Tatu là con gì? Điều đặc biệt về con Tatu chưa ai biết

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháTatu là con gì? Điều đặc biệt về con Tatu chưa ai biết để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

sự thông báo

ACđã kích hoạt Xăm chín thắt lưng Tôi có thể nín thở đến 6 phút! Điều này rất hữu ích để vượt qua sông hoặc suối cạn. Họ vượt qua bằng cách bơi lội hoặc đi bộ dọc theo lòng sông.

Cậu bé Xăm chín thắt lưng chúng là loài kiếm ăn thông thường và sử dụng khứu giác để theo dõi gần 500 loại thức ăn khác nhau, hầu hết là động vật không xương sống như bọ cánh cứng, gián, ong bắp cày, áo khoác vàng và kiến ​​lửa, bọ cạp, nhện, ốc sên và bọ trắng. Một phần nhỏ của chế độ ăn bao gồm các loài bò sát và lưỡng cư nhỏ, cũng như trứng của động vật có vú, bò sát và chim. Ít hơn 10 phần trăm chế độ ăn uống đến từ trái cây, hạt, nấm và các chất thực vật khác.

“Bộ giáp” cứng rắn của armadillo giúp bảo vệ khỏi những kẻ săn mồi.

Cậu bé Xăm chín thắt lưng họ luôn sinh 4 đứa con giống hệt nhau. Khi mới sinh, mai của con non không cứng và con non, nếu không được bảo vệ, rất dễ bị ăn thịt. Bộ giáp giúp bảo vệ biên giới khỏi những kẻ săn mồi như sư tử núi, gấu đen và cá sấu.

Cậu bé Xăm chín thắt lưng Nó sống về đêm và dành thời gian thức dậy để đào bới hoặc tìm kiếm thức ăn. Chúng thường bị mang tiếng xấu là loài động vật không phải con người duy nhất có thể mắc bệnh phong, nhưng những trường hợp mắc bệnh phong ở người do tiếp xúc với armadillos là cực kỳ hiếm. Bọ cánh cứng chín dải thường sống từ 7 đến 20 năm trong tự nhiên. Một cánh tay bị giam cầm đã sống được 23 năm.

Chiếc lưỡi dài và dính của nó giúp nó bắt và tiêu thụ côn trùng.

Nếu một con armadillo thấy nguy hiểm, nó sẽ rút vào hang, nơi nó bị cong và cứng.

mặt sau Điều này làm tăng kích thước cơ thể của con vật và khiến chúng khó rút ra khỏi hang.

Cđã kích hoạt Xăm chín thắt lưng có khứu giác tuyệt vời. Chúng di chuyển bằng mũi ngay trên mặt đất, đánh hơi thức ăn bên dưới bề mặt. Họ cũng có thính giác tốt. Những giác quan này giúp bù đắp cho thị lực kém của họ.

Cđã kích hoạt Xăm chín thắt lưng nó có thể tránh những kẻ săn mồi bằng cách nhảy thẳng lên không trung và chạy nước rút trong khoảng cách ngắn.

#Tatu #là #con #gì #Điều #đặc #biệt #về #con #Tatu #chưa #biết

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.