SSAK3 là gì? Mọi điều về SSAK3 nhất định phải biết

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháSSAK3 là gì? Mọi điều về SSAK3 nhất định phải biết để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

SSAK3 có nghĩa là gì? SSKA3 là tên của nhóm nhạc K-pop 3 thành viên Lee Hyo-ri, Rain và Yoo Jae-suk với ý nghĩa đặc biệt.

SSAK3 có nghĩa là gì?

SSAK3 (chơi chữ của “ssaksseuri”, một thuật ngữ tiếng lóng của Hàn Quốc có nghĩa là “quét sạch”) Đó không phải là vấn đề đáng cười. Nhóm dự án đã trở thành một trong những nhóm nhạc K-pop lớn nhất mùa hè này cho đến nay.

SSAK3 có những thành viên nào và bài hát của SSAK3?

Nhóm được thành lập từ hai ca sĩ vào cuối những năm 90-2000: Lee Hyo-ri của nhóm nhạc nữ FIN.KL và nam ca sĩ solo Rain, và diễn viên hài nổi tiếng Yoo Jae-suk, người được cho là sẽ gia nhập nhóm. hoài niệm đối với người xem về những năm 90 vĩ đại và làm như vậy, mang lại sự gia tăng xếp hạng rất cần thiết cho mạng truyền hình hiện đang trải qua một cuộc khủng hoảng tài chính nghiêm trọng.

Những vũ điệu mùa hè sôi động và vô tư – “In Summer”, bản làm lại từ bản hit khiêu vũ năm 1994 của Deux, “Beach Again” và “Play That Summer” – đã lên đến các tầng cao nhất của hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến âm nhạc trong nước kể từ đó được phát hành liên tiếp. hàng tuần vào ngày 11 tháng 7.

Thông qua một buổi gặp gỡ người hâm mộ trực tuyến được tổ chức trên kênh YouTube của MBC, bộ ba đã cảm ơn sự giúp đỡ của người hâm mộ với ca khúc đầu tay Beach Beach Again, ca khúc đã gây bão các bảng xếp hạng âm nhạc kể từ khi phát hành vào ngày 17 tháng 7.

Nhóm dự án SSAK3 đang xé toạc các bảng xếp hạng mùa hè này với các bài hát cover của họ. Các bài hát của họ “Summer Ocean Again” và “Play That Summer” đang đứng đầu các bảng xếp hạng với tốc độ đáng kinh ngạc khi họ cạnh tranh vị trí đầu bảng với các nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng.

Mùa hè năm nay, một số bài hát trong danh sách đã được đề cập trong chương trình nổi tiếng ‘Hangout với Yoo’ của đài MBC. ngoài”Vào mùa hè“, đó là bài hát gốc của Deux đã được SSAK3 cover,” Summer Hate “của Zico với Rain, và” Downtown Baby “của Bloo,” được đề xuất bởi Lee Hyori trong chương trình, đã có vị trí trong danh sách 10 bài hát hay nhất

SSAK3 là một nhóm dự án bao gồm Yoo Jae Suk, Lee Hyori và Rain, nhưng đã đạt được rất nhiều sự nổi tiếng ngoài chương trình. Họ đã tạo ra những kỷ lục vô tiền khoáng hậu khi xuất hiện trên các chương trình âm nhạc khi chính thức bắt đầu quảng bá. Từ năm 2007 đến 2015, nhiều dự án âm nhạc được thực hiện thông qua các chương trình như ‘Thách thức vô hạn’.

Một số bài hát trong số này đã được giới thiệu trong các chương trình âm nhạc như một màn trình diễn đặc biệt, nhưng không có trường hợp nào nhóm dự án chính thức quảng bá bài hát của họ.

SSAK3 chính thức bắt đầu quảng bá vào ngày 25 tháng 7 KST, khi họ tổ chức concert đầu tiên ‘Trình diễn! Music Core ‘. SSAK3 thậm chí còn cạnh tranh với BLACKPINK và Mamamoo khi họ được đề cử cho bài hát số 1 trên bảng xếp hạng. SSAK3 tiếp tục quảng bá bản thân khi họ có nhiều bài hát hơn trong tương lai và dự kiến ​​sẽ được giới thiệu ‘Tôi đang đếm ngược’ vào ngày 30 tháng 7.

Nhiều chuyên gia khen ngợi việc sản xuất dự án của nhóm này vì họ cảm thấy rằng quá trình tuyển chọn và thời gian của dự án tạo ra một sức mạnh tổng hợp hoàn hảo.

Các chuyên gia cho rằng nhóm này sẽ chỉ có thể hoạt động vào mùa hè năm 2020, vì cả ba thành viên đều có thể trải qua quá trình lột xác trong thời gian này. Lee Hyori bắt đầu nổi tiếng trở lại nhờ chương trình tạp kỹ “Hyori’s Bed and Breakfast” nhận được rất nhiều sự yêu thích khi bài hát ‘Khang’ của Rain trở nên phổ biến khi cư dân mạng bắt đầu đăng những bài chế.

Ngoài ra, có một xu hướng hồi tưởng những năm 90 bắt đầu với bộ phim năm 2012 “Kiến trúc 101” cho đến khi bộ phim truyền hình “Câu trả lời 1997” và “Lời hồi đáp 1994”.

Với sự phổ biến của nhạc retro, nhiều cư dân mạng đã lên YouTube để nghe nhạc thập niên 90. SSAK3 đã có thể nhắm vào xu hướng này và lên kế hoạch cho dự án nhóm này vào đúng thời điểm.

#SSAK3 #là #gì #Mọi #điều #về #SSAK3 #nhất #định #phải #biết

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.