TIỂU CẢNH GIẾNG TRỜI – Thiết kế tiểu cảnh giếng trời đẹp

Chào mừng bạn đến với website Bảng Giá Online,Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  TIỂU CẢNH GIẾNG TRỜI – Thiết kế tiểu cảnh giếng trời đẹp Hãy cùng banggiaonline.com tìm hiểu bài viết TIỂU CẢNH GIẾNG TRỜI – Thiết kế tiểu cảnh giếng trời đẹp này nhé!

THIẾT KẾ MÀN HÌNH TỐT ĐẸP: Giếng trời là không gian lấy ánh sáng tự nhiên và thông gió cho ngôi nhà. Tuy nhiên, nếu chỉ đơn giản là nơi lấy sáng và thông gió thì rất khô khan và không đạt hiệu quả thẩm mỹ cao cho ngôi nhà. Nếu sử dụng khu vực này để thiết kế giếng trời thu nhỏ Nó rất tốt, nó vừa tận dụng được không gian, vừa tạo cảnh quan cho ngôi nhà và cũng là môi trường rất tốt cho cây cối phát triển.

Thiết kế tiểu cảnh giếng trời cho nhà phố, biệt thự, nhà ống - 01
Thiết kế tiểu cảnh giếng trời cho nhà phố, biệt thự, nhà ống – 01

THIẾT KẾ MÀN HÌNH CHO NHÀ ỐNG, NHÀ BIỆT THỰ, NHÀ VƯỜN

Với những mảng tường lớn chạy dọc từ dưới lên trên là điều kiện thuận lợi để tạo nên yếu tố thẩm mỹ cao cho các mô hình. THIẾT KẾ KỊCH BẢN CỦA BÃI BIỂN TỐT. Trên những bức tường này thường được ốp đá để làm nền treo những chậu dây leo nhỏ treo bên dưới. Phía dưới có thể là vườn rau hoặc bồn nước tùy theo sở thích của từng gia chủ.

mô hình thu nhỏ cho ngôi nhà đẹp 13
Thiết kế tiểu cảnh giếng trời cho nhà phố, biệt thự, nhà ống – 02
mô hình thu nhỏ cho nhà đẹp số 7
Thiết kế tiểu cảnh giếng trời cho nhà phố, biệt thự, nhà ống – 03

Tùy theo diện tích giếng trời sẽ có những phương pháp xử lý khác nhau. Rộng có thể là một khu vườn thu nhỏ, hẹp hơn có thể là một tiểu cảnh khô, hoặc đôi khi chỉ là một vài chậu cây, hòn đá nhỏ kết hợp với những mảng tường đá theo những hình thù nhất định. Nó cũng đủ để mang đến cho ngôi nhà của bạn một diện mạo mới mềm mại và bớt khô cứng hơn.

>>> Mời bạn xem thêm các mẫu sân vườn tiểu cảnh đẹp tại đây: QUY HOẠCH & THIẾT KẾ VƯỜN

Mô hình thiết kế tiểu cảnh giếng trời đẹp – Xây Dựng Việt

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Bảng Giá Online của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về TIỂU CẢNH GIẾNG TRỜI – Thiết kế tiểu cảnh giếng trời đẹp nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Bảng Giá Online nếu bạn cảm thấy hay.

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.