Thông tin về các MC của VTV | VTV.VN

Mai Ngọc

Mai Ngọc

Năm 2013, Mai Ngọc chính thức đầu quân cho Đài Truyền hình Việt Nam với vai trò Biên tập viên Thời tiết và gây ấn tượng khi đưa tin trong cơn bão Haiyan từ Huế đến Hải Phòng, Đất Cảng. Với lối dẫn tươi tắn, tự tin và khả năng ứng biến khéo léo, Mai Ngọc đang được rất nhiều người theo dõi yêu mến và trở thành một trong những MC hot nhất của bản tin thời tiết.

Sở thích: Chơi piano, thời trang, du lịch

Trần Thùy Dương

Trần Thùy Dương

Sau 8 năm công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam, Thùy Dương hiện đang đảm nhận vai trò Biên tập viên Ban Truyền hình Đối ngoại. Cô từng gắn bó với nhiều nội dung truyền hình được người theo dõi yêu thích như Talk Vietnam, Fine Cuisine, Culture Mosaic … hay bản tin tiếng Anh của VTV4.
7. Sở thích: Nhiếp ảnh, Du lịch tò mò, Đọc sách
8. Phương châm sống: “Nó sẽ qua”
9. Điều tôi thích nhất ở công việc hiện tại: Cơ hội gặp gỡ và học hỏi từ nhiều người thuộc nhiều ngành nghề khác nhau
Dương Hồng Phúc

Dương Hồng Phúc

Bắt đầu công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam từ năm 2002, BTV Hồng Phúc hiện đang đảm nhận vai trò biên tập viên và dẫn chương trình dưới quyền Biên tập viên, Người dẫn chương trình.

– Chương trình có đính kèm:
Robocon: từ 2003 đến nay (VTV2)
Như chưa từng chia tay: từ 2007 đến nay (VTV1)
Trò chơi X-Show (VTV9)
Sáng phương Nam (VTV9)
Dấu ấn tình người (VTV9)
– Sở thích: Bơi lội, tập gym, karaoke, nấu ăn và đi du lịch
Phương châm: “Người dễ cười cũng là người dễ khóc nhất, khi tan vỡ, người ta sẽ lặng đi”

Lê Quang Minh

Lê Quang Minh

Bắt đầu công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam từ năm 1999, nhà báo Quang Đăng Minh đã có gần 20 năm gắn bó với truyền hình. Công tác tại Ban Thời sự trong những năm qua, nhà báo Quang Đăng Minh đã để lại ấn tượng với khán giả VTV qua các chương trình như: Tin tức 7 giờ tối, Hội nhập, Đối thoại chính sách hoặc mới nhất là Vấn đề hôm nay.

Đặc biệt, với phong thái điềm đạm và giọng nói trầm ấm, nhà báo Quang Đăng Minh đã để lại ấn tượng dũng cảm và mạnh mẽ trong lòng người theo dõi khi “giữ sóng” Bản tin 19 giờ trong nhiều năm. Anh được nhiều người theo dõi trìu mến đặt biệt danh là “người đàn ông xì tin”. Hiện anh đảm nhiệm vai trò Giám đốc Trung tâm Tin tức VTV24 của Đài THVN.
Nguyễn Thu Hà

Nguyễn Thu Hà

Bắt đầu công việc tại Đài Truyền hình Việt Nam từ tháng 3/2008, Thu Hà hiện là Biên tập viên Phòng Chào buổi sáng, Ban Thời sự. Năm 2008, cô bắt đầu sự nghiệp truyền hình với bản tin Bất động sản và Sử dụng trí tuệ, phát sóng trên kênh VTV1, Info TV.
Sau 2 năm, Thu Hà chính thức được chọn dẫn chương trình Chào buổi sáng. Sau 6 năm gắn bó với chương trình này, từ đầu năm 2017, nữ biên tập viên trở lại dẫn bản tin Thời sự 19h.
– Sở thích: Đọc sách; xem phim thuộc thể loại hành vi, tâm đầu ý hợp; Nói chuyện với những người khôn ngoan và hiểu biết.

– Trực tiếp Maxim: “Một người phụ nữ giống như một túi trà, bạn không thể biết cô ấy mạnh mẽ như thế nào cho đến khi bạn cho cô ấy vào nước nóng”.

Nguyễn Hữu Bằng

Nguyễn Hữu Bằng

Hữu Bằng bắt đầu công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam từ cuối năm 2006. Anh từng đảm nhận vai chính ở nhiều nội dung như Người của công chúng, Du học, Hành trình tuổi xanh làm theo lời Chung, Đối thoại trẻ, Bản tin 12h. và 7 giờ tối, Hội nhập… MC Hữu Bằng được người theo dõi yêu mến với phong thái lịch thiệp, đĩnh đạc nhưng vẫn tươi tắn.

– Xu hướng: Đi du lịch cùng gia đình, vui chơi cùng con cái, về quê tụ họp bạn bè, anh em.

– Trực tiếp Maxim: “Nếu bạn muốn đi nhanh và chắc chắn, đừng nhìn sang hai bên đường và đặc biệt là phía sau.”

Nguyễn Thùy Vân

Nguyễn Thùy Vân

Thụy Vân bắt đầu công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam từ năm 2006. Cô để lại ấn tượng trong lòng người xem với nét dịu dàng, đằm thắm qua nhiều nội dung của Trung tâm Tin tức VTV 24 như Bản tin Kinh tế Tài chính. Chìa khóa, Chìa khóa thành công xuất sắc, CEO, Chuyển động 24h, Tin kinh tế tài chính tiêu dùng…
– Sở thích: thích đi du lịch, đọc sách văn học, thích ca hát

– Trực tiếp Maxim: “Bạn có thể thất vọng khi thất bại, nhưng bạn sẽ chẳng là gì nếu bạn không nỗ lực hết mình”

Trần Hạnh Phúc

Trần Hạnh Phúc

BTV Hạnh Phúc bắt đầu công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam từ tháng 3 năm 2015. Hiện tại, anh đang làm Biên tập viên, MC tại Trung tâm Tin tức VTV24. Anh là gương mặt được người theo dõi yêu thích trong bản tin Chuyển động 24h.
Sở thích: Nghe nhạc, Karaoke, xem phim, du lịch.

Trực tiếp Maxim: “Là một người từng đối mặt với căn bệnh ung thư máu, lại ăn chay trường, tôi hy vọng mình có thể giúp đỡ được nhiều người có hoàn cảnh giống mình trước đây, và đối với tôi hạnh phúc chính là sự sẻ chia”..

Khanh Trang

Khanh Trang

Biên tập viên Khánh Trang (tên thật là Minh Trang) bắt đầu công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam cách đây 5 năm. Hiện tại, chị là Biên tập viên Ban Thời sự. Nữ MC là gương mặt quen thuộc với những người theo dõi VTV trong bản tin Chào buổi sáng và mới đây nhất là bản tin Thời sự 19h.
Sở thích: nấu ăn, làm bánh, các tính năng quan trọng như chụp ảnh đồ ăn, đi du lịch và mày mò những thứ mới lạ …

Trực tiếp Maxim: “Cứ đi rồi sẽ đến vì mọi cơ hội trên đời đều có lý do của nó”

Phí Nguyễn Thùy Linh

Phí Nguyễn Thùy Linh

Tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền, chuyên ngành biên phiên dịch tiếng Anh, từ năm 2012 – năm nay, MC Phí Linh công tác tại Ban Biên tập Đài Truyền hình Cáp, Đài Truyền hình Việt Nam. Từ năm 2017, nữ MC chuyển công tác về Ban Khoa giáo, Đài Truyền hình Việt Nam và tham gia dẫn chương trình một số chương trình của Ban Văn hóa.

Trực tiếp Maxim: “Cuộc đời ngắn ngủi quá, nên… Hôn thật chậm, cười thật tươi, yêu thật lòng và mau tha thứ / Đời quá ngắn, nên hôn chậm, cười thật tươi, yêu thật lòng và tha thứ thật nhanh”

Source: Banggiaonline.com
Category: Tiểu Sử

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.