Sigil là gì? Mọi điều bí ẩn về Sigil nhất định bạn chưa biết

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháSigil là gì? Mọi điều bí ẩn về Sigil nhất định bạn chưa biết để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Bạn muốn làm gì với cuộc sống của bạn? Những câu chuyện vô thức bạn muốn lập trình lại? Bạn muốn thay thế những thói quen nào? Bạn muốn chuyển đổi những phần nào? Bạn muốn sử dụng ý chí, nghị lực và sự sáng tạo của mình như thế nào?

Con dấu là một biểu tượng bạn tạo ra với ý định thay đổi thực tại của bạn theo ý muốn của bạn. Tất cả các dấu hiệu được mã hóa cho một mục đích cụ thể, ví dụ, để thu hút một đối tác lãng mạn, thiết lập ranh giới mạnh mẽ, thịnh vượng hơn về tài chính, chữa lành tâm hồn bên trong của bạn – khả năng là vô tận.

Trong thời hiện đại, con dấu được sử dụng như một phương pháp để biến những dự định của bạn thành hiện thực. Một con dấu được tính theo ý muốn của người tạo ra nó. Bạn có thể chuyển đổi kết quả mong muốn của lời nói hoặc suy nghĩ thành một biểu tượng có ý nghĩa đối với bạn.

Điều này đưa nó đến gần hơn một bước với thực tế. Một số người sử dụng con dấu như một công cụ để tập trung ý chí của họ, những người khác sử dụng chúng như một cách để truy cập vào các thế giới siêu nhiên tiềm ẩn.

Trước đây, con dấu được sử dụng theo truyền thuyết dân gian được truyền từ đời này sang đời khác hoặc qua sách vở. Người dùng hiện đại có nhiều khả năng tạo con dấu của riêng họ hơn. Tìm hiểu cách tạo và tải lên một con dấu, cách này đủ đơn giản và không yêu cầu các nghi lễ phức tạp. Tất cả những gì bạn cần là giấy và bút.

Con Dấu là một biểu tượng cá nhân duy nhất đại diện cho kết quả, mục tiêu hoặc mong muốn của pháp sư, và do đó, nó được gắn với một ý định ma thuật cụ thể.

Bản thân nó không đại diện hay có ý nghĩa gì. Nó chỉ có ý nghĩa đối với thuật sĩ đã tạo ra nó.

Từ Sigil bắt nguồn từ đâu?

Từ Sigil bắt nguồn từ chữ siggilum trong tiếng Latinh. Các thành viên của Golden Dawn hoàn toàn nhận thức được điều này và sử dụng chúng để làm bùa.

Nghệ sĩ và nhà huyền bí Austin Osman Spare mỗi người đều có phương pháp riêng biệt để phát triển và sử dụng các con dấu, điều này đã thực sự có tác động lớn đến thuyết huyền bí hiện đại.

Về cơ bản, Austin Osman Spare đã thay đổi thông lệ thời trung cổ là sử dụng các con dấu để gợi lên các thực thể, cho rằng những sinh vật siêu nhiên này chỉ đơn giản là phức tạp một cách vô thức và có thể được tạo ra một cách chủ động thông qua ký hiệu.

Điểm khác biệt chính với phương pháp bỏ qua mọi niềm tin đã có từ trước, do đó, phong ấn không còn để kiểm soát ma quỷ và thiên thần truyền thống, mà kiểm soát các lực lượng trong tâm trí vô thức của tâm trí vô thức của một người điều khiển cụ thể.

Các con dấu được mã hóa cho một mục đích duy nhất và chỉ có thể được giải mã bởi người tạo ra chúng, cho phép ý định được giữ bí mật trong khi vũ trụ hoạt động để điều chỉnh và cung cấp kết quả mong muốn. Điều này mang lại cho họ sức mạnh đáng kinh ngạc.

Phép thuật Sigil là gì?

Phép thuật phong ấn là thực hành chính thức của việc tạo ra các con dấu (hoặc các biểu tượng có chủ đích) để thay đổi thực tại của bạn. Những người thực hành phép thuật phong ấn kết hợp tự phản ánh, sáng tạo, ý chí và nghi lễ để thể hiện mong muốn của họ.

Sự kỳ diệu của Sigil dựa trên triết lý rằng chúng ta là những người đồng sáng tạo ra thực tế. Như vậy, chúng ta được trao quyền để thực hiện những thay đổi mà chúng ta mong muốn miễn là chúng phù hợp với vận mệnh cuối cùng của chúng ta và ý chí Cuộc sống.

11 ưu điểm của việc tạo Dấu hiệu

Con dấu đang nhanh chóng trở thành một trong năm công cụ tinh thần hàng đầu được một số người sử dụng. Dưới đây là những lợi ích của việc chế tạo Dấu hiệu:

Bạn cảm thấy được trao quyền.

Bạn cảm thấy có trách nhiệm hơn với cuộc sống, lựa chọn và hành động của mình

Bạn nhận thức rõ hơn về bản chất liên kết của thực tế.

Bạn có thể thể hiện khía cạnh sáng tạo của mình.

Bạn trở nên quyết đoán và có chủ kiến ​​hơn.

Bạn cảm thấy có động lực hơn.

Bạn học được sự khác biệt giữa mong muốn và mong muốn.

Bạn thấy mình là người đồng sáng tạo có ý thức đối với cuộc sống của bạn.

Bạn cảm thấy có sự kết nối sâu sắc hơn với Sự sống / Thần tính.

Hãy phát triển thêm hy vọng khi biết rằng hầu hết các tình huống đều có thể thay đổi nếu bạn muốn.

Và dĩ nhiên…

Cuộc sống của bạn có thể thay đổi mạnh mẽ và đáng kể tùy thuộc vào dự định của bạn!

Khi nào bạn sẽ tạo ra một con dấu tình yêu?

Bạn có thể tạo ra một phong ấn tình yêu khi bạn cảm thấy rằng tình yêu dường như đang trốn tránh bạn và bạn cảm thấy rằng không có khả năng tình yêu và đam mê trong cuộc sống của bạn vì một số thất bại!

Nó có thể là một trái tim tan vỡ Có thể bạn yêu một người nhưng họ không yêu bạn, trong cả hai trường hợp, bạn nên tạo ra một tình yêu.

Làm thế nào để tạo ra một con dấu tình yêu?

Không có một phương pháp phù hợp với tất cả để tạo ra một con dấu tình yêu. Chỉ có một quy tắc: để khai thác sức mạnh thực sự của tem, bạn phải tự mình tạo ra chúng. Không con cach nao khac. Sử dụng con dấu của người khác không làm phép thuật với con dấu, nó chỉ chuyển ý định của bạn thành một biểu tượng đẹp.

Thời điểm hoàn hảo để tạo ra một phong ấn tình yêu là thứ Sáu, khi tất cả các ngôi sao sắp xếp để tạo ra ma thuật mạnh mẽ.

Con dấu bảo vệ là gì?

Con dấu bảo vệ là một sáng tạo nghệ thuật và nguyên bản, được tạo ra bằng cách xây dựng một cụm từ thể hiện một ý định kỳ diệu. Nó được tạo ra để cung cấp cho bạn sự bảo vệ khỏi bất kỳ tổn hại nào – vật lý hoặc thứ gì đó trừu tượng hơn như các lực lượng và năng lượng xấu xa do kẻ thù gửi đến.

Làm thế nào có thể tạo ra các con dấu bảo vệ?

Một con dấu hộ mệnh ma thuật sử dụng một số chữ tượng hình nhất định để tạo thành một loại “cầu nối”, một khoảng cách giữa tâm trí ý thức và tiềm thức.

Khi nào bạn sẽ tạo ra con dấu bảo vệ?

Bạn sẽ tạo ra một lớp niêm phong bảo vệ khi bạn cảm thấy có điều gì đó không ổn với cuộc sống của mình và bạn cảm thấy mình đang gặp nguy hiểm. Đó có thể là do ai đó đang cố gắng làm tổn thương bạn, ai đó đang cầu chúc cho bạn những điều xui xẻo, hoặc thậm chí là vì một số ma thuật đen tối đang đuổi theo bạn.

Nếu bạn đang ngồi trong nhà của mình, có năng lượng tối xung quanh và bạn muốn đảm bảo rằng mỗi bước bạn đi trong cuộc sống đều được may mắn và giữ một con dấu bảo vệ là một công cụ hoàn hảo để làm điều đó.

Một con hải cẩu thực sự có thể bảo vệ giúp bạn trong cuộc sống hàng ngày bằng cách giữ cho những năng lượng và thế lực xấu tránh xa bạn.

#Sigil #là #gì #Mọi #điều #bí #ẩn #về #Sigil #nhất #định #bạn #chưa #biết

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.