TIỂU CẢNH HÒN NON BỘ

Chào mừng bạn đến với website Bảng Giá Online,Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  TIỂU CẢNH HÒN NON BỘ Hãy cùng banggiaonline.com tìm hiểu bài viết TIỂU CẢNH HÒN NON BỘ này nhé!

Đồ chơi Thi công hòn non bộ cho ngôi nhà đẹp là thú chơi vô cùng tao nhã dành cho tất cả những ai có tâm hồn phóng khoáng, biết yêu thiên nhiên, biết hòa mình vào cuộc sống của tạo vật, biết thưởng ngoạn vẻ đẹp thuần khiết của cảnh vật xung quanh. Những viên đá nhỏ được dựng lên, điểm xuyết những cây cổ thụ nhỏ xinh soi bóng xuống hồ nước nhỏ của không gian thiết kế tiểu cảnh nhà đẹp.

Thi công hòn non bộ cho ngôi nhà đẹp
Thi công hòn non bộ cho nhà đẹp 01

Để thiết kế và xây dựng hòn non bộ cho ngôi nhà đẹp, bước đầu tiên trong hướng dẫn xây dựng hòn non bộ quan trọng đó là dàn trải, điều này ít nhất cũng giúp chúng ta có cái nhìn tổng quan và hướng xây dựng. xây dựng v.v .. Các điểm này tốt nhất nên đánh dấu trên mặt đất bằng các mốc chắc chắn, nếu không rất dễ bị tẩy xóa. Ở những nơi không có phiến đá hoặc đá để làm việc, chúng ta cần phải đào. Điều này không chỉ để thoát nước. Nếu tôi Thi công hòn non bộ Đối với những ngôi nhà đẹp, chỉ cần đặt chúng xuống đất, chúng sẽ ngăn chặn nguồn cung cấp hơi ẩm tại điểm đó.

TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP 2018

Nền của cấu trúc Thi công hòn non bộ Đối với nhà đẹp phải chôn xuống đất. Nền phải bao gồm nhiều loại đá, và cả những bức tượng để trưng bày sau này. Đá nhỏ, mảnh, đá mỏng, đá phiến sét, và các mảnh vụn khác không thích hợp để chưng cất trên cùng có thể được sử dụng để trải trên bề mặt. Những viên gạch cũ hoặc thức ăn thừa trong xây dựng, những mảnh vụn (không phải tro mềm) có thể cực kỳ hữu ích. Nền đá lớn nhô lên khỏi mặt đất nên được làm chìm một cách tinh tế so với mặt đất.

Thi công hòn non bộ cho nhà đẹp - 02
Thi công hòn non bộ cho nhà đẹp 02

Trong điều kiện bình thường, độ sâu khoảng 12 hoặc 15 inch (1 inch = 2,5cm) của hố ban đầu có thể giúp lớp đất dưới đất thoát nước tốt, thường nông hơn ở các sườn dốc hoặc bờ. Nếu lớp đất nền cứng, chúng ta nên xới đất để giúp thoát nước. Khi quá trình đào hoàn tất, cấu trúc cơ bản của chân đồi sẽ dần dần lan rộng ra – những phiến đá lớn đã được xếp vào vị trí, và những thứ khác đã được đặt đủ vào những vị trí quan trọng như thiết kế. Đồng thời với các bước thực hiện, nếu có ý kiến ​​gì sẽ bổ sung.

Thi công hòn non bộ cho nhà đẹp – Làm đẹp cho không gian sống

Thiết kế và xây dựng cảnh quan có thể được thực hiện theo nhiều cách khác nhau tùy thuộc vào loại công trình và điều kiện địa phương. Chúng có thể được phân loại như sau:

Loại non bộ đắp lên như núi: Ở phong cách này, người ta xây dựng theo lối thẳng và không có đá tự nhiên, thiết kế đơn giản nhất theo kiểu các ngọn núi hoặc đỉnh núi nối tiếp nhau. Chúng có thể được nhìn thấy từ mọi hướng hoặc chỉ một hướng.

Những tảng đá lớn đầu tiên sẽ được đặt ở rìa hoặc dọc theo rìa. Tất nhiên, chúng không được xếp thẳng hàng hoặc chạm vào nhau, và khoảng cách giữa chúng cũng không được đồng đều. Sau đó, thêm một lớp đá phía sau chúng và bắt đầu xây dựng.

Thi công hòn non bộ cho nhà đẹp - 03
Thi công hòn non bộ cho nhà đẹp 03

Bề mặt đá phải được đặt bằng phẳng và hướng xuống để tạo sự cân bằng giữa việc hứng và thoát nước mưa vào đất càng nhiều càng tốt và để hơi ẩm ngưng tụ thành các cạnh được xác định trước. Việc chăm sóc theo dõi thường xuyên là điều cần thiết để những viên đá có hình thức bắt mắt nhất.

Hầu hết thời gian, mỗi tảng đá nên được đặt ở dạng tự nhiên của nó, đất sử dụng nên được chuẩn bị trước. Những nơi trồng cây trong hốc đá hoặc trong kẽ đá, đất càng tơi xốp càng tốt. Tuy nhiên, mỗi tảng đá phải được đặt chắc chắn vào vị trí của nó. Điều này nhằm giúp xây dựng những thác nước, phần nào tạo nên non bộ.

Thi công hòn non bộ cho nhà đẹp - 04
Thi công hòn non bộ cho nhà đẹp 04

Thông thường, không phải vườn nào cũng được xây cao hơn mặt đất mà người ta còn xây theo kiểu đào một phần đáng kể của vườn, bỏ hết đất bỏ mép, hoặc chồng một bên để cao hơn. Phương pháp này tốn nhiều công sức hơn, nhưng nó cũng có lợi thế. Thứ nhất, nó tạo điều kiện cho cây cối phát triển hơn. Điều này rất quan trọng đối với những người muốn có nhiều lựa chọn các loại cây trên đá và vách đá nhất có thể. Nhưng hố đã đào không nên chỉ là hố đã đào sẵn vì như vậy sẽ làm đọng nước. Nó có thể được đặt dưới mặt đất từ ​​hai đến ba bước, và từ từ trở nên sâu hơn khi nước chảy. Nếu đặt trên bề mặt của mặt đất, các lối đi phải nghiêng xuống dưới, nếu chúng được đặt trên mặt đất nhô cao, các lối đi phải được đặt gần bề mặt, điều này rất lý tưởng để đặt các bức tượng sân vườn hoặc các đài phun nước ngoài trời khác.

Phải đào một phần lớn đất để tạo độ nhô cao làm tăng độ dốc của khu vực trồng cây. Độ sâu 4 đến 5 feet của phần đất tự nhiên này có thể chứa các cây cao từ 6 đến 8 feet. Đôi khi có những lỗ cũ, một chỗ lõm tự nhiên, hoặc bất kỳ chỗ lõm nào khác có thể được sử dụng theo cách đó. Ngay cả một cái hố đào nhỏ, sâu không quá 2 đến 3 feet, được đào lên từ một mặt của bề mặt của những ô thông thường được xây dựng, sẽ không chỉ cung cấp tổng quan thiết kế đa dạng mà còn cung cấp bóng râm và nơi trú ẩn tốt cho nhiều loài thực vật.

Công ty xây dựng Việt chuyên thiết kế và Thi công hòn non bộ, tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, hòn non bộ cho các công trình dân dụng đẹp. Chi tiết vui lòng liên hệ số điện thoại 0903221369 để được tư vấn và đặt thiết kế nhà đẹp.

Thi công hòn non bộ cho nhà đẹp – Xây Dựng Việt

Hotline: 093.86.96.561 – Mr Chung – Phụ trách tư vấn thiết kế & thi công sân vườn & tranh đá thu nhỏ

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Bảng Giá Online của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về TIỂU CẢNH HÒN NON BỘ nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Bảng Giá Online nếu bạn cảm thấy hay.

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.