Thần hộ mệnh trong Harry Potter của bạn là gì? Đừng bỏ qua nhé!

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháThần hộ mệnh trong Harry Potter của bạn là gì? Đừng bỏ qua nhé! để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Thiên thần hộ mệnh của bạn trong harry potter là ai và ai là thần hộ mệnh của các nhân vật của Harry Potter là gì?

sự thông báo

Thần hộ mệnh hay Bùa hộ mệnh là gì?

Bùa Hộ Mệnh, được giới thiệu trong Harry Potter và Tù nhân Azkaban, là một bùa chú phòng thủ tạo ra một người bảo vệ động vật bằng bạc, được sử dụng để một lần nữa bảo vệ một phù thủy hoặc thuật sĩ chống lại Thần mất trí.

Theo truyền thuyết, một trong những thiên thần hộ mệnh nổi tiếng nhất mọi thời đại là một con chuột khiêm tốn, thuộc về một phù thủy trẻ tên là Illyius. Illyius sử dụng Amulet khi ngôi làng của ông bị tấn công bởi phù thủy hắc ám Raczidian và đội quân Dementors của ông ta.

sự thông báo

Mặc dù kích thước nhỏ của con chuột, nó phát sáng rực rỡ, ngăn chặn các Dementor khi nó di chuyển nhanh chóng qua hàng ngũ dân làng đang chạy trốn.

Tức giận, Raczidian quyết định tự mình bước vào cuộc chiến và cố gắng triệu tập Thần hộ mệnh để xua đuổi lũ chuột của Illyius. Tuy nhiên, anh không nhớ rằng chỉ có một trái tim thuần khiết mới có thể tạo ra Thần hộ mệnh và vì vậy, lần đầu tiên trong lịch sử, người ta đã tiết lộ điều gì sẽ xảy ra khi một pháp sư hoặc nhà phù thủy có thẩm quyền, nhưng không đáng bị phán xét; Những con giun bắn ra khỏi cây đũa phép của Raczidian và nhanh chóng nuốt chửng anh khi chúng nhấn chìm toàn bộ cơ thể anh. Dân làng sau đó ca ngợi Illius như một anh hùng.

sự thông báo

Mỗi Thần hộ mệnh có hình dạng của một loài động vật khác nhau có mối quan hệ đặc biệt với thợ mỏ; trong trường hợp của Harry, Thần hộ mệnh của anh ta là một con nai sừng tấm. Thần hộ mệnh của Hermione là một con rái cá và Ron là một chú chó sục Jack Russell.

Bây giờ là lúc để tìm xem thiên thần hộ mệnh của bạn trong Harry Potter là ai? Gọi lại những kỷ niệm hạnh phúc nhất của bạn và trải nghiệm Thần hộ mệnh sẽ đưa bạn qua một khu rừng xinh đẹp, nơi bạn sẽ được yêu cầu đưa ra một loạt lựa chọn, dựa trên một loạt các gợi ý khó hiểu được viết bởi JK Rowling. Câu trả lời của bạn sẽ được hẹn giờ và bạn chỉ có thể khám phá Thần hộ mệnh của mình một lần.

Ai có thể sử dụng câu thần chú phi thường này?

Thần hộ mệnh là một dạng ma thuật tiên tiến mà ngay cả những pháp sư giỏi nhất cũng có thể đấu tranh được. Harry Potter là một trong những phù thủy trẻ tuổi nhất đóng vai Thần hộ mệnh, được giáo sư Lupin dạy dỗ khi mới 13 tuổi.

Như Giáo sư Lupin nói với Harry trong Tù nhân Azkaban, Thần hộ mệnh là “một loại thần hộ mệnh, một người bảo vệ hoạt động như một lá chắn giữa bạn và người bị mất trí nhớ.” Dementor nuôi dưỡng – hy vọng, hạnh phúc, ý chí tồn tại – nhưng nó không thể cảm thấy tuyệt vọng, như con người thực sự làm, vì vậy Dementor không thể làm hại nó.

Thần hộ mệnh có hai hình thức, Thần hộ mệnh có hình dạng và hình thức cụ thể và hợp nhất với Thần hộ mệnh. Thần hộ mệnh không có hình dạng không có hình dạng đặc biệt và không bảo vệ chống lại những kẻ mất trí nhớ theo cách mà Thần hộ mệnh ăn mòn làm. Tuy nhiên, một số pháp sư như Remus Lupin chọn sử dụng sự kết hợp Thần hộ mệnh để che giấu danh tính của họ.

Khả năng sử dụng một loại Thần hộ mệnh nhất định phụ thuộc vào kỹ năng của phù thủy hoặc thuật sĩ. Mỗi Thần hộ mệnh là duy nhất cho phù thủy hoặc thuật sĩ có được nó, và trong một số trường hợp là Thần hộ mệnh có thể thay đổi được.

Dưới đây là các phù thủy và pháp sư đã hoàn thành nó, với một số khoảnh khắc Thần hộ mệnh quan trọng trong các câu chuyện.

Harry Potter – Dấu vết

Harry xoay người từ sau bụi cây và rút cây đũa phép ra.

‘TÔI MONG ĐỢI Thần hộ mệnh!’ anh ấy hét lên.

Và từ đầu cây đũa phép của anh ta bật ra, không phải là một đám mây mù sương, mà là một con vật màu bạc chói mắt và chói mắt. Anh đảo mắt, cố gắng xem đó là thứ gì. Nó trông giống như một con ngựa.

Thần hộ mệnh của Harry có hình dạng giống như cha mình. Lần đầu tiên anh nhìn thấy nó trong một cuộc tấn công của Dementor với Hermione và Sirius ở Biển Hồ, và thoạt nhìn nó giống một con ngựa. Thật trùng hợp, người vợ tương lai Ginny của Thần hộ mệnh của Harry lại là một con ngựa.

James Potter – con nai

Thần hộ mệnh của James Potter giống với Animagus của anh ấy.

Lily Potter – Doe

Hình dạng phụ nữ của Thần hộ mệnh của chồng. Sau đó, chúng ta biết rằng Severus Snape, người yêu Lily nhất cuộc đời, cũng đã từng ủng hộ Thần hộ mệnh của mình.

Albus Dumbledore – Phượng hoàng

“Tôi có nên đi tìm người không?” Harry nói. “Thưa bà Pomfrey?”

“Không,” cụ Dumbledore nói nhanh. ‘Nơi đây.’

Anh ta giơ đũa phép lên không trung và chĩa nó vào túp lều của Hagrid. Harry nhìn thấy thứ gì đó bằng bạc chui ra và len qua những tán cây như một con phượng hoàng.

Thần hộ mệnh của Dumbledore là một con phượng hoàng, mà ông đã tiết lộ cho chúng ta khi ông muốn triệu hồi Hagrid sau khi Viktor Krum bị choáng. Không có gì ngạc nhiên khi cụ Dumbledore có mối quan hệ thân thiết với loài sinh vật đặc biệt này, vì người bạn đồng hành của cụ là một con phượng hoàng bí ẩn và trung thành, Fawkes.


Remus Lupin – Sói

Remus Lupin thường cải trang Thần hộ mệnh của mình để không tiết lộ sự thật rằng anh ta là người sói.

“Thần hộ mệnh của Tonks đã thay đổi hình dạng,” cô nói với anh ta. “Dù sao thì Snape cũng đã nói như vậy. Tôi không biết nó có thể xảy ra. Tại sao thiên thần hộ mệnh của bạn sẽ thay đổi? ‘

Lupin dành thời gian nhai gà tây và nuốt trước khi chậm rãi nói: “Đôi khi là một cú sốc lớn. Một mớ cảm xúc hỗn độn.”

“Anh ấy trông to lớn và có bốn chân,” Harry nói, đột nhiên suy nghĩ và hạ giọng. “Này, không được …?”

Vâng, Harry, anh ấy có thể. Thần hộ mệnh của Tonks đã biến thành một con sói sau khi yêu Lupin, một dấu hiệu chắc chắn về tình yêu đích thực nếu từng có.

Minerva McGonagall – Mèo

‘Nào. Chúng ta phải cảnh báo những người đứng đầu khác trong nhà. Tốt hơn là bạn nên mặc lại chiếc áo choàng đó. ‘

Anh ta đi đến cửa và khi anh ta đi, anh ta giơ đũa phép lên. Ba con mèo bạc với những vết hằn quanh mắt phát nổ từ đầu. Những người bảo trợ đổ xô về phía trước, lấp đầy cầu thang xoắn ốc bằng ánh sáng bạc, khi các Giáo sư McGonagall, Harry và Luna vội vã bước xuống.

Tất nhiên, Giáo sư McGonagall có thể sử dụng Thần hộ mệnh. Đó là phép thuật cao cấp, và đó là Giáo sư Minerva McGonagall, cô ấy cũng có thể sử dụng ba viên cùng một lúc.

Tại đây, McGonagall đã sử dụng Thần hộ mệnh của mình để liên lạc, cảnh báo những người đứng đầu Nhà rằng Hogwarts sẽ sớm bị tấn công bởi Voldemort, trước khi Trận chiến Hogwarts bắt đầu.
Severus Snape – Doe

‘Cho anh ấy?’ Snape hét lên. ‘Người bảo trợ Expecto!’

Con nai bạc phát nổ từ đầu đũa phép của anh ta: nó đáp xuống sàn văn phòng, khi nó đi qua văn phòng và bay ra ngoài cửa sổ. Dumbledore nhìn cô bé bay đi, và khi ánh sáng bạc của cô bé dần tắt, ông quay sang Snape và đôi mắt đẫm lệ.

‘Rốt cuộc thì sao?’

“Luôn luôn,” Snape nói.

Nó vẫn có được chúng tôi sau tất cả thời gian. Chúng ta cũng thấy Thần hộ mệnh của Snape khi ông hướng dẫn Harry đến thanh kiếm của Godric Gryffindor trong Harry Potter và Bảo bối Tử thần.

Dolores Umbridge – Con mèo

Từ một trong những giáo viên yêu thích của chúng tôi cho đến những người kém cỏi nhất của chúng tôi: Thần Hộ mệnh của Dolores Umbridge cũng là một con mèo, giống như những tấm trang trí nhạt nhẽo mà cô ấy treo trên tường.

Aberforth Dumbledore – Con dê

Trong khi đó, Thần hộ mệnh của Aberforth là một con dê, được hắn triệu hồi ra khỏi Đầu của Hog để lừa các Tử thần Thực tử nhìn thấy một con dê, thay vì con đực của Harry.

Shleybolt Kingsley – Lynx

Duyên dáng và sáng bóng, con linh miêu hạ cánh nhẹ nhàng giữa những vũ công kinh hoàng. Những cái đầu quay lại, trong khi những người gần họ nhất sững sờ, chết lặng, giữa điệu nhảy. Miệng của Thần hộ mệnh sau đó mở to và anh ta nói bằng giọng cao, trầm và chậm của Kingsley Shacklebolt.
Một ví dụ về một thành viên của Hội Phượng hoàng sử dụng Thần hộ mệnh của mình như một thiết bị liên lạc, linh miêu của Shacklebolt đã hạ cánh trên sàn nhảy trong đám cưới của Bill và Fleur.
Arthur Weasley – Chồn

Harry lại rút đũa phép ra và quay lại thì thấy một Thần hộ mệnh bằng bạc bay qua cửa sổ phòng khách và hạ cánh xuống sàn trước mặt họ, nơi nó biến thành một con chồn đang nói bằng giọng của cha Ron.
Thật đáng kinh ngạc khi Thần hộ mệnh của Mr. Weasley là một con chồn!
Trong Harry Potter và Hội Phượng hoàng, Harry đã dạy cho bạn bè và các thành viên trong Đội quân của cụ Dumbledore cách sử dụng Thần hộ mệnh của mình, và một số gặp may mắn hơn những người khác:

Cho Chang – Swan
Seamus Finnigan – Cáo
Hermione Granger – Rái cá
Luna Lovegood – Thỏ
Ernie Macmillan – Con lợn
Ginny Weasley – Ngựa
Ron Weasley – Chó sục Jack Russell

Sau đó, họ đã được chọn, với những thành công khác nhau, và hỗ trợ Harry trong Trận chiến Hogwarts:

Anh nhìn thấy con chó săn bạc của Ron bùng lên trong không khí loãng, yếu ớt và hết hạn sử dụng; Anh nhìn con rái cá của Hermione quằn quại trong không khí và biến mất, và cây đũa phép của cô ấy run rẩy trong tay, và anh gần như chào đón sự lãng quên sắp xảy ra, lời hứa không có gì, cảm thấy không có gì… cái gì.

Và rồi một con thỏ bạc, một con lợn và một con cáo bay qua Harry, Ron và Hermione – người bảo vệ đã ngã ngửa trước những sinh vật đang lao tới. Ba người khác đã bước ra khỏi bóng tối để đứng bên cạnh anh ta, những cây đũa phép vươn xa, tiếp tục sử dụng Thần hộ mệnh của họ: Luna, Ernie và Seamus.
(Harry Potter và bảo bối tử thần)

Cuối cùng, làm thế nào để kết hợp Thần hộ mệnh?

Với câu thần chú ‘EXPECTO PATRONUM’. Bạn có thể không cần phải hét lên, nhưng bạn thực sự nên làm.

#Thần #hộ #mệnh #trong #Harry #Potter #của #bạn #là #gì #Đừng #bỏ #qua #nhé

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.