Thiết kế sân vườn khu An Hưng

Chào mừng bạn đến với website Bảng Giá Online,Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Thiết kế sân vườn khu An Hưng Hãy cùng banggiaonline.com tìm hiểu bài viết Thiết kế sân vườn khu An Hưng này nhé!

Đây là dự án nhà biệt thự tại khu đô thị An Hưng. Toàn bộ diện tích đất là 380m2. Diện tích xây dựng công trình là 185m2, còn lại là diện tích dành cho khuôn viên cây xanh dạo quanh nhà.

Ngay sau khi hoàn thành công trình một thời gian ngắn, mọi thứ xung quanh ngôi nhà vẫn là một đống gạch vữa vừa mới xây xong. Chủ nhà dẫn chúng tôi qua và yêu cầu thiết kế một khu vườn nhỏ xung quanh nhà. Mặc dù bản vẽ thiết kế thi công của công trình cũng có phần chung nhưng gia chủ không thích cách bố trí như vậy, chúng tôi phải tìm phương án mới theo đúng ý của gia chủ.

9.  xây dựng sân vườn
tiểu cảnh khô quanh nhà

Là người lớn lên ở vùng quê yên bình đồng bằng Bắc Bộ, gia chủ gắn bó lâu đời với các loại cây như cau, tre, riềng, bưởi, cam… nên anh rất thích xung quanh. Xung quanh nhà phải bố trí nhiều cây xanh và ít nhiều cũng phải có những loại cây đó.

Nắm bắt được yêu cầu và sở thích của gia chủ là ưu tiên trồng nhiều cây xanh nên chúng tôi chỉ bố trí hai góc tiểu cảnh nhỏ hai bên nhà và một lối đi nhỏ xuyên suốt kết nối giữa tiểu cảnh và sân vườn trước nhà. thành một dòng khép kín. Phần diện tích còn lại được ưu tiên trồng cây xanh.

thiết kế sân vườn cảnh quan 1
cảnh khô cạnh nhà

Ngoài những khu vườn rộng, chúng tôi còn kết hợp trồng xen kẽ những cây xanh nhỏ dọc theo lối đi chạy quanh nhà để vừa làm dịu lối đi vừa tô điểm thêm cảm giác xanh mát tự nhiên cho ngôi nhà.

xây dựng sân vườn 2
một góc của khu vườn thu nhỏ – lối đi dạo
xây dựng sân vườn 1
góc sân vườn tiểu cảnh

Xem thêm >>> [Chọn lọc] 27 Mẫu + bản vẽ thiết kế biệt thự Tầng 2-3 do KTV thiết kế mới nhất 2018

Trên đây là một kiểu thiết kế nhà biệt thự thu nhỏ điển hình mà KTV đã thiết kế và thi công. Chúng tôi luôn hết lòng vì khách hàng, cùng nhau hợp tác để cho ra đời những sản phẩm phù hợp nhất với sở thích của gia chủ. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ số điện thoại 0903221369 để được tư vấn trực tiếp.

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng & Thương Mại Kiến Tạo Việt – KTV nhà đẹp

Hotline: 093.86.96.561 – Mr Chung – Phụ trách tư vấn thiết kế & thi công sân vườn & tranh đá thu nhỏ

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Bảng Giá Online của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Thiết kế sân vườn khu An Hưng nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Bảng Giá Online nếu bạn cảm thấy hay.

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.