Sigil là gì? Cách tạo các biểu tượng thể hiện số phận của bạn

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháSigil là gì? Cách tạo các biểu tượng thể hiện số phận của bạn để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Sigil là gì? Cách tạo stình yêu lanh lợi, ccách tạo con dấu học tập tốt con dấu học tốt là ẩn hại được Banggiaonline.com chia sẻ.

Sigil là gì?

Tàng hình là một biểu tượng bạn tạo ra với mục đích thay đổi thực tại của bạn theo ý muốn của bạn. Tất cả các dấu hiệu được mã hóa với một mục đích cụ thể, chẳng hạn để thu hút một đối tác lãng mạn, thiết lập ranh giới mạnh mẽ, thịnh vượng hơn về tài chính, chữa lành tâm hồn bên trong của bạn – khả năng là vô hạn.

sự thông báo

Trong khinhanh nhẹn Trong quá khứ được sử dụng để tượng trưng và gợi lên tinh thần, ngày nay các dấu hiệu được sử dụng theo cách cá nhân để thể hiện và biểu thị mong muốn của chúng ta một cách tượng trưng.

Vì vậy, bạn biết Tem là gì? sau đó phải không?

sự thông báo

Phép thuật Sigil là gì?

ma thuật tàng hình là thực hành chính thức tạo ra các dấu hiệu (hoặc biểu tượng có chủ đích) để thay đổi thực tế của bạn. Những người thực hành phép thuật của các dấu hiệu kết hợp tự phản ánh, sáng tạo, sức mạnh ý chí và nghi lễ để thể hiện mong muốn của họ.

sự thông báo

phong ấn ma thuật dựa trên triết lý rằng chúng ta là người đồng sáng tạo ra thực tế của chúng ta. Như vậy, chúng ta được trao quyền để thực hiện những thay đổi mà chúng ta mong muốn miễn là chúng phù hợp với vận mệnh cuối cùng của chúng ta và ý chí Cuộc sống.

MUA SIGIL MAY MẮN: BẤM MUA NGAY

Lợi ích của việc tạo tem là gì?

Tem bưu chính nó nhanh chóng trở thành một trong năm công cụ tâm linh được nhiều người sử dụng nhất. Dưới đây là những lợi ích mà nhiều người đã trải nghiệm với tem:

  • Bạn cảm thấy được trao quyền
  • Bạn cảm thấy có trách nhiệm hơn với cuộc sống, lựa chọn và hành động của mình
  • Bạn nhận thức rõ hơn về bản chất liên kết của thực tế
  • Bạn có thể thể hiện khía cạnh sáng tạo của mình
  • Bạn trở nên quyết đoán và quyết tâm hơn
  • Bạn cảm thấy có động lực hơn
  • Tìm hiểu sự khác biệt giữa ham muốn và ham muốn (tìm hiểu thêm về điều này trong phần “mặt tối của dấu hiệu” bên dưới)
  • Bạn nhận ra mình là người đồng sáng tạo có ý thức đối với cuộc sống của bạn
  • Bạn cảm thấy được kết nối sâu sắc hơn với Sự sống / Thần tính
  • Phát triển thêm hy vọng khi biết rằng hầu hết các tình huống có thể được thay đổi nếu bạn muốn

Và dĩ nhiên…

Cuộc sống của bạn có thể thay đổi đáng kể và đáng kể đúng như kế hoạch của bạn!

Hãy biết rằng tâm linh không chỉ là sự thụ động, buông xuôi và hủy hoại bản ngã, nó còn có thể là về sự sáng tạo. Như mọi khi, hãy đi theo con đường trung đạo và cân bằng trong việc thực hành tâm linh của chính bạn.

Tàng hình hoạt động như thế nào?

Các tem bưu chính về cơ bản chúng giống như những hạt giống nhỏ được gieo vào tâm trí vô thức.

Nhiều thứ đi vào phía sau tâm trí của chúng ta, nhưng không phải tất cả đều được cố ý đặt ở đó hoặc bám rễ.

Điều mang lại dấu hiệu cho sức mạnh của họ là năng lượng và ý định đằng sau họ, và đó là thứ giúp họ trưởng thành và phát triển thành biểu hiện. Bản chất biểu tượng của dấu hiệu cũng giúp tránh tâm trí lý trí (hoài nghi) và vô thức nơi khả năng là vô tận.

Bởi vì ngôn ngữ của tâm trí sâu sắc là biểu tượng, các dấu hiệu về cơ bản “nói chuyện” với vô thức của bạn. điều đó tốt làm sao

MUA SIGIL MAY MẮN: BẤM MUA NGAY

Tàng hình có hại không?

Một trong những vấn đề lớn nhất gặp phải lần đầu tiên với các dấu hiệu là nó đi ngược lại với triết lý tâm linh nổi tiếng, “ham muốn là đau khổ.”

Càng đọc, càng trải nghiệm và suy ngẫm, tôi càng nhận ra điều này tem bưu chính nó thực sự dựa trên quá trình xây dựng và phát hành. Nói cách khác, tạo tem bưu chính nó khuyến khích sự buông xuôi và ham muốn.

Như bạn sẽ đọc trong phần tiếp theo, phong ấn ma thuật nó liên quan đến việc cố ý giải phóng và quên đi những ham muốn ban đầu của một người. Quá trình buông bỏ này có hai ưu điểm.

Lợi ích đầu tiên là nó cho phép mong muốn của chúng ta đi sâu hơn vào vô thức mà không có sự can thiệp của bản ngã (hay còn gọi là Nội tâm phê phán).

Lợi ích thứ hai của việc phát hành như một phần của phép thuật tem bưu chính là nó ghi nhận và tôn vinh sự khôn ngoan của Sự sống; rằng bất cứ điều gì sẽ xảy ra. Chúng ta có thể đưa ra những ý định / dấu hiệu của mình, nhưng cuối cùng việc thực hiện chúng phụ thuộc vào trí thông minh thiêng liêng của Sự sống.

Ngoài ra, có một sự khác biệt lớn giữa ham muốn và ham muốn. Mong muốn là những gì chúng ta cảm thấy khi chúng ta muốn một cái gì đó. Mặt khác, ham muốn là những gì chúng ta cảm thấy khi chúng ta lấy những gì chúng ta muốn và nắm giữ / ám ảnh về nó. Điều rất quan trọng là phải phân biệt được điều này.

Ham muốn không phải là một vấn đề miễn là nó không trở thành ham muốn. Không có ham muốn, chúng ta mất khả năng làm việc. Chúng ta sẽ không thể có những sở thích, đưa ra quyết định hay lắng nghe tiếng nói của trái tim và tâm hồn mình.

Không chỉ vậy, nếu không có ham muốn, chúng ta sẽ không bị thu hút bởi đối tác của mình, chúng ta sẽ không có động lực để phát huy hết khả năng của mình trên trái đất này, và chúng ta sẽ không có động lực để duy trì nó, để duy trì cuộc sống.

Mặt khác, dục vọng là mong muốn trở nên chua ngoa. Sắc dục là mặt tối của ham muốn, và chúng ta phải cẩn thận với nó. Sắc dục dẫn đến nghiện ngập, ghen tuông, tội ác đam mê, hận thù và tất cả các loại đau khổ.

Mặt tối của ma thuật phong ấn đang rơi xuống giếng của dục vọng. chú ý Kiểm tra động cơ của bạn. Hãy nhớ tầm quan trọng của việc buông bỏ và giải phóng dấu hiệu của bạn để được hoàn thành (hoặc không) bởi ý muốn thiêng liêng của Sự sống.

MUA LUCKY SIGIL – BẤM MUA NGAY

Mặt tối quan trọng khác của ma thuật phong ấn là nó có thể được sử dụng để cố gắng kiểm soát, ép buộc hoặc can thiệp vào cuộc sống của người khác. Xin đừng làm điều này.

Chỉ cần không, được không? Không đáng. Bất kỳ ý định thao túng nào bạn có sẽ cắn vào mông bạn hết lần này đến lần khác. Ngay cả khi ý định của bạn có vẻ lành tính (ví dụ: ra dấu hiệu để khiến người khác yêu bạn), Vũ trụ sẽ thấy rằng công lý được thực hiện vì cố gắng can thiệp vào ý chí tự do.

Bài học? Chỉ tập trung vào bản thân. Giữ bóng trong sân của riêng bạn. Đừng cố gắng làm xáo trộn cuộc sống của người khác.

#Sigil #là #gì #Cách #tạo #các #biểu #tượng #thể #hiện #số #phận #của #bạn

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.