Tìm hiểu Hold Coin là gì? Làm thế nào để Hold thành công?

Nhận xét Giữ tiền xu gì? Chiến lược nào nên được sử dụng để nắm giữ thành công? là chủ đề của nội dung hôm nay Sentayho.com.vn. Theo dõi nội dung để biết đầy đủ thông tin chi tiết.

Để trở thành một nhà đầu tư tiền điện tử chuyên nghiệp, điều đầu tiên chúng ta cần làm là tìm hiểu các điều khoản cố định. Mot trong tat ca Giữ tiền. Đây là một thuật ngữ rất quen thuộc trong thế giới đầu tư tiền điện tử. Nếu bạn quan tâm đến thuật ngữ này thì hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây. Chắc chắn nó sẽ giúp ích rất nhiều cho việc lựa chọn hướng đầu tư của bạn trong tương lai.

giữ tiền

Hold Coin là gì?

Giữ tiền xu xuất hiện vào cuối năm 2013 do anh chàng Game Kyuubi sáng chế. Anh ấy đã đăng một bài báo với tiêu đề “TÔI ĐANG HODLING”. Chẳng bao lâu, thuật ngữ này đã được sử dụng rộng rãi trong thị trường đầu tư tiền điện tử.

Cho nên Giữ tiền xu gì? Giữ tiền xu là một thuật ngữ dùng để chỉ việc nắm giữ một loại tiền điện tử trong một thời gian dài. Cho dù giá trị của đồng xu đó có thay đổi như thế nào thì người sở hữu cũng sẽ không bán nó.

Giữ tiền xu là sự lựa chọn của người dùng về một loại coin mà theo quan điểm của họ là có tiềm năng cũng như cơ hội phát triển trong tương lai. Thời gian nhà đầu tư nắm giữ coin này sẽ kéo dài từ 5, 6 tháng thậm chí là vài năm. Chúng tôi có thể giữ các đồng tiền cho đến khi giá trị của chúng tăng lên đến mục tiêu ban đầu đã đặt ra, sau đó bán để kiếm lời.

Tuy nhiên, Giữ tiền xu tiềm ẩn nhiều rủi ro vì không phải lúc nào chúng cũng mang lại lợi nhuận. Nếu nhà đầu tư không chọn được coin tốt thì khả năng thua lỗ sẽ rất cao.

Holder là gì?

Holder có nghĩa là hoàn toàn ngược lại với Trader. Các nhà giao dịch là những nhà đầu tư ngắn hạn, chỉ lướt sóng trên thị trường. Người nắm giữ là những nhà đầu tư áp dụng phương pháp Hold coin để thu được lợi nhuận lâu dài.

Để trở thành một Trader, đòi hỏi nhà đầu tư phải có kiến ​​thức chuyên môn cũng như kỹ năng, óc phân tích nhanh nhạy để cảm nhận chính xác sự biến động của các con số. Từ đó, thực hiện “chốt giao dịch” vào đúng thời điểm. Làm thế nào để mua xu giá rẻ nhưng bán được giá cao trong thời gian ngắn nhất.

Nhưng Holder thì khác. Họ cần những kỹ năng nhất định cũng như khả năng phân tích và phán đoán lâu dài đối với một đồng coin tiềm năng. Các kỹ năng cần có là: phân tích ý tưởng, tình hình thực tế của thị trường, của coin, đội ngũ phát triển coin… Từ đó lựa chọn những coin có giá trị lâu dài.

Chiến lược Hold Coin hiệu quả nhất

Đầu tư Giữ tiền xu Về hiệu quả, chúng ta có thể tham khảo 3 chiến lược: Nắm giữ mục tiêu và bán ra, NẮM GIỮ linh hoạt, NẮM GIỮ dài hạn. Như sau:

Giữ mục tiêu rồi bán

Tức là khi mua sẽ tính giá muốn bán. Khi đạt được giá trị mong muốn, chúng tôi sẽ bán nó để kiếm lời. Đây là cách giữ cơ bản, nhưng kém hiệu quả nhất. Vì nếu giá trị đồng tiền gần bằng mức đó mà quay đầu lại thì chúng ta sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa.

HOLD linh hoạt

Đây được coi là cách cầm tối ưu và đạt hiệu quả cao nhất. Điều cốt yếu là nhà đầu tư phải biết cách đặt số lượng coin làm trọng tâm để làm sao tối đa hóa giá trị của chúng. Khi nào bạn cảm thấy giá trị đó phù hợp thì mới nên bán.

NẮM GIỮ dài hạn

Chúng ta chỉ nên áp dụng chiến lược Nắm giữ dài hạn đối với những dự án / coin thực sự đáng để tin tưởng. Với phương pháp này, chúng tôi sẽ mua tiền xu và sau đó đợi thị trường bão hòa và rõ ràng hơn trước khi bán.

Đây là cốt lõi của Giữ tiền. Chiến lược này có tỷ lệ thành công rất thấp và rủi ro cao. Nhưng nếu bạn chọn đúng đồng xu, kết quả bạn gặp được sẽ thành công ngoài mong đợi.

Thời điểm vàng để nắm giữ tiền xu

Vì vậy, khi nào chúng ta nên Giữ tiền. Có 4 thời điểm thuận lợi nhất để chúng ta thực hiện điều này:

Thị trường đang biến động

Thị trường đầu tư nhất định thay đổi liên tục và theo thời gian. Nếu đó là những thay đổi lớn, thì đó là cơ hội để làm điều đó Giữ tiền.

Thực chất của biến động thị trường là tìm ra điểm cân bằng mới. Vì vậy, thực hiện Hold vào thời điểm này là thích hợp nhất. Đây cũng là một cách an toàn để bảo vệ khoản đầu tư của bạn.

Các nhà đầu tư khôn ngoan cũng có thể bán tiền xu ra thị trường vào thời điểm mà mọi thứ đã trở lại trạng thái cân bằng mới. Như vậy, lợi nhuận thu về cũng sẽ cao hơn rất nhiều.

Suy thoái kinh tế

Suy thoái là thời điểm mà hoạt động kinh tế chậm lại. Điều này cũng sẽ kéo theo sự sụt giảm của các chỉ số đầu tư và sản xuất kinh doanh. Dù suy thoái kinh tế theo chiều hướng nào thì đây cũng là đòn bẩy rất tốt giúp nền kinh tế vượt qua khó khăn, vươn lên bình thường mới.

Khi thị trường bắt đầu bước vào giai đoạn suy thoái, thay vì bán bớt coin với mục đích chuyển thành vốn thì Hold là chiến lược mà chúng ta nên áp dụng để tránh trượt giá trị của đồng tiền. Chờ đợi nền kinh tế phục hồi là thời điểm tốt nhất để chúng ta kiếm được những khoản lợi nhuận khổng lồ.

Khi bạn không có đủ kiến ​​thức để Giao dịch

Nắm giữ là phương thức được nhiều người mới và nhà đầu tư lựa chọn. Vì lúc này chúng ta mới bắt đầu bước vào đầu tư, chưa có kinh nghiệm, chưa thể xử lý nhiều loại thông tin cùng lúc.

Nếu bạn tiến hành Trade vào thời điểm này, chắc chắn sẽ chỉ gặp thất bại và dẫn đến tình trạng móc túi, nợ nần. Thay vào đó, hãy tiến hành Giữ tiền xu để có thể học cách hiểu thị trường, nghiên cứu cấu trúc hành động và đưa ra những bước đi thực sự khôn ngoan tiếp theo.

Thị trường quá cạnh tranh

Nếu thị trường cạnh tranh quá lớn, đây cũng là một điểm đến hoàn hảo để bạn làm Giữ tiền. Vì khi thị trường đạt đến một mức nhất định thì việc cạnh tranh là không thể tránh khỏi.

Cạnh tranh là cách tốt nhất để giải quyết xung đột. Sau khi mọi chuyện được giải quyết, sẽ có một con đường mới với tương lai tươi sáng hơn. Vì vậy, xin vui lòng áp dụng Giữ tiền xu tại thời điểm này.

Cạnh tranh bị đẩy lên cao độ, nên Hold thay vì Trade. Khi thị trường kém cạnh tranh, hãy bán xu để kiếm nguồn kinh tế khổng lồ cho mình.

Điều kiện để trở thành Chủ sở hữu

Để trở thành một Holder chuyên nghiệp không khó. Điều kiện để bạn có thể đạt được là phải sở hữu cho mình một lượng kiến ​​thức cơ bản liên quan đến tiền kỹ thuật số. Kiến thức này bao gồm: thuật ngữ mật mã cơ bản, trao đổi, phương pháp giao dịch, cách tạo ví để lưu trữ tiền điện tử, tìm hiểu kiến ​​thức phân tích thị trường …

Một ưu điểm của Holder là nhà đầu tư sẽ không phải ngồi cả ngày để phân tích biểu đồ cũng như diễn biến thị trường như các Trader. Thật là một nhà đầu tư Giữ tiền xu Tất cả những gì chúng ta cần làm là chọn một đồng xu mà chúng ta cảm thấy hài lòng sau đó mua nó. Dự trữ trong ví cho đến khi giá tăng và phù hợp thì kiếm để kiếm lời.

Vậy làm thế nào để chọn được một đồng coin tiềm năng? Cách đầu tiên mà bạn có thể áp dụng là nghe theo lời khuyên của các chuyên gia giàu kinh nghiệm hoặc Pro Holder. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng thị trường không nhất định, chúng có thể thay đổi mà bạn không mong đợi. Vì vậy, tốt nhất bạn nên tìm hiểu và phân tích theo cách của mình để đầu tư tốt nhất.

Vậy là bạn đã hiểu về Giữ tiền xu chưa? Hãy xem xét kỹ hơn các cơ sở kiến ​​thức về tiền ảo khác để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Source: Banggiaonline.com
Category: Tổng hợp kiến thức

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.