếng hò reo khắp nhà, mặc dù bạn sẽ thấy run và lo lắng trong màn trình diễn hoàn hảo của Weaver.

Người xem sẽ tìm thấy bản chất của tình mẫu tử được tái định nghĩa và đa dạng trong Penguin Bloom – từ Sam và ba đứa con của cô, với Sam và Jan là những người đáng chú ý nhất. Và sau đó là Sam và Penguin, khi gia đình Bloom nhận nuôi và nuôi diệc như một thành viên khác của gia đình.

Boys Bloom, Noah (Griffin Murray-Johnston), Rueben (Felix Cameron) và Oli (Abe Clifford-Barr) hỗ trợ cốt truyện mạnh mẽ trong bộ phim gia đình này. Các diễn viên trẻ cân bằng giữa sự lanh lợi, hồn nhiên và năng lượng trẻ thơ của gia đình Bloom, mang đến nhiều khoảnh khắc xúc động.

Bộ phim ghi lại tình yêu của gia đình Bloom đối với môi trường tự nhiên xung quanh vùng biển Úc của họ: thảm thực vật tươi tốt, bầu trời rộng mở và không phải là một tòa nhà đô thị trong tầm mắt. Về mặt hình ảnh, bộ phim rất ấn tượng, không chỉ bởi những bối cảnh hoang vắng này, mà còn bởi cách tiếp cận hơi hoài cổ đối với cách quay phim của Sam Chiplin. Một bản nhạc nặng ký của Marcelo Zarvos mang đến một tầng cảm xúc đáng suy ngẫm.

Penguin Bloom đẹp về cảm xúc hơn là kể chuyện thực tế, điều này không may lại trở thành điểm yếu của Ivin. Nếu bộ phim có nhiều cấu trúc hơn, nó sẽ có nhịp độ tốt và đối với người xem, bộ phim dường như kết thúc hơi đột ngột.

Bạn nên xem Penguin Bloom và thậm chí có thể đọc cuốn sách dựa trên câu chuyện cảm động này.

#Review #Penguin #Bloom #Bộ #phim #cảm #động #dựa #trên #câu #chuyện #có #thật

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.