Sasaeng fan là gì? Đáp án đúng nhất!

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháSasaeng fan là gì? Đáp án đúng nhất! để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Sasaeng fan là gì, nghĩa là gì, tại sao lại gọi sasaeng fan, Banggiaonline.com chia sẻ câu trả lời hay nhất nhé!

sự thông báo

Trở thành một người hâm mộ là một điều tuyệt vời, một người hâm mộ đã truyền cảm hứng cho một nghệ sĩ đủ để khiến bạn hạnh phúc.

Nhưng một số người được gọi là fan lại coi “tình yêu” của họ dành cho nghệ sĩ là quá mức, đến mức họ trở thành mối đe dọa cho thần tượng của mình. Ở Hàn Quốc, những người hâm mộ này được gọi là sasaeng.

sự thông báo

Sasaeng fan là gì?

Sasaeng người hâm mộ là khi việc “ủng hộ” một thần tượng hay diễn viên trở thành nỗi ám ảnh không lành mạnh, đó là lúc người hâm mộ bị gọi là sasaeng.

Thuật ngữ này có nghĩa là “cuộc sống riêng tư” và đó là những gì những kẻ xâm nhập này là bậc thầy trong việc xâm phạm quyền riêng tư của thần tượng của họ. Họ làm điều đó vì họ muốn được công nhận.

sự thông báo

sasaeng những người hâm mộ, đó là một huy hiệu danh dự khi họ được một người nổi tiếng nhớ đến. Sasaeng những người hâm mộ họ có ảnh hộ chiếu của thần tượng của họ, số điện thoại di động của họ và thậm chí là số điện thoại di động của các thành viên trong gia đình thần tượng của họ.

Các sasaeng fan làm gì?

Trong các buổi hòa nhạc, người hâm mộ biết thêm nhiều điều về thần tượng của mình. Đối với một số người, họ sẽ lập tức lên kế hoạch cho sự kiện tiếp theo mà họ sẽ tham dự.

Nhưng đối với các sasaeng, đêm của họ sẽ giống như: đi xem concert, đi theo xe của thần tượng, lẻn vào khách sạn và lấy trộm đồ riêng tư của họ. Họ thậm chí sẽ tiến xa đến mức đăng nơi ở của thần tượng trên tài khoản mạng xã hội của họ và bán thông tin cá nhân của thần tượng trên Internet.

Trong một câu chuyện của The Korea Herald, một người hâm mộ K-pop đã mô tả một sasaeng: “Có một sự khác biệt giữa việc chờ đợi ở sân bay chỉ để nhìn mặt họ, chụp ảnh và đi theo họ vào bên trong khu vực, thậm chí xuống chỗ ngồi của họ. Sasaeng không quan tâm liệu hành vi của mình có làm phiền nghệ sĩ hay không. “

Làm thế nào các sasaeng có thể làm những gì họ làm?

Hầu hết các sasaeng được cho là được đón nhận nồng nhiệt, đồng nghĩa với việc họ có đủ nguồn lực để đến được vị trí của thần tượng.

Bạn sẽ thường thấy họ bên ngoài công ty của một ngôi sao K-pop, phòng ngủ của anh ấy hoặc tại một nhà hàng nơi anh ấy ăn tối với gia đình và bạn bè của mình.

Để mọi thứ diễn ra nhanh hơn, một số thậm chí còn thuê một sasaeng taxi và đuổi theo thần tượng của mình.

Có nhiều cách mà một sasaeng có thể thu thập thông tin. Mạng xã hội đóng một vai trò quan trọng, đặc biệt là khi một người nổi tiếng đăng trên tài khoản SNS của họ. Nhóm nổi tiếng này sẽ theo dõi vị trí của bạn và chuyển tiếp thông tin cho những người khác.

Cũng có những sasaeng được cho là phải kiếm một công việc ở nơi thần tượng làm việc (các công ty giải trí và đài truyền hình) – chỉ để họ có thể đến gần và có quyền truy cập trực tiếp vào thông tin chi tiết của họ (chẳng hạn như địa chỉ và lịch trình của họ).

Dưới đây là một số trường hợp sốc nhất của sasaeng

Những vụ sasaeng ngớ ngẩn nhất mà tôi từng đọc có liên quan đến DO của EXO. Vào năm 2014, một người nào đó đã đăng tải một bức ảnh đồ lót của cô ấy và rao bán nó trên Internet.

Sasaeng cũng nổi tiếng với những sân bay sầm uất. Vào năm 2016, Jackson Wang của GOT7 đã dính vào một vụ tai nạn xe hơi trên đường đến sân bay ở Trung Quốc, sau khi mọi người theo dõi anh ấy trên xe hơi.

Jungkook của BTS cũng từng bị người hâm mộ đánh đập tại sân bay vào năm 2015, và bạn có thể thấy JK đã phải vật lộn như thế nào để loại bỏ nó.

Heechul của Super Junior đã nói về những câu chuyện sasaeng kinh hoàng của chính mình trên một chương trình tạp kỹ. Anh ta nói rằng họ sẽ đột nhập vào nhà anh ta, trốn trong phòng lò hơi và tìm đồ lót của cả nhóm để chụp ảnh. Các sasaeng thậm chí còn treo đồ lót của chính họ cho Super Junior xem!

Nếu bạn nghĩ rằng mọi chuyện sẽ kết thúc ở đó, Heechul cũng tiết lộ, “Vào thời điểm đó, phòng ngủ của chúng tôi ở tầng tám của tòa nhà chung cư. Chúng tôi lạnh sống lưng, chỉ mặc đồ lót và áo phông, và sau đó chúng tôi nhận được một tin nhắn” Đồ lót gấu bông của Donghae thật dễ thương. ”

Rapper Zico phải chuyển đến nhà khác vì các sasaeng. Anh kể rằng một lần, khi anh đang ngủ một mình, ai đó đã cố gắng mở cửa cho anh. Ban đầu anh nghĩ đó là người phụ nữ quét dọn, nhưng thực ra đó là một sasaeng, người không thể lấy được mật khẩu chính xác để khóa cửa của mình. Zico giải thích rằng trải nghiệm này giống như một cơn ác mộng.

Bất cứ khi nào có cơ hội, các sasaeng chắc chắn sẽ tận dụng nó. Taeyeon của Girls ‘Generation suýt bị bắt cóc trên sân khấu trong một buổi biểu diễn vào năm 2011.

Gần đây nhất, Nayeon của TWICE đã trở thành nạn nhân của một sasaeng người nước ngoài đã theo dõi cô trong một thời gian dài. Các sasaeng nhiều lần cố gắng tiếp cận thần tượng tại sân bay dù đã được nhân viên cảnh báo.

Mặc dù Nayeon không hề hấn gì nhưng cô vẫn bị sốc và bối rối trước sự việc. Sau sự việc này, cô đã được cảnh sát bảo vệ và công ty quản lý của cô là JYP Entertainment cho biết sẽ có hình thức pháp lý cao nhất để truy bắt kẻ đeo bám.

#Sasaeng #fan #là #gì #Đáp #án #đúng #nhất

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.