Thiết kế sân vườn tại Hà Nam

Chào mừng bạn đến với website Bảng Giá Online,Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Thiết kế sân vườn tại Hà Nam Hãy cùng banggiaonline.com tìm hiểu bài viết Thiết kế sân vườn tại Hà Nam này nhé!

Tuy diện tích sân vườn rất rộng nhưng có một điều thuận lợi cho chúng tôi là trên tổng mặt bằng sân vườn đã được gia chủ định hình từ trước, công việc của Kiến Tạo Việt là chỉ thiết kế các chi tiết cho sân vườn. các khu vực đã được định hướng bởi chủ sở hữu ngay từ đầu. Điều này sẽ giảm bớt một công đoạn khó khăn đó là định hướng cho thiết kế sân vườn tổng thể.

Biệt thự sân vườn, nhà vườn 6
Ảnh vườn Hà Nội 1
Biệt thự sân vườn, nhà vườn 5
Ảnh nhà vườn Hà Nội 2

Theo định hướng tổng thể của gia chủ, hai bên nhà sẽ bố trí hai ô rô kết hợp với thác nước. Một lối đi dạo nhỏ được tạo hình từ những tấm bê tông theo chân nhà chạy quanh nhà và uốn lượn qua các tiểu cảnh xung quanh. Trước nhà là khu vườn rộng được chia thành nhiều khu khác nhau. Một bên là diện tích trồng cây ăn quả, một bên trồng cây cảnh, chính giữa là hồ cá lớn được kè đá suối tạo nên vẻ tự nhiên bắt mắt.

Nhà vườn biệt thự, nhà vườn 9
Ảnh sân vườn HN 3

Những lối đi uốn lượn mềm mại kết hợp với những đường thẳng tạo nên sự đa dạng về hình thức thiết kế cũng như tạo nên những không gian sân vườn thu nhỏ khác nhau.

Biệt thự sân vườn, nhà vườn 7
Ảnh nhà vườn Hà Nội 4

Song song với ngôi biệt thự là ngôi nhà tranh được thiết kế trang nghiêm và có lối đi thẳng từ sân vườn. Ngồi từ đây có thể dễ dàng quan sát toàn cảnh ngôi nhà.

thiết kế và thi công hòn non bộ 9
Ảnh vườn của HN 5

Một bể cá lớn nhiều màu sắc sẽ tạo cảm giác thư thái, nhẹ nhàng trong những lúc căng thẳng.

Ao hồ cá cảnh đẹp 10
Ảnh sân vườn của HN 6

Với mức đầu tư như thế này không phải ai cũng làm được, tuy nhiên tùy theo kinh tế và sở thích mà bạn vẫn có thể tạo cho ngôi nhà của mình một không gian vừa phải nhưng cũng thật ấn tượng. .

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng & Thương Mại Kiến Tạo Việt – KTV nhà đẹp

Hotline: 093.86.96.561 – Mr Chung – Phụ trách tư vấn thiết kế & thi công sân vườn & tranh đá thu nhỏ

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Bảng Giá Online của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Thiết kế sân vườn tại Hà Nam nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Bảng Giá Online nếu bạn cảm thấy hay.

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.