Thiết kế tiểu cảnh gầm thang đẹp

Chào mừng bạn đến với website Bảng Giá Online,Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Thiết kế tiểu cảnh gầm thang đẹp Hãy cùng banggiaonline.com tìm hiểu bài viết Thiết kế tiểu cảnh gầm thang đẹp này nhé!

Trước đây người ta thường sử dụng gầm cầu thang làm nơi để đồ, cất giữ đồ đạc nhưng nếu như vậy sẽ khiến ngôi nhà của bạn mất đi tính thẩm mỹ sang trọng. Chúng ta có thể tận dụng khoảng trống dưới chân cầu thang để thiết kế tiểu cảnh gầm cầu thang Vừa tô điểm thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà, giúp không gian nhà bạn trở nên thoáng mát hơn vừa đạt tính thẩm mỹ rất cao, thay vì chỉ chăm chút cho tiểu cảnh sân vườn thì giờ đây chúng tôi có thể mang thêm không gian thiên nhiên vào ngôi nhà của bạn mà không tốn nhiều diện tích. Hãy lựa chọn cho ngôi nhà của bạn những mẫu thiết kế cảnh thu nhỏ dưới bậc thang Đẹp nhất, độc đáo và mới lạ.
thiết kế và thi công hòn non bộ 11
hình ảnh hòn non bộ 11

Nếu bạn sợ ẩm thấp thì những mẫu thiết kế vườn khô chính là sự lựa chọn hợp lý nhất cho vấn đề của bạn, mẫu thiết kế này chủ yếu sử dụng vật liệu đá và cây cảnh để tạo không gian tự nhiên. thiên nhiên mát mẻ theo sở thích và nhu cầu của bạn

THIẾT KẾ KỊCH BẢN DƯỚI ĐÂY CHO NGÔI NHÀ ĐẸP LÝ TƯỞNG

Đây là thiết kế dòng nước dành cho những khách hàng thích sự mát mẻ, dòng nước chảy sẽ tạo sự tinh tế thoải mái. Nước còn mang nhiều ý nghĩa biểu tượng cho sự thành công và thịnh vượng. Thiết kế này chủ yếu sử dụng các vật liệu như nước, đá và cây cỏ để tạo ra âm thanh của nước chảy, mang không gian thiên nhiên vào ngôi nhà của bạn. Hãy chọn cho mình một tiểu cảnh để góp phần tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà.

Thiết kế tiểu cảnh đẹp dưới gầm cầu thang
Thiết kế tiểu cảnh đẹp dưới gầm cầu thang

Để có thể trồng cây trong tiểu cảnh, bạn nên tạo một gờ nhỏ bằng đá hoặc hàng rào giả gỗ thấp. Gầm cầu thang thường thấp, vì vậy nên trồng cây thấp để không chạm đáy thang. Các loại cây dưới gầm thang thường là những loại cây chịu được ánh sáng yếu như phú quý, lan hồ điệp, hồng môn, hồng môn hay vạn niên thanh…

Bạn cũng có thể trang trí tiểu cảnh bằng những viên sỏi nhỏ hoặc đá cuội có màu xanh trắng xen kẽ. Cây trong tiểu cảnh sử dụng sỏi thường được trồng vào chậu sau đó rải sỏi lên trên. Hiệu quả của cây sẽ rất cao khi có màu xanh dịu được trồng từ lớp sỏi khô cứng.

Thiết kế tiểu cảnh đẹp dưới gầm cầu thang
Thiết kế tiểu cảnh đẹp dưới gầm cầu thang
Công ty xây dựng Việt luôn mong muốn mang đến những điều mới mẻ cho thiết kế nhà đẹp Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn thiết kế tiểu cảnh đẹp dưới gầm cầu thang cho ngôi nhà thân yêu của mình, bạn có thể chọn ca rô hoặc đài phun mini sang trọng tạo vẻ tự nhiên. thiên nhiên mát mẻ cho ngôi nhà.

Tận dụng tối đa và tiết kiệm không gian trong ngôi nhà xinh của gia đình bạn, nâng cao sự lãng mạn thư thái và đạt tính thẩm mỹ rất cao, tạo sự thoải mái hơn cho gia chủ sau những thời gian mệt mỏi và căng thẳng. về thẳng tổ của mình.

Thiết kế tiểu cảnh đẹp dưới gầm thang – Xây Dựng Việt

Hotline: 0967.22.1369 – Mr Chung – Phụ trách tư vấn thiết kế & thi công sân vườn & tranh đá thu nhỏ

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Bảng Giá Online của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Thiết kế tiểu cảnh gầm thang đẹp nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Bảng Giá Online nếu bạn cảm thấy hay.

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.