Simp là gì? Ý nghĩa thực sự của Simp nhất định phải biết

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháSimp là gì? Ý nghĩa thực sự của Simp nhất định phải biết để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Simp là gì? Ý nghĩa thực sự của Simp mem sẽ khiến bạn bất ngờ vì nó đặc biệt ngoài sức tưởng tượng của bạn.

Nếu bạn thấy mình bị mắc kẹt trong vòng xoáy video TikTok, rất có thể bạn đã xem qua hoặc thậm chí gắn nhãn nó là “đơn giản”. Không cần một thiên tài để phát hiện ra rằng thuật ngữ này khó có thể tin được, nhưng đã có sự nhầm lẫn đáng báo động về ý nghĩa thực sự của simp.

Chính xác là một đơn giản? Tôi luôn luôn là một người đơn giản? Hay nó chỉ là một cái gì đó đã xảy ra với tôi gần đây. Thực tế là thời thế thay đổi và TikTok vượt qua những thử thách hàng ngày.

Thử thách quốc gia Simp

Thử thách Simp Nation đã trở thành một điều lớn, xu hướng là ở trong khung hình trong khi Rockstar của Post Malone và Hey Ya của Outkast chơi ở chế độ nền.

Sẽ có một số từ trên màn hình mô tả một hành động. Từ đó, một đoạn cắt cho thấy cùng một người giơ tay với dòng chữ “Chào mừng đến với Simp Nation” trên màn hình.

Trào lưu TikTok đang lan truyền với tốc độ chóng mặt, với video gốc được cho là đến từ người dùng Polo.Boyy. Bạn có thể xem clip gốc của anh ấy, cùng với một loạt video khác của Simp bên dưới.

https://www.youtube.com/watch?v=3FZyqEi7Cdo

Theo một TikTok được đăng bởi NoChillTy, có một số dấu hiệu rõ ràng của simp. Dưới đây là 7 cách để phát hiện ra một Simp;

1. Luôn làm những gì tốt nhất cho một người phụ nữ không thích bạn.

2. ‘Cái ôm của tôi đâu?’

3. Luôn cố gắng gây ấn tượng với phụ nữ.

4. Đặt con cái của bạn trước bạn.

5. Bảo vệ một người phụ nữ chỉ vì một giọt * biểu tượng cảm xúc mèo *.

6. Ghét sự vu khống của bất kỳ người phụ nữ nào.

7. Không có trò chơi nào khi nói đến phụ nữ, vì vậy họ chỉ cố gắng gây ấn tượng với họ bằng cách làm những điều cho họ.

Mặc dù điều quan trọng cần lưu ý là đây không phải là những quy tắc khó và nhanh, nhưng có một yếu tố thường phổ biến giữa các Sim; Cô gái không muốn họ trở lại. Nếu tất cả điều này nghe có vẻ khá ở trường trung học, bạn đã đúng. Cơn sốt Simp chủ yếu được gây ra bởi những người dùng TikTok tuổi teen và những người hâm mộ mạng xã hội.

Ý nghĩa của Simp trong văn hóa đại chúng là gì?

Thoạt nhìn, định nghĩa về Simp dường như là một biến thể của văn hóa “trai đẹp” mà chúng ta đã thấy từ đầu những năm 2000.

Ý tưởng về sự tận tâm hoàn toàn có thể giống như dấu hiệu của một bộ phim hài lãng mạn, nhưng khi nó được diễn ra trên thực tế, quá trình này có thể rất đáng lo ngại.

Mặc dù nhiều năm phim ảnh và truyền hình nói với đàn ông như vậy, nhưng sự theo đuổi không ngừng của một người phụ nữ sẽ không làm cô ấy thất vọng, hay bất cứ ai khác.

Sims và incels có giống nhau không?

Những từ như Simp hiện đang được đặt cùng với các thuật ngữ như Incel (Độc thân không mong muốn), mà một số người đàn ông cho rằng đó là một ví dụ của sự bất hạnh.

Bản thân ý kiến ​​cho rằng các thuật ngữ như Simp và Incel có thành kiến ​​với nam giới là một lý lẽ. Đặc biệt, Incel thường được sử dụng để mô tả một người đàn ông không chính xác theo một cách nào đó, thường khó nhận ra.

Những người đàn ông này, cho dù họ có chọn thừa nhận hay không, đều là kiểu đàn ông tin rằng “tình dục” là quyền nên được cấp cho họ nếu họ lịch sự, tử tế và tự do. Đây rõ ràng không phải là trường hợp.

Mối liên hệ giữa Simps và Incels rất thú vị. Mỗi nhóm dường như hành động theo một cách, trong khi ý định thực sự của họ tiết lộ một động cơ thầm kín.

Bất kể, vấn đề chính ở đây không phải là ô nhục hay xúc phạm, mà là sự phát triển. Nếu bạn là kiểu người đối xử tốt với ai đó chỉ để họ có thể chơi vào tay bạn sau này, bạn có thể muốn suy nghĩ lại cách tiếp cận của mình. Lùi lại một bước, tập trung vào bản thân và buông bỏ thái độ Simp; nó sẽ không hoạt động

Simp là gì?

Mặc dù sự đồng thuận chung là Simp là viết tắt của “Sucker Idolising Mediocre P * ssy”, nhưng ý nghĩa của Simp thực sự ít thú vị hơn bạn nghĩ.

Theo quan điểm lịch sử, từ này là dạng rút gọn của cụm từ ‘đơn giản’, có có nghĩa là ngu ngốc hoặc ngu ngốc. Đó là sự xúc phạm thuần túy theo các tiêu chuẩn ngày nay, nhưng vào năm 2020, định nghĩa về Simp đã mang một ý nghĩa mới.

Nhờ sự nổi lên của TikTok và phương tiện truyền thông xã hội, chúng tôi đã trở nên khá cởi mở trong việc kết hợp các cụm từ và từ viết tắt mới vào diễn ngôn văn hóa của mình (hãy nhớ khi nào mọi người thường nói YOLO?).

Nhưng Simp thú vị hơn nhiều. Ngày nay, Simp được dùng để mô tả một người đàn ông sẵn sàng làm bất cứ điều gì để giành được hoặc làm hài lòng một người phụ nữ.

Nói một cách đơn giản, Simp là phiên bản Gen Z của Nice Guy khét tiếng. Tất cả chúng ta đều biết người này; Một người thay vì làm việc theo ý mình và cố gắng thu hút người khác phái bằng cách tỏ ra chu đáo hoặc thú vị, lại tập trung vào việc kiểm soát và theo chu kỳ.

Họ sử dụng trò lừa bịp để ru ngủ nạn nhân của mình vào cảm giác an toàn giả tạo, hy vọng có được ảnh hưởng lãng mạn để đổi lấy tiền sau này. Tất nhiên, định nghĩa của Simp là rất cơ bản và hoàn toàn không đồng nhất, cung cấp một cái nhìn rất hai chiều về tình cảm lãng mạn hiện đại, nhưng các thể loại có thể hoán đổi cho nhau trong trường hợp này.

#Simp #là #gì #nghĩa #thực #sự #của #Simp #nhất #định #phải #biết

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.