Thiết kế và thi công hòn non bộ | Thiết kế hòn non bộ

Chào mừng bạn đến với website Bảng Giá Online,Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Thiết kế và thi công hòn non bộ | Thiết kế hòn non bộ Hãy cùng banggiaonline.com tìm hiểu bài viết Thiết kế và thi công hòn non bộ | Thiết kế hòn non bộ này nhé!

Hòn non bộ là một loại hình thu nhỏ được nhiều người sử dụng bởi vẻ đẹp tự nhiên được thể hiện qua nhiều hình dáng khác nhau trên phiến đá. Chính vì hình dạng tự nhiên này nên không khó để tạo ra một cảnh quan đẹp. Công việc thiết kế và thi công hòn non bộ Đơn giản hơn một chút khi chỉ là việc sắp xếp bố cục cũng như kết hợp các khối hình đó với cây cối, thác nước, tiểu cảnh để tạo nên một tổng thể đẹp và tự nhiên nhất.

thiết kế và thi công hòn non bộ 1
Thiết kế và thi công hòn non bộ – hình ảnh hòn non bộ 01
thiết kế và thi công hòn non bộ 2
Thiết kế và thi công hòn non bộ – hình ảnh hòn non bộ 02

Thiết kế và thi công hòn non bộ, đảo đá

Hòn non bộ thường được sử dụng ở những nơi có không gian rộng và góc nhìn rộng như biệt thự. Nếu được bố trí ở những nơi hợp lý sẽ làm tăng giá trị trong các thiết kế kiến ​​trúc cho công trình.

thiết kế và thi công hòn non bộ 3
Thiết kế và thi công hòn non bộ – hình ảnh hòn non bộ 03
thiết kế và thi công hòn non bộ 4
hình ảnh hòn non bộ 04

Cũng có thể bố trí ở các không gian trong nhà phố như gầm cầu thang, xung quanh giếng trời, ngoài ban công hay sân thượng để tạo thành những tiểu cảnh nhỏ xinh cho không gian chật hẹp. Tuy nhiên, do không gian có hạn nên không thể hiện được hết vẻ đẹp cũng như cảm giác đồ sộ của nó.

thiết kế và thi công hòn non bộ 5
hình ảnh hòn non bộ 05
thiết kế và thi công hòn non bộ 6
hình ảnh hòn non bộ 06

Tiểu cảnh thường được kết hợp với các hình người cũng như động vật thu nhỏ ở nhiều vị trí khác nhau tạo cho tiểu cảnh sinh động như một tiểu cảnh thiên nhiên.

thiết kế và xây dựng của 7.  non bộ
non bộ hình 07
thiết kế và thi công hòn non bộ 8
hình ảnh hòn non bộ 08
thiết kế và thi công hòn non bộ 9
hình ảnh hòn non bộ 09
thiết kế và thi công hòn non bộ 10
Hình ảnh non bộ 10 “
thiết kế và thi công hòn non bộ 11
hình ảnh hòn non bộ 11
thiết kế và thi công hòn non bộ 12
Hình ảnh non bộ 12 “

Kiến Tạo Việt chuyên thiết kế và thi công các rô tuyn, tiểu cảnh, hòn non bộ, hòn non bộ cho các công trình nhà ở dân dụng. Chi tiết vui lòng liên hệ số điện thoại 0903221369 để được tư vấn và đặt hàng thiết kế. Xem thêm các mẫu sân vườn: THIẾT KẾ VƯỜN NỮ

Thiết kế và thi công hòn non bộ – Kiến Tạo Việt

Hotline: 0967.22.1369 – Mr Chung – Phụ trách tư vấn thiết kế & thi công sân vườn & tranh đá thu nhỏ

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Bảng Giá Online của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Thiết kế và thi công hòn non bộ | Thiết kế hòn non bộ nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Bảng Giá Online nếu bạn cảm thấy hay.

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.