Sad Girl là gì? Lí do đặc biệt Sad Girl viral

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháSad Girl là gì? Lí do đặc biệt Sad Girl viral để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

cô gái buồn là gì Sad Girl được dịch sang tiếng Việt nghĩa là gì, Banggiaonline.com đã chia sẻ lý do đặc biệt khiến Sad Girl lan truyền trên Facebook.

Sad Girl là gì?

Cô gái buồn cô gái buồn. Văn hóa cô gái buồn lớn lên, trở thành xu hướng chủ đạo trong văn hóa người nổi tiếng và Internet, điều trớ trêu thay lại dẫn đến một sự biến đổi của nỗi buồn.

sự thông báo

Ngày nay Sad Girls lan truyền trở lại và sử dụng nó như một nơi chấp nhận và quen thuộc, nỗi đau tình cảm của riêng mình và tạo ra cộng đồng.

Nhưng biểu hiện thời đại mới này của cá nhân với tư cách là một cá nhân đã bị phá hủy bởi chính những nền tảng mà nó phát triển.

sự thông báo

Trên Tumblr, Instagram và Twitter, chúng ta đã thấy các nghệ sĩ như Molly Soda, người thể hiện các tác phẩm như cô ấy đang khóc trên webcam, và Arvida Byström và Amber Navarro, người có triển lãm nghệ thuật kỹ thuật số và Instagram có tiêu đề QWERTY, Flirty and Crying.

sự thông báo

Một người mang tiêu chuẩn khác của phong trào, Sad Girls Guide, trong một tác phẩm đáng nhớ cho The Toast, đã lưu ý rằng “cô gái buồn không phải những cô gái bạn nhìn thấy đi xung quanh với đôi mắt đẫm lệ của một ai đó trông như thể họ có thể gục ngã bất cứ lúc nào nếu bị đẩy nhầm đường.

Những Tumblrs cực kỳ nổi tiếng như Plastic Pony và các tạp chí trực tuyến như Sad Girl Magazine góp phần tạo nên ý thức rằng đây là một phong trào quan trọng trên Internet, không chỉ để bảo tồn các nghệ sĩ.

Ngoài ra, và một trong những ví dụ nổi bật nhất của hiện tượng cô gái buồn là “So Sad Today”, tài khoản Twitter nổi tiếng của Melissa Broder. Tất cả những gì anh ấy làm là đăng các dòng tweet về cách tài khoản của Broder nổi tiếng đến mức anh ấy đã tạo ra cuốn sách của riêng mình.

Lý do đặc biệt khiến Sad Girl trở nên lan truyền

Văn hóa cô gái buồn ngày càng phát triển, trở thành xu hướng chủ đạo giữa những người nổi tiếng và trên Internet, và trớ trêu thay lại dẫn đến sự biến đổi rõ rệt của cả nỗi buồn và sự chăm sóc bản thân như những mặt đối lập của nhau, trái ngược với ý định ban đầu của nó.

Tuy nhiên, không chỉ những người có ảnh hưởng trẻ. Mặc dù có mục đích tốt, ngày càng có nhiều người nổi tiếng góp phần tạo nên một kiểu quyến rũ “xuất hiện” nhất định để đối phó với chứng lo âu và trầm cảm của chính họ. Đương nhiên, những người nổi tiếng được thần tượng bởi chính giới trẻ, những người dễ bị mê hoặc bởi cuộc đấu tranh vì sức khỏe tinh thần. Và với tư cách là những người nổi tiếng, cuộc đấu tranh của họ thường được trình bày như một câu chuyện đầy cảm hứng mà thiếu đi những thực tế khắc nghiệt khi đối mặt với những cuộc đấu tranh đó.

Hy vọng rằng cả người dùng và người tạo ra các nền tảng truyền thông xã hội sẽ từ từ hiểu được tác động của xu hướng lơ là khi nói đến văn hóa Internet đáng buồn.

Instagram đã làm việc chăm chỉ để chặn nội dung hấp dẫn, cấm các thẻ bắt đầu bằng # có vấn đề như #proana và đánh dấu các bài đăng #socialanxiety thực sự đang tìm kiếm sự trợ giúp chứ không phải sự trợ giúp. Quần áo phải được đánh dấu. Ngay cả Tumblr, mặc dù gần như tuyệt chủng, cũng đang siết chặt các chính sách miễn phí của mình với các trang và tài nguyên hỗ trợ cho bất kỳ ai tìm kiếm #suicide.

Điều này đã đưa chúng tôi đến đây vào một vòng xoáy có thể giúp chúng tôi kiểm soát bản thân: Sự thay đổi trong văn hóa truyền thông xã hội có thể là một phần của giải pháp cho vấn đề bạn đang gặp phải. Con người thích nghi một cách tự nhiên với môi trường mới và cũng xây dựng môi trường của họ để phù hợp với nhu cầu của họ, đặc biệt là trong thế giới ảo.

#Sad #Girl #là #gì #Lí #đặc #biệt #Sad #Girl #viral

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.