Stalk Facebook là gì? Bí mật Stalk Facebook bạn chưa biết

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháStalk Facebook là gì? Bí mật Stalk Facebook bạn chưa biết để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Theo dõi Facebook là gì, Stalk Facebook có nghĩa là gì, cùng Banggiaonline.com chia sẻ Theo dõi những bí mật trên Facebook mà bạn chưa biết.

Facebook Stalk là gì?

Theo dõi Facebook là Theo dõi Facebook đề cập đến việc sử dụng Facebook để theo dõi các hành động trực tuyến của người dùng Facebook khác.

sự thông báo

Theo dõi Facebook nó có thể bao gồm việc xem quá nhiều ảnh và hồ sơ của một người dùng cụ thể, cũng như liên tục gửi tin nhắn hoặc đăng bình luận cho người dùng Facebook khác.

Theo dõi Facebook giống như bất kỳ loại theo dõi nào khác, ngoại trừ việc sử dụng Facebook để theo dõi hành động của mục tiêu của bạn.

sự thông báo

Tiết lộ bí mật Theo dõi Facebook

Một số nguồn cho rằng một cách để phát hiện những người theo dõi Facebook là xem các bản cập nhật bạn nhận được trong nguồn cấp tin tức Facebook của mình.

sự thông báo

Nếu bạn nhận được thông tin cập nhật từ một “người bạn” mà bạn không bao giờ tương tác trên Facebook, thì đây có thể là dấu hiệu cho thấy người này thường xuyên truy cập hồ sơ của bạn.

Bạn bè trên Facebook bình luận về ảnh cũ cũng có thể là tin đồn, vì điều này cho thấy kẻ theo dõi đang xem qua tất cả ảnh lưu trữ của bạn một cách có hệ thống.

Ứng dụng Stalker, được cho là có thể cung cấp cho người dùng thông tin về những người đã xem hồ sơ của họ, cũng đã lan truyền trên Facebook. Tuy nhiên, các ứng dụng này thường là lừa đảo phishing với mục đích truy cập hồ sơ và thông tin cá nhân của người dùng.

#Stalk #Facebook #là #gì #Bí #mật #Stalk #Facebook #bạn #chưa #biết

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.