That girl là gì? Bí mật that girl bạn chưa biết

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháThat girl là gì? Bí mật that girl bạn chưa biết để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Cô gái này là gì, cô gái này có ý nghĩa gì trong trào lưu TikTok Việt, Banggiaonline.com chia sẻ bí mật về cô gái này mà bạn chưa biết nhé.

cô gái đó là gì

That girl is “that girl” is the trend (xu hướng) cô gái này là phiên bản khỏe mạnh của Hot Girl Summer. cô gái này Đó không phải là việc nổi giận với người bạn đời của bạn và sống cuộc sống độc thân tuyệt vời nhất của bạn.


sự thông báo

Thay vào đó, đó là việc hoàn thành bản thân và đạt được mục tiêu của bạn. cô gái này Dậy sớm, dọn dẹp giường, tập thể dục, ăn một bát trái cây trước khi thức dậy. Viết nhật ký về lòng biết ơn, đọc nó mỗi ngày và học tập chăm chỉ. Về cơ bản nó là một bảng Pinterest đi bộ.

Nguồn gốc của cô gái đó

Không rõ chính xác thuật ngữ “cô gái đó” bắt nguồn từ khi nào hoặc ở đâu, nhưng một số video đã được tải lên ứng dụng trong những tuần gần đây. Nhiều người có hàng nghìn lượt xem và thích, và các phần bình luận chứa đầy những cô gái khác nói những câu như “I love you”, “yes queen” và bất cứ điều gì khác mà bạn có thể tưởng tượng trong một chiếc ô tô. cốc màu hồng

Người dùng TikTok chia sẻ video họ nói về thói quen của “họ” hoặc chia sẻ mẹo về cách đạt được phong cách sống. Ý nghĩ đằng sau các video dường như là về việc trao quyền và truyền cảm hứng cho những phụ nữ khác để họ hướng tới ‘bản thân tốt hơn’ và tập trung vào bản thân.

Làm thế nào để bạn trở thành cô gái này?

Nếu đây chắc chắn là rung cảm của bạn, một số TikTokers đã chia sẻ một số mẹo về cách đạt được phong cách sống này.

Một số mẹo rất hay và vô hại: uống nước, ngủ nhiều hơn và tìm một loại nước hoa đặc trưng. Đó không phải là lời khuyên bổ ích, nhưng nếu nó khiến bạn cảm thấy thoải mái, hãy làm theo lời khuyên đó. Tuy nhiên, các phần khác đang bị viết tắt là không thể đạt được hoặc chỉ đơn giản là ngu ngốc.

Dưới đây là một số mẹo mà TikTokers đưa ra để có được cảm giác cô gái đó – cô gái đó:

1. Đi dạo mỗi ngày

2. Ăn nhiều trái cây và rau xanh

3. Tìm một mùi hương đặc trưng

4. Tìm sở thích âm nhạc của bạn

5. Cắt hoặc nhuộm tóc

6. Cố gắng hơn trong lớp

7. Lên Pinterest và tìm quần áo bạn thích

8. Tiết kiệm tiền của bạn để mua tủ quần áo trong mơ của bạn

9. Nếu ai đó làm tổn thương bạn, hãy rời bỏ họ

10. Đọc thêm sách

11. Tạo một danh sách phát buồn để bạn sẵn sàng cho bất cứ điều gì

12. Đối xử tốt với mọi người

13. Mua bikini

14. Rời khỏi một mối quan hệ độc hại

15. Ngừng ăn đồ ăn vặt

16. Hãy thẳng thắn, đừng bao giờ tuyệt vọng

17. Tránh xa phim truyền hình

18. Khen ngợi những cô gái khác

19. Quên đi những người bạn không cần

20. Đèn LED là tốt nhất cho căn phòng của bạn

Có vấn đề gì với xu hướng của cô gái này không?

Cốt lõi của điều này là xu hướng muốn đạt được mục tiêu của bạn. Nhưng nó cũng là về ý tưởng cải thiện bản thân, bởi vì niềm tin rằng bạn không đủ tốt ngay bây giờ.

Tập thể dục, ăn rau và uống nhiều nước: đây là lời khuyên đơn giản mà các bác sĩ dành cho chúng ta. Tuy nhiên, đến từ TikTokers, người cũng khuyên bạn nên cắt mọi người ra khỏi cuộc sống của bạn và đọc nhiều sách hơn, điều đó nghe có vẻ giống như một sự thay đổi hoàn toàn về cá nhân. Mọi thứ về bạn đều phải thay đổi để thành công và hạnh phúc.

Và cũng giống như ngành chăm sóc sức khỏe, nó quảng cáo các sản phẩm đắt tiền để giúp bạn đạt được điều đó. Đèn LED, cây cối, sách và quần áo không nhất thiết phải đắt tiền, nhưng cộng lại tất cả và bạn đang phải trả một cái giá đắt để trở thành “bản thân tốt nhất” của mình.

Tất nhiên, nhiều cô gái làm video không cố gắng duy trì tư tưởng độc hại của ngành công nghiệp ăn kiêng. Nhưng video của họ cho thấy chúng tôi thực sự tin tưởng rằng nước trái cây xanh và các buổi tập yoga là chìa khóa để cảm thấy toàn diện và hạnh phúc, Banggiaonline.com chia sẻ với bạn.

sự thông báo

#girl #là #gì #Bí #mật #girl #bạn #chưa #biết

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.