Rising sign là gì? Bí ẩn rising sign chưa ai biết

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháRising sign là gì? Bí ẩn rising sign chưa ai biết để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Dấu hiệu tăng là gì, dấu hiệu tăng có ý nghĩa gì, cách nhận biết dấu hiệu tăng, Banggiaonline.com chia sẻ bí ẩn về dấu hiệu tăng mà chưa ai biết.

Ngay cả những người không kiểm tra ngày tử vi của họ thường xuyên cũng hiểu mơ hồ về dấu hiệu mặt trời của họ, đó là 12 cung hoàng đạo được xác định bởi ngày sinh của bạn. Nhưng bạn có bao giờ tự hỏi, Dấu hiệu tăng là gì?

sự thông báo

Dấu hiệu tăng là gì?

Dấu hiệu tăng là một dấu hiệu đang tăng đó là dấu hiệu đã mọc ở chân trời phía đông vào thời điểm bạn sinh ra. Hãy tưởng tượng bạn sinh ngày 8 tháng 9 và mọi người luôn đặt bạn vào một chiếc hộp với dấu hiệu mặt trời của bạn: Xử Nữ phê phán, phân tích và cầu toàn. Tuy nhiên, bạn luôn cảm thấy mình là loại người có cảm xúc sâu sắc, vô lý và hay mơ mộng. Đó có thể là do Song Ngư của bạn đang lên!

Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải biết và làm quen với dấu hiệu đi lên của bạn, cũng như phần còn lại của các vị trí hành tinh của bạn, chẳng hạn như dấu hiệu Mặt trăng, để hiểu đầy đủ về con người thật của bạn.

sự thông báo

Làm cách nào để biết dấu hiệu thức tỉnh của tôi là gì?

Dấu hiệu tăng là một dấu hiệu đang tăng, được tính bằng cách sử dụng chính xác thời gian sinh của bạn vào ngày sinh nhật của bạn. Có rất nhiều trang web miễn phí cung cấp một máy tính ký hiệu đang phát triển. Nếu bạn không biết chính xác thời gian sinh của mình, bạn không thể tính toán chính xác dấu hiệu tăng của mình vì nó thay đổi hai giờ một lần. Vì vậy, hãy kiểm tra bản sao giấy khai sinh của bạn để có biểu đồ chiêm tinh chính xác!

sự thông báo

Vì dấu hiệu mọc thay đổi hai giờ một lần, nên đó là một vị trí cá nhân hơn nhiều so với dấu hiệu mặt trời của bạn, thay đổi sau mỗi 28 ngày. Dấu hiệu tăng của bạn cũng rất quan trọng, vì nó quyết định dấu hiệu nào sẽ cai trị mỗi nhà trong số 12 nhà trong biểu đồ sinh của bạn. Vì vậy, dấu hiệu đi lên của bạn cai trị ngôi nhà đầu tiên của bạn và mỗi ngôi nhà chứa đầy các dấu hiệu hoàng đạo theo thứ tự thời gian sau đây.

Một ví dụ về điều này: một Bạch Dương đang vươn lên sẽ có ngôi nhà đầu tiên do Bạch Dương cai trị, ngôi nhà thứ hai do Kim Ngưu cai trị … Các ngôi nhà trong chiêm tinh học cai trị các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống, có nghĩa là dấu hiệu cai trị của họ có thể ảnh hưởng đến mọi thứ từ cảm giác về bản thân của chúng ta. bí mật sâu sắc nhất, cuộc sống gia đình của chúng tôi và mọi chi tiết ở giữa. Bạn hỏi một vị trí có thể thực sự có nhiều quyền lực như vậy không? Bạn có thể và bạn không thể!

Đặc điểm của dấu hiệu tăng

Bạch Dương

Những người thuộc cung Bạch Dương xem thế giới là một nơi đầy cạnh tranh, thú vị và sống động. Chiến thắng là tất cả đối với Aries Rising, người tin rằng để sống cuộc sống mà họ phải trải qua, họ phải đạt đến đỉnh cao.

Vì Bạch Dương là dấu hiệu đầu tiên của hoàng đạo, nên năng lượng xung quanh dấu hiệu lửa này là về những tia lửa ban đầu, động lực và sự lôi cuốn của cuộc sống. Với sao Hỏa, hành tinh của hành động và động lực, là người cai trị biểu đồ của bạn, bạn hạnh phúc nhất khi làm việc để đạt được những thành tựu và thành tích thú vị. Sự chấp nhận rủi ro của Bạch Dương đôi khi có thể hơi liều lĩnh (dấu hiệu này được biết đến với sự bốc đồng thiếu kiểm soát), nhưng vào cuối ngày, đó là những gì cần thiết để sống một cuộc sống nhanh chóng.

chòm sao Kim Ngưu

Kim Ngưu vươn lên coi trọng sự ổn định lâu dài. Những người sinh ra dưới dấu hiệu của Kim Ngưu tìm cách xây dựng cuộc sống mà họ có thể dựa vào và ưu tiên sự an toàn, tiện nghi và các khoản đầu tư dài hạn. Là dấu hiệu trái đất đầu tiên của cung hoàng đạo, Kim Ngưu coi trọng những trải nghiệm về thể chất và xúc giác, vì vậy những người thuộc cung Kim Ngưu có xu hướng thích làm việc bằng tay của họ.

Sao Kim, hành tinh của tình yêu và sắc đẹp, là người cai trị biểu đồ của một Kim Ngưu đang lên, điều đó có nghĩa là sự lãng mạn, gợi cảm, vui vẻ, ổn định và tuổi thọ là rất quan trọng đối với bạn. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này. Những người thuộc cung Kim Ngưu có thể hơi bướng bỉnh và không thích sự thay đổi, vì vậy học cách tin tưởng vào quy trình là rất quan trọng.

Sinh đôi

Gemini Rising được thúc đẩy bởi sự tò mò, vui chơi và kết nối xã hội. Dấu hiệu không khí nổi tiếng được biết đến với tính hai mặt vốn có của nó, Gemini Risings được truyền cảm hứng từ… tốt, tất cả mọi thứ. Những người thuộc cung Song Tử xem thế giới là một nơi thú vị, đầy những người thú vị để gặp gỡ và những chủ đề hấp dẫn để tìm hiểu.

Sao Thủy, hành tinh của truyền thông và thông tin, là người cai quản quân bài cho những người thuộc chòm sao Song Tử; Khát khao trò chuyện và khôn ngoan, giao tiếp đóng một vai trò quan trọng trong mọi trải nghiệm của Gemini Rising. Mặc dù Gemini Ascendant có thể hơi bay bổng và dễ bị buôn chuyện, nhưng vị trí này phát triển mạnh nhờ sự mới lạ, chế giễu giá trị cốt lõi trên thực tế của Gemini Rising.

ung thư

Cự Giải, được tượng trưng bởi con cua với lớp vỏ cứng bên ngoài, cần cảm thấy an toàn và được hỗ trợ để có thể mất cảnh giác. Tương tự, những người sinh ra với cung Cự Giải thường trải qua các vấn đề về sự tin tưởng, lòng trung thành, sự an toàn và sự hỗ trợ trong suốt cuộc đời của họ.

Nhạy cảm, thích nuôi dưỡng và cực kỳ trung thành, Cancers thường đảm nhận vai trò của cha mẹ trong cuộc sống xã hội của họ. Mặt Trăng là người cai trị trong biểu đồ Cự Giải. Và cũng như Mặt trăng liên tục dao động trong chu kỳ 28 ngày tàn, những người có nguy cơ mắc bệnh ung thư có thể thay đổi cảm xúc nhanh chóng. Điều này có thể gây mệt mỏi, vì vậy học cách tôn trọng những thăng trầm và dòng chảy của sự nhạy cảm là điều rất quan trọng đối với các Ung thư.

Con sư tử

Leo mạo hiểm trải nghiệm cuộc sống như rạp hát cao, không ngừng tìm kiếm những trải nghiệm lớn hơn cuộc sống. Táo bạo, dũng cảm, ấm áp và can đảm, Leo Risings thu hút sự chú ý, và không phải không có lý do chính đáng.

Người cai trị biểu đồ cho Leo Ascendant là Mặt trời, ngôi sao sáng ở trung tâm của hệ mặt trời của chúng ta. Như bạn có thể đã đoán, điều cực kỳ quan trọng đối với những người con của Leo là được nhìn thấy, đánh giá cao và công nhận về tài năng và thành tích của họ.

Tuy nhiên, điều quan trọng đối với Leo Ascendants cần nhớ rằng họ không phải là những ngôi sao duy nhất trong thiên hà: bằng cách khai thác vào sự hào phóng bẩm sinh của họ, Leo Risings có thể học cách chia sẻ sân khấu.

Trinh nữ

Xử Nữ mạo hiểm thực tế thông qua hệ thống, cấu trúc và năng suất. Xử Nữ, một dấu hiệu Trái đất, được truyền cảm hứng từ mọi thứ thực tế, có cơ sở và bắt nguồn từ thực tế. Ngoài ra, cung Xử Nữ thích hoàn thiện các quy trình và thói quen để cải thiện trải nghiệm hàng ngày của họ.

Với sao Thủy, hành tinh của giao tiếp và biểu đạt, với tư cách là người cai trị của Xử Nữ, vị trí này luôn thu thập, xử lý và chia sẻ thông tin. Đối thoại là rất quan trọng đối với vị trí này, vì vậy Xử Nữ mạo hiểm vô cùng coi trọng các mối quan hệ giúp trò chuyện trở nên dễ dàng và cởi mở. Mặc dù Virgos có xu hướng theo chủ nghĩa hoàn hảo, nhưng liều thuốc giải độc tốt nhất cho sự chỉ trích này là phát triển lòng trắc ẩn mạnh mẽ đối với bản thân và những người khác.

THĂNG BẰNG

Những người sinh ra dưới dấu hiệu Thiên Bình được đánh giá cao về sự cân bằng, hài hòa và ngoại giao. Về mặt xã hội, những người chấp nhận rủi ro Thiên Bình hạnh phúc nhất khi ở trong một mối quan hệ và thường có thể đảm nhận vai trò hòa giải ở cấp độ giữa các cá nhân.

Sao Kim, hành tinh của tình yêu, sắc đẹp và các giá trị, là người thống trị bảng xếp hạng dành cho những người có cung Thiên Bình, nhấn mạnh khả năng thẩm mỹ mạnh mẽ của vị trí này, đánh giá cao sự lãng mạn, tình cảm và sự chú trọng của nó vào hòa bình và yên tĩnh.

Bởi vì Libra Risings rất cam kết duy trì sự thanh lịch, vị trí này có thể đấu tranh với sự thiếu tự tin vì sợ làm mất lòng người khác, vì vậy điều quan trọng đối với Libra Ascendants cần nhớ rằng đôi khi đưa ra quyết định đúng đắn. Đó là một quyết định khó khăn.

bọ cạp

Những người sinh ra với cung Bọ Cạp coi mình là những thám tử bẩm sinh, và họ có thể không sai. Bọ Cạp mạo hiểm sử dụng sự nhạy cảm về mặt cảm xúc của mình để đi sâu vào gốc rễ của mọi tình huống nhằm khai phá sự thật, liên kết sâu sắc những sắc thái phức tạp với trực giác mạnh mẽ.

Sao Diêm Vương, thiên thể xa xôi gắn liền với những sự biến đổi sâu sắc và mạnh mẽ, là người cai trị quân bài cho những người thuộc cung Hổ Cáp, biến sự biến đổi trở thành một chủ đề lặp đi lặp lại trong cuộc sống của họ. Mặc dù những người ở vị trí này thường khó đọc (suy cho cùng, họ ẩn chứa rất nhiều bí mật), một khi Scorpios tạo dựng được lòng tin, họ chứng tỏ là những người bạn trung thành và là người yêu sâu sắc.

chòm sao Nhân Mã

Cuộc sống của một Nhân Mã đang lên được định nghĩa bởi sự phiêu lưu. Là dấu hiệu lửa cuối cùng của hoàng đạo, Nhân Mã năng động, tinh thần và mạnh mẽ. Vì vậy, Nhân mã tăng anh hài lòng nhất khi kết nối với những người thú vị, tìm kiếm trải nghiệm mới và tìm hiểu sâu về các môn bí truyền kỳ lạ với những người bạn cùng chí hướng.

Sao Mộc, hành tinh của sự may mắn và mở rộng, là người cai trị biểu đồ cho Nhân Mã thăng hoa, làm nổi bật sự lạc quan nội tại của vị trí này. Mặc dù Nhân Mã có xu hướng “ném bom sự thật” và kết thúc bằng miệng của họ, dấu hiệu này đảm bảo cho bạn biết chính xác nó như thế nào … và có thể nhiều hơn một chút.

Ma Kết

Ma Kết là dấu hiệu đất cuối cùng của cung hoàng đạo, và được biết đến với thái độ nghiêm khắc, khắc kỷ và chăm chỉ. Khi dấu hiệu này chiếu sáng cách nhìn của bạn về thực tế, bạn sẽ thấy cuộc sống của mình và mọi thứ trong đó, như một biểu hiện thể chất của sự kiên trì.

Bạn được cai trị bởi Sao Thổ, hành tinh gắn liền với sự cam kết và trách nhiệm, và bạn trải qua mỗi ngày với nhận thức sâu sắc về sự kiên trì không ngừng của mình. Những người có vị trí này thường cảm thấy như họ có sức nặng của thế giới trên vai, điều này cuối cùng dẫn đến danh tiếng của họ là người lạnh lùng và cứng rắn.

Nhưng khi một Ma Kết đi lên Hãy nhớ đừng đối xử với bạn bè như nhân viên của bạn, vị trí này cho thấy bạn là người trung thực, ổn định và kiên định.

Bảo Bình

Là cung hoàng đạo sáng tạo, cầu tiến và nhân văn nhất, Thủy quyết tâm tạo ra sự thay đổi tích cực và lâu dài trên diện rộng. Đối với cung Bảo Bình, con đường cuộc sống của họ được thúc đẩy bởi các vấn đề liên quan đến lý tưởng tập thể, vì vậy những người sinh ra với vị trí này quyết tâm giải quyết những bất công.

Người cai trị biểu đồ của Aquarius Rising là Uranus, khí khổng lồ gắn liền với cuộc cách mạng và nổi loạn, nhấn mạnh tinh thần độc đáo của vị trí này. Bởi vì Bảo Bình có tư tưởng toàn cầu, vị trí này không dành cho những người ít nói, vì vậy họ có thể tỏ ra hơi lạnh lùng hoặc xa cách. Họ đang cố gắng cứu thế giới, được chứ?

Song Ngư có nguy cơ trải nghiệm cuộc sống qua những rung động. Cung hoàng đạo cuối cùng, Song Ngư đã hấp thụ trí tuệ, sự đồng cảm và kinh nghiệm của mười một cung trước đó, có nghĩa là vị trí này gắn liền với cảm xúc, ký ức và thông tin xác định khả năng tâm linh đặc trưng của Song Ngư.

Người cai trị lá bài Thăng thiên của Song Ngư là Neptune, hành tinh xa xôi gắn liền với những giấc mơ, ảo tưởng, tưởng tượng và cõi tiềm thức. Trên thực tế, bởi vì sự trỗi dậy của Song Ngư rất liên kết với năng lượng, bầu trời vô hình, không phải lúc nào cũng dễ dàng kết nối với thế giới thông qua những suy nghĩ và ý tưởng tuyến tính: Âm nhạc, nghệ thuật và thơ ca xác định. Dấu thăng thiên sự thanh thản này Khi còn nghi ngờ, vị trí này nên nắm bắt được khả năng sáng tạo của bạn, Banggiaonline.com chia sẻ với bạn.

#Rising #sign #là #gì #Bí #ẩn #rising #sign #chưa #biết

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.