The Backroom là gì? Điều đáng sợ The Backroom chưa ai dám xem

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháThe Backroom là gì? Điều đáng sợ The Backroom chưa ai dám xem để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Backroom là gì, Backroom là gì TikTok, facebook, Banggiaonline.com chia sẻ những điều đáng sợ Backroom mà không ai dám nhìn thấy.

Backroom là gì?

Tôi từ chối nó nó là một creepypasta, hoặc câu chuyện về một mê cung gồm các phòng, hành lang, các tầng và bất cứ thứ gì bạn có thể tưởng tượng. Mỗi phòng / cấp độ chứa tập hợp quái vật, quái vật và / hoặc thực thể của riêng nó.

Quang học cao

Mỗi cấp độ cũng có những đặc điểm riêng. Không có cách nào an toàn cho ai đó vào Phòng sau.

Quang học cao

Những người tự nhận đã từng ở đó cho biết họ thấy mình đang ở trong Phòng sau khi chạm vào bức tường không cảm thấy ổn, đi vào khu vực không ổn hoặc chỉ vô tình đến đó trong một giấc mơ. Mặc dù cái tên nghe có vẻ không nguy hiểm nhưng đừng để bị lừa.

Phòng sau được biết là cực kỳ nguy hiểm.

Quang học cao

Các Ở phía sau bên trong creepypasta

một cách chính xác Đằng sau là gì là một câu hỏi khó trả lời. sự trách móc nó là một không gian tồn tại bên ngoài thực tế, và kết quả là sự trách móc nó không hoạt động theo cách mà chúng ta thường mong đợi không gian hoạt động.

Tôi sự trách móc làm tất cả những điều khác mà chúng tôi nghĩ, sự trách móc Tôi không nên làm điều đó. Chúng được cho là có diện tích 600 triệu dặm vuông, nhưng đó có thể chỉ là một ước tính, hoặc thậm chí là một sự tương tự, gần như tâm trí con người chúng ta thực sự có thể tiếp cận được chúng. Tất nhiên, các phép đo chiều dài và diện tích không nhất thiết giống như trong mặt phẳng bình thường của sự tồn tại của chúng ta.

Thời gian cũng vậy, hoạt động khác nhau trong Backroom; Những gì tưởng như một khoảnh khắc có thể là vĩnh cửu, và ngược lại.

Mặt sau thường xuyên, mặc dù không phải luôn luôn, trông giống như một tòa nhà văn phòng lâu đời nhất, tồi tệ nhất mà bạn từng thấy. sự trách móc nó chủ yếu bao gồm một mê cung của các phòng và hành lang, tất cả đều có màu vàng trông rất điên rồ, với những tấm thảm cũ, ẩm ướt và những lựa chọn giấy dán tường có vấn đề.

sự trách móc được thắp sáng bằng đèn huỳnh quang liên tục vo ve và vo ve với độ rõ nét đáng kinh ngạc. Các phòng và hành lang thường không có đồ đạc, mặc dù đôi khi có thể xuất hiện một chiếc ghế hoặc bàn đơn độc. sự trách móc không có cửa sổ

Các Bên ngoài phía sau creepypasta

Backroom là một meme nó đã trở thành một dự án viễn tưởng hợp tác, trong đó bất kỳ ai cũng có thể tự do đóng góp hoặc tham gia theo bất kỳ cách nào họ thấy có ý nghĩa nhất.

Riêng tôi sự trách móc chúng không thực sự tồn tại, nhưng khi bạn đang tham gia với chúng và những thần thoại rộng lớn của chúng – với tư cách là một độc giả, một nhà văn, một nghệ sĩ … – thì tốt nhất bạn nên chơi với những huyền thoại đó. Những gì tôi thường coi là NoSleep. quy tắc: Khi bạn ở đây, mọi thứ đều là thật, ngay cả khi nó không phải, có nghĩa là Backroom có ​​thể không tồn tại như một nơi thực tế, nhưng bạn sẽ làm được. Hãy tận dụng trải nghiệm nếu bạn sẵn sàng tạm ngưng sự hoài nghi của mình. và coi chúng là điều hiển nhiên khi bạn đọc về chúng, viết về chúng hoặc đắm mình trong chúng. sự trách móc chỉ vui hơn theo cách đó.

Nếu bạn đã quen thuộc với SCP Foundation, có thể bạn sẽ nhận thấy một số điểm tương đồng giữa cách chúng hoạt động với Backroom như các dự án viễn tưởng hợp tác quy mô lớn, ví dụ như việc sử dụng wiki hoạt động như một trung tâm nơi các huyền thoại có thể đến với nhau.

#Backroom #là #gì #Điều #đáng #sợ #Backroom #chưa #dám #xem

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.