Thịt giật (thịt giựt) theo giờ hay liên tục là điềm báo gì


Thịt khô Đẹp thịt giật, thịt giật Về cơ bản, đây là một trong những phản xạ tự nhiên của cơ thể người bình thường. Nguyên nhân của hiện tượng này chủ yếu là do các tác nhân kích thích bên ngoài. Tuy nhiên, ở góc độ tâm linh, việc giật thịt không chỉ là hiện tượng bình thường mà nó còn là điềm báo về một tương lai nào đó.

Tuy nhiên, tùy vào khung giờ và địa điểm bị giật sẽ có những điềm báo riêng. Vì vậy, trong bài viết hôm nay, Mang Tận Nhà sẽ chia sẻ cho các bạn những thông tin hay và bổ ích liên quan đến hiện tượng thịt giật này. Theo dõi bài viết để biết thông tin chi tiết.

thit-giat

Giải mã điềm báo giật thịt theo khung giờ

Dưới đây là giải mã điềm báo giật thịt theo khung giờ. Bạn có thể tham khảo để biết về những điềm báo khi gặp trường hợp này.

Giật thịt là điềm lành

Giờ Tý (23-1 giờ sáng)

Sắp tới sẽ có tài lộc bất ngờ, có thể bạn sẽ nhận được một khoản tiền từ trên trời rơi xuống, có thể là tài sản thừa kế từ họ hàng xa hoặc một số tiền tưởng đã mất mà nay lấy lại được.

Giờ Sửu (1-3 giờ)

Nếu bỗng nhiên thịt giật trong thời gian này là tin con cháu từ xa trở về, gia đình đoàn tụ vui vẻ.

Giờ Hổ (3-5 giờ sáng), Giờ Mão (5-7 giờ chiều)

Sẽ có người mang tiền bạc, quà cáp đến cho bạn, rất có thể có việc cần nhờ vả. Điều này không rõ ràng tốt xấu cho bản thân, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi nhận lời.

Giờ Thìn (7-9h), giờ Dần (9h-11h)

Nếu hiện tượng giật thịt xảy ra vào giờ Thìn, giờ Tỵ thì cũng có người lạ đến nhờ quý nhân giúp đỡ, mang theo quà cáp, tiền bạc. Tuy nhiên, điều đó có lợi cho bạn, nếu bạn không ngại thì không cần thiết phải từ chối.

Giờ Dê (13-15h)

Đây là khung giờ tốt về tiền bạc, nhưng thường chủ về tài lộc bất ngờ, tài lộc không có được bằng công sức. Đừng bỏ lỡ những điềm báo sắp có tiền hay tình yêu hãy chủ động nắm bắt cơ hội đến với mình.

Giờ Tuất (19-9 giờ tối)

Người thân trong gia đình, họ hàng xa lâu ngày không gặp lại trở về, gia đình vui vẻ đoàn tụ.

Giờ Hợi (21-23h)

Điềm báo ăn thịt vào khung giờ này báo trước những bước thăng tiến thuận lợi trong con đường sự nghiệp sắp tới của bạn. Bạn sẽ nhanh chóng đạt được nhiều thành công ngoài sức tưởng tượng của mình.

Giật thịt là điềm xấu

Giờ hổ (3-5 giờ)

Nếu bất ngờ thấy thịt giật vào khung giờ này thì sắp tới sẽ có chuyện xảy ra, nếu không biết kiềm chế bản thân sẽ là “chuyện lớn”, gây hậu quả vô cùng nghiêm trọng, thậm chí có thể gây ra kiện tụng.

Giờ Rồng (7-9h)

Mặc dù ở trên đã nói rằng giật thịt trong thời gian này là điềm tốt về tài lộc nhưng nó cũng mang ý nghĩa xấu khi nó cảnh báo những tai nạn bất ngờ có thể xảy ra với con cháu trong nhà, bạn nên cẩn thận. và cẩn thận để tránh những điều xui xẻo.

Giờ Ngọ (11-13h)

Trong khung giờ này, điềm báo giật thịt mang hàm ý thị phi, bạn cần cẩn thận lời nói kẻo có người gièm pha. Kết bạn nên mở rộng tầm mắt nhìn cho rõ, có thể bị bạn bè phản bội, đâm sau lưng mà không hay biết.

Giờ Thân (15-17h)

Tiền bạc sắp về nhưng kéo theo đó là những phiền phức nhỏ không mong muốn.

Giờ Dậu (17-19h)

Dễ gặp rắc rối, rắc rối mà còn hao tài tốn của vào nhà.

Giải mã điềm báo về việc thịt bị giật tại các vị trí trên cơ thể

Bên cạnh đó, khi kéo thịt ở các vị trí khác nhau cũng mang đến những thông điệp khác nhau. Và dưới đây là những ý nghĩa của điềm báo này tại các vị trí thường gặp nhất trên cơ thể.

Điềm báo về chứng giật thịt ở mắt

Nếu bạn kéo thịt ở mắt trái, bạn sẽ được mời ăn, sẽ có chuyện vui. Và nếu bạn kéo thịt mắt phải, hãy cẩn thận, một điều gì đó khó chịu đang chờ đợi bạn.

Điềm báo về việc kéo thịt trong tay

Tương tự, khi bạn xuất hiện dấu hiệu giật thịt ở tay trái thường là điềm báo người thân ở xa về sum họp. Và kéo thịt ở tay phải là điềm báo tài lộc sắp đến trong thời gian sắp tới.

Số lượng thịt giật là bao nhiêu?

Ngoài những điềm báo về thịt giật ở trên thì nó cũng là một hiện tượng gắn liền với những con số nhất định. Và tương tự như điềm báo, tùy từng khung giờ mà có những con số liên quan khác nhau. Cụ thể xem bên dưới:

 • Điềm báo giờ Tý (23h – 1h): 28, 82, 68, 86, 24.
 • Giật thịt giờ Sửu (1h – 3h): 23, 32, 27, 72, 04.
 • Cơ bắp co giật trong giờ Dần (3h – 17h), đừng bỏ qua con số 68, 86.
 • Giờ Mão (5h – 7h) báo hiệu bạn nên đầu tư vào các năm 25, 52, 57, 75.
 • Đối với thịt giật giờ Thìn (7h – 9h) thì các con số 74, 47 cực kỳ may mắn.
 • Cơ giật vào giờ Tỵ (9h – 11h), các cặp số 49, 94, 29, 20 rất sáng.
 • Điềm báo giờ Ngọ 11h – 1h) nên đánh 90, 72, 15, 62, 82 để phát tài phát lộc.
 • Thịt giật vào giờ Mùi (13h – 15h), đánh 56, 65, 28, 82..
 • Mua vé số 09, 39, 93 sẽ rất may mắn nếu có thịt giật vào giờ Bính Thân (15h – 17h).
 • Điềm báo giật thịt vào giờ Dậu (17h – 19h) phải mua số 54, 45, 63, 50.
 • Thịt giật giờ Tuất (19h – 21h), không thể bỏ qua các đầu số 69, 96, 66
 • Thịt giật vào giờ Hợi (21h – 23h), các con số 23, 32, 87 sẽ mang lại tài lộc.

Thịt giật báo hiệu tình trạng sức khỏe

Ngoài yếu tố tâm linh, bạn có thể tham khảo thêm các nguyên nhân khác dẫn đến hiện tượng này như:

 • Do cơ thể quá căng thẳng, mệt mỏi dẫn đến co giật cơ. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng vì biểu hiện này khá lành tính, chỉ cần nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý thì cơ thể sẽ trở lại trạng thái bình thường.
 • Do làm việc hoặc vận động quá sức gây mất nước dẫn đến giật cơ hoặc chuột rút.
 • Chế độ ăn uống không đảm bảo, thiếu các chất dinh dưỡng như canxi, magie và các loại vitamin khác.
 • Sử dụng quá nhiều rượu bia và các chất kích thích gây rối loạn thần kinh thực vật.

Nếu hiện tượng giật xảy ra liên tục và có dấu hiệu giật. Thì ngoài việc báo trước những điều sẽ xảy ra trong 24 – 48h tới sau khi kéo thịt. Bạn cũng phải chú ý đến sức khỏe của mình. Khi đó, việc bạn cần làm nhất là đến gặp bác sĩ và lắng nghe những lời khuyên về sức khỏe của họ.

Phần kết

Trên đây là những kiến ​​thức hữu ích liên quan đến điềm báo thịt bị giật hay bị giật Mang Tận Nhà muốn chia sẻ với bạn. Hi vọng bài viết hữu ích với bạn. Chúc may mắn.

Source: Banggiaonline.com
Category: Tổng hợp kiến thức

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.