Tác giả John C. Maxwell – thông tin gia đình & sự nghiệp

Tác giả sách bán chạy nhất của New York Times, Wall Street Journal và Business Week, một trong 25 tác giả có tên trong Đại sảnh Danh vọng 10 năm của Amazon. com, mang một tòa nhà mang tên anh và ngôi nhà của gia đình anh tại Đại học Indiana Wesleyan. Đó chính là John C. Maxwell (John Calvin Maxwell) – một mục sư đã viết nhiều cuốn sách nổi tiếng, phần lớn tập trung vào chủ đề chỉ huy, một trong số đó là tác phẩm Học Từ Những Bước Đi Xuống Thành Công. Độc giả cùng chuyên mục tác giả tại ECCthai tìm hiểu và khám phá John C. Maxwell là ai qua bài viết dưới đây.

Truyện ngắn và sự nghiệp của tác giả

John C. Maxwell sinh ra tại Garden City, Michigan vào năm 1947. Là một Cơ đốc nhân theo đạo Tin lành, ông đã cùng cha tham gia thánh chức.

  • Bằng cử nhân của Trường Cao đẳng Kinh thánh Circleville năm 1969
  • Thạc sĩ Thần học tại Đại học Azusa Pacific
  • Bằng Tiến sĩ Bộ tại Fuller Theological Seminary.

John C. Maxwell

Kể từ những năm 1970, Maxwell đã chỉ đạo các nhà thờ ở Indiana, Ohio, California và Florida. Sau khi làm mục sư lâu năm trong 14 năm, ông rời Nhà thờ Skyline vào năm 1995. Năm 2004, ông trở lại mục vụ giáo đoàn tại Hội đồng của Chúa ở Palm Beach Gardens, Florida, giảng dạy.

Năm 2008, ông bắt đầu làm mục sư khách mời tại Nhà thờ Crystal ở Quận Cam, California, giảng nhiều bài trong chương trình truyền hình Giờ Quyền lực.

Ông là người sáng lập INJOY, Maximum Impact, John Maxwell Group, ISS và EQUIP. EQUIP là một tổ chức phát triển chỉ huy quốc tế hoạt động để hỗ trợ các chỉ huy, với sự tham gia của các chỉ huy từ hơn 80 vương quốc.

John Calvin Maxwell

Maxwell là diễn giả chính tại

  • Hội nghị Lãnh đạo Liên minh Đại lý Quốc gia NAA (2010)
  • Hội nghị Công ty Tài chính Đối xứng Toàn quốc (2018)

Giải thưởng

  • Tiến sĩ danh dự tại Hiệp hội Thợ làm bánh Toàn cầu của IWU (2015)
  • Giải thưởng Golden Gavel của Toastmasters International (2012)
  • Chuyên gia Quản lý và Lãnh đạo Toàn cầu số 1 – do Tạp chí Inc. vinh danh. (2014)

Sách hay của John C. Maxwell

Độc giả yêu thích việc trau dồi kiến ​​thức và kỹ năng của bản thân trong công việc và học cách tư duy chỉ huy sẽ không bỏ lỡ những cuốn sách bán chạy hàng triệu USD của tác giả John C.Maxwell.

Source: Banggiaonline.com
Category: Tiểu Sử

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.