[Sưu Tầm] 99+ Lời chúc đầu tuần hài hước, khôn nhịn được cười

Những lời chúc đầu tuần hài hước, tuyển tập những lời chúc có một không hai, dí dỏm sẽ khiến bạn phải bật cười. Mang đến cho nhau những tiếng cười sảng khoái đầu tuần cũng là một điều ý nghĩa nên làm. Sau giây phút thư giãn đó, bạn có thêm động lực để chiến đấu với guồng quay cuộc sống, với một tuần dài học tập và làm việc căng thẳng.

Còn món quà nào ý nghĩa hơn khi mỗi sáng đầu tuần bạn nhận được từ ai đó lời chúc khởi đầu tuần mới tốt lành, lời chúc ý nghĩa cho một tuần mới tràn đầy năng lượng. Này những lời chúc đầu tuần vui nhộnhóm hỉnh sẽ góp phần mang đến cho người nhận nhiều tiếng cười bổ ích, tạo không khí cho một tuần học tập và làm việc mới.

Những câu chúc đầu tuần hài hước, dí dỏm khiến bạn không nhịn được cười

Gửi tặng nhau những lời chúc đầu tuần vui nhộn và ý nghĩa sẽ là món quà tinh thần mà bạn có thể dành tặng cho bạn bè, người thân để cầu chúc cho họ một tuần mới làm việc hiệu quả, luôn giữ được trạng thái vui vẻ. trong cả tuần. Hãy làm sợi dây cho chính mình và cho mọi người!

1. Gửi đến các bạn những lời chúc cho Thứ Hai, Thứ Ba may mắn, những nụ cười cho Thứ Tư, tất cả những gì tốt đẹp nhất cho Thứ Năm, thành công cho Thứ Sáu, ấm áp yêu thương cho Thứ Bảy, Chủ Nhật hạnh phúc.

2. Đầu tuần em có hoa.
Gửi cả nhà thân yêu
Chúc bạn mọi điều tốt lành
Hạnh phúc, hạnh phúc, chúc may mắn
Đầu tuần nhớ nhiệt tình nhé
Công việc thành công, nhiều tiền hơn trong ví
Chúc bạn luôn cô đơn
Tuần này, ai đó sẽ tức giận vì tình yêu của họ…

3. Cầu chúc bình an cho thứ hai, niềm vui cho thứ ba, thanh thản cho thứ tư, tự tin cho thứ năm, mỉm cười cho thứ sáu, nhẹ nhàng cho thứ bảy và hạnh phúc cho chủ nhật.

4. Đầu tuần, bé chúc bạn “vui vẻ”.

Luôn hạnh phúc cho một ngày tươi đẹp hơn

Chúc cả nhà

Sức khỏe dồi dào và sự ấm áp trong trái tim.

5. Đầu tuần chúc các bạn yêu

Chúc may mắn gặt hái nhiều niềm vui

Công việc mệt mỏi bị trễ

Chúc một tuần vui vẻ và khỏe mạnh trên mọi phương diện.

6. Thứ Hai vui vẻ, Thứ Ba Thành Công, Thứ Tư Vui Vẻ, Thứ Năm Vui Vẻ, Thứ Sáu May Mắn, Thứ Bảy Hạnh Phúc và Chủ Nhật Tình Yêu Ngọt Ngào!

7. Tặng anh ấy một món quà nhỏ gọi là “Tuần mới hạnh phúc!” được bao bọc bằng sự chân thành, được ràng buộc bằng sự quan tâm và dán mắt vào những lời cầu nguyện của tôi cho sự bình an và hạnh phúc của bạn cả ngày.

8. Đừng buồn vì những người không xứng đáng! Đừng khóc vì quá khứ! Đừng chờ đợi những điều không bao giờ đến! Và đừng nản lòng khi tuần mới bắt đầu. Hãy tự tin với mỗi ngày!

9. Chúc bạn nhìn thấy tương lai của mình là một người đầy hứa hẹn và khả năng! Chúc bạn tìm thấy đủ sức mạnh tinh thần để đưa ra quyết định của riêng mình trong những tình huống khủng khiếp mà không bị ai phán xét kết quả!

10. Mặt trời đã mọc đằng Đông, chim hót vui. Bướm bay lượn quanh những bông hoa. Đã đến lúc phải đứng dậy và ngáp! Chào buổi sáng và tuần mới tốt lành, em gái lười biếng của tôi!

11. Chúc mọi người một tuần làm việc vui vẻ và thuận lợi. Mọi thứ diễn ra suôn sẻ và không gặp bất cứ trở ngại nào.

12. Chúc mọi người một tuần tràn đầy năng lượng, chiến đấu hết mình để tăng doanh thu và lợi nhuận cho công ty chúng ta ngày càng lớn mạnh.

13. Một ngày nữa, một tuần nữa, chúng ta đã già. Trước khi trở nên vô dụng, hãy sống hết mình. Cho dù bạn đang vui, buồn, lo lắng, phấn khích, hạnh phúc, đau đớn, chờ đợi, thất vọng, v.v., bạn vẫn phải sống cho ngày sau. Ai cũng phải sống, tại sao không chọn cách sống hạnh phúc. Sống và cố gắng.

14. Công chúa của anh ơi, dậy đi anh, kết thúc rồi. Dậy đi linh tinh là không đưa em đi chơi nữa. Yêu bạn! Chúc bạn một tuần mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc!

15. Bạn thế nào sáng nay? Đêm qua lang thang trong giấc mơ chắc mệt lắm nhỉ? ^^

16. Chúc bạn tìm thấy đủ sức mạnh tinh thần để tự mình đưa ra quyết định trong những tình huống khủng khiếp mà không bị ai phán xét kết quả!

17. Mặt trời đã mọc đằng Đông, chim hót vui. Bướm bay lượn quanh những bông hoa. Đã đến lúc phải đứng dậy và ngáp! Buổi sáng tốt lành.

18. Đêm đã tàn để bắt đầu một ngày mới. Cầu mong nụ cười của em như những tia nắng bình minh lấp lánh, gác lại bao muộn phiền muộn phiền.

19 Một ngày nữa, một tuần nữa, chúng ta già rồi, trước khi trở nên vô dụng, hãy sống hết mình. Cho dù bạn đang vui, buồn, lo lắng, phấn khích, hạnh phúc, đau đớn, chờ đợi, thất vọng, v.v., bạn vẫn phải sống cho ngày sau. Ai cũng phải sống, tại sao không chọn cách sống hạnh phúc. Sống và cố gắng.

20. Em yêu, mặt trời đã mọc, giọt sương long lanh trên lá, đón một ngày trong lành, ấm áp, và đó là cô gái của anh, yêu em cô gái mang tên bình minh.

Tin nhắn chúc đầu tuần hài hước, dễ thương

Thứ Hai là ngày bắt đầu một tuần mới tràn đầy năng lượng và niềm vui, bạn cũng nên dành tặng những điều ý nghĩa thông qua những lời chúc dành cho người thân bằng hàng loạt món quà. tin nhắn chúc các ngày trong tuần hài hước và dễ thương dưới đây, hãy xem.

1. Đầu tuần, chúc các bạn làm việc vui vẻ, hăng say, thu về ngay, hạnh phúc vạn sự như ý.

2. Thứ Hai là ngày đầu tuần, chúc các bạn có một tuần làm việc thuận lợi, suôn sẻ, đánh đâu thắng đó, luôn vui vẻ nhé.

3. Đây là tuần cuối tháng, chúc các bạn tăng thêm 500% chiến đấu cật lực, lãi gấp đôi, gấp ba tuần trước để cuối tháng mở tiệc hoành tráng.

4. Chúc bạn tuần mới nhiều niềm vui, ngập tràn hạnh phúc, gặt hái nhiều may mắn, luôn rạng rỡ, thuận buồm xuôi gió. Chúc một tuần bình an.

5. Một tuần nữa đã bắt đầu rồi em à. Một tuần nữa anh rất vui khi được ở bên em và dành cho em những lời chúc ngọt ngào. Chúc các bạn sẽ có một tuần mới nhiều điều tốt lành, vui vẻ, công việc và học tập suôn sẻ. Chúc các bạn sẽ có những giây phút vui vẻ, ngập tràn yêu thương bên gia đình, bạn bè và cả mình. Yêu bạn :

6. Gửi cho bạn thứ hai của hòa bình mà không do dự; Thứ ba đầy thú vị; Lần thứ 4 thành công, cực kỳ may mắn. Phần thưởng 5 cố gắng ngân lên đầy ắp tiếng cười cho một ngày thứ sáu vui vẻ. Thứ Bảy yên bình để trải qua ngày Chủ nhật nhàn nhã. Chúc một tuần tốt lành, thân yêu.

7. Chúc các anh chị trong bộ phận chúng ta một tuần mới hăng say, cống hiến hết mình để mang lại lợi nhuận cao cho công ty. Chúc toàn thể anh chị em sẽ có một tuần làm việc vui vẻ, mạnh khỏe, may mắn và thành công.

9. Anh có hạnh phúc khi luôn có em bên cạnh không? Một tuần mới đã ló dạng, mẹ chúc bé yêu của mẹ luôn xinh đẹp, rạng ngời như đóa hướng dương đón ánh mặt trời. Chúc các bạn sẽ có một tuần mới an lành, nhiệt huyết, may mắn và sớm gặt hái được thành quả xứng đáng với công sức của mình. Em sẽ luôn bên cạnh anh, gửi đến anh những lời chúc ý nghĩa nhất. Hôn tôi đi.

10. Tương lai của bạn, thành công ngày mai của bạn là ở sự cố gắng của bạn ngày hôm nay. Hãy luôn sống và làm việc bằng tất cả sự nỗ lực và cố gắng hết mình để ngày mai sẽ là những nụ cười hạnh phúc với những thành công được chào đón.

11. Gửi đến bạn lời chúc chân thành của tôi “Tuần mới tốt lành” Với tất cả tình yêu ngọt ngào của tôi; với trái tim cháy bỏng với tình yêu dành cho bạn và với những lời cầu nguyện chân thành của tôi. Yêu bạn.

12. Cầu trời cho cô ấy- người yêu của tôi một tuần mới tràn đầy sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc, may mắn để nụ cười luôn nở trên đôi môi xinh ấy.

13. Ngày hôm qua là dĩ vãng. Mọi chuyện buồn đã qua. Ngày mai được xây dựng từ hôm nay. Hãy bắt đầu một tuần mới thật nhiều năng lượng, thật nhiều niềm vui để hạnh phúc sẽ mỉm cười với chúng ta. Mạnh mẽ lên nhé đồng chí của tôi.

14. Anh ơi. 1 tuần mới bắt đầu. Một tuần nữa, anh sẽ lại ở bên em, cùng em đi tiếp chặng đường mang tên cuộc đời. Chúc anh trai yêu một tuần mới dồi dào sức khỏe, nhiều niềm vui, công việc thuận lợi. Em sẽ luôn là hậu phương vững chắc bên anh và cùng anh chiến đấu đến ngày mai. Hãy mạnh mẽ và tự tin.

15. Có những người chết ở tuổi 20 nhưng mãi đến năm 70 mới được chôn cất. Bạn có muốn trở thành một trong số họ không? Bạn có muốn mình đi giật lùi trong khi xung quanh đang tăng tốc, tăng tốc độ. Nếu bạn không muốn bị lãng quên, hãy cố gắng ngay từ hôm nay. Hãy bắt đầu một tuần mới với nhiều năng lượng, đam mê và trách nhiệm. Chúc các nhân viên có một tuần làm việc chất lượng, luôn vui vẻ và thành công nhé.

Những câu chúc buổi sáng đầu tuần hài hước

Bạn có biết rằng gửi những lời chúc đầu tuần hay, ý nghĩa đến bạn bè, đồng nghiệp là cách đơn giản, độc đáo và ấn tượng để thể hiện tình cảm của mình? Những lời chúc yêu thương sẽ khởi đầu tuần mới tốt đẹp, tràn đầy hứng khởi. Hãy dành một chút thời gian để chia sẻ ngay lời chúc đầu tuần tốt lành Món quà cho bạn bè, đồng nghiệp, hoặc có thể là người yêu ấm áp. Này Những lời chúc buổi sáng đầu tuần hay sẽ giúp mọi người xua tan đi những mệt mỏi đã qua và lấy lại tinh thần phấn chấn trong thời gian làm việc mới.

1. Chào buổi sáng, chúc bạn có một ngày làm việc may mắn và thành công, chúc bạn luôn vui vẻ tràn ngập tiếng cười.

2: Người ta nói nụ cười là hệ thống siêu sáng cho khuôn mặt, hệ thống làm mát cho đầu và hệ thống sưởi cho tim. Vì vậy, hãy mỉm cười mỗi ngày! Chúc mừng năm mới! ^^

3: Chào buổi sáng, thực sự tốt, đủ để khiến bạn mỉm cười!

4: Khi bạn nhận được tin nhắn này, hãy mỉm cười, vì ít nhất ở đâu đó quanh đây cũng có người muốn bạn vui vẻ, sảng khoái và luôn yêu đời. Này, chúc một ngày tốt lành!

5: Này bạn, bạn nợ tôi thì bạn phải trả! Thô lỗ hả? Bạn đang ở đâu… Bạn nợ tôi 1 NỤ CƯỜI! Chúc bạn một ngày đầy niềm vui và bất ngờ! MỈM CƯỜI

6: Mặt trời đã mọc, với nụ cười ấm áp thế này! Anh ấy chúc bạn một buổi sáng tốt lành và hy vọng bạn có một ngày tuyệt vời!

7: Hãy nhớ mặt trời luôn chiếu sáng, khi giông bão dường như kéo dài vô tận. Bạn tin rằng một người thực sự yêu bạn là khi họ không ở bên bạn nhưng bạn vẫn cảm nhận được tình yêu và sự quan tâm của người ấy!

8: Mặt trời đã mọc đằng Đông, chim hót vui tai. Bướm bay lượn quanh những bông hoa. Đã đến lúc phải đứng dậy và ngáp! Buổi sáng tốt lành !!

9: Trên đời này chỉ có 2 loại người hạnh phúc… thứ nhất là người điên và thứ hai là trẻ con. Hãy cuồng làm những gì mình muốn và trẻ con để tận hưởng những gì mình có. Buổi sáng tốt lành!

10: Chào buổi sáng. Chúc bạn một ngày tràn ngập những giây phút thú vị và tuyệt vời.

11: Những giọt sương mai lấp lánh trên cành, hoa nở, cánh chim nóng hổi tràn đầy nhựa sống, hãy đứng dậy vững bước trong ngày mới với bao hi vọng cho tương lai của mình.

**********

Trước khi bắt đầu một ngày mới, hãy nhớ sử dụng những những lời chúc đầu tuần vui nhộn Gửi đến những người thân yêu như bạn bè, người thân hay người yêu của bạn. Chắc chắn họ sẽ rất vui vì sự quan tâm của bạn, đừng quên chia sẻ những lời chúc đầu tuần tốt lành hay, dí dỏm ở đây! eread.com.vn chúc các bạn có nhiều tiếng cười!

Source: Banggiaonline.com
Category: Tổng hợp kiến thức

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.