Tìm hiểu :)) là gì


Ngày nay với sự bùng nổ mạnh mẽ của mạng xã hội, những cuộc trò chuyện thâu đêm suốt sáng Zalo, Facebookcác ứng dụng trò chuyện khác… với bạn bè chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Trong tay, chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet, bạn có thể gửi hàng trăm nghìn tin nhắn trên Facebook mà không mất một xu nào (Miễn là bạn phải kết nối wifi hoặc 3G …). Nội dung cuộc trò chuyện nói về hàng tỷ thứ trên thế giới và không quên kèm theo những biểu tượng cảm xúc trong các ký tự để giúp người đọc hiểu rõ hơn về tâm trạng của người viết.

Bạn đang xem: :)) là gì

Biểu tượng cảm xúc là gì?

Các biểu tượng cảm xúc có nghĩa là “nhân vật hình ảnh“, Ban đầu được vẽ lại từ biểu tượng cảm xúcbiểu tượng cảm xúc”Để thể hiện cảm xúc của con người khi nhắn tin. Vì nhiều lỗi hình ảnh, một số Biểu tượng cảm xúc bị hiểu sai. Ví dụ về biểu tượng cảm xúc “đập tay”(Vỗ tay) bị hiểu sai thành“ cầu nguyện ”, biểu tượng cảm xúc“ đào ”được hiểu là mông người…

Từ năm 2014, Jeremy Burge, người sáng lập ra bách khoa toàn thư Emojipedia đã chọn ngày Ngày 17 tháng 7 là Ngày biểu tượng cảm xúc quốc tế. Ngày này được chọn vì có một biểu tượng cảm xúc lịch trên iOS với dòng chữ “17 tháng 7” do nghệ sĩ vẽ. Để chào mừng Ngày biểu tượng cảm xúc quốc tế, người dùng sẽ chọn biểu tượng cảm xúc của năm.

Năm 2017, biểu tượng “cười ra nước mắt” được bình chọn là biểu tượng cảm xúc được yêu thích nhất, xếp thứ hai là “bộ dạng” và thứ ba là “khuôn mặt trầm ngâm”.

Danh sách các biểu tượng cảm xúc với các ký tự cơ bản trên Facebook

Danh sách các biểu tượng biểu tượng cảm xúc trên facebook

Dưới đây, bài viết sẽ giải thích một số ký tự tình cảm mà chúng ta thường thấy, các biểu tượng còn lại bạn có thể xem qua các bức ảnh dưới đây.

Biểu tượng icon là gì: 3?

Xem thêm: Cấu trúc và cách sử dụng từ Trừ trong tiếng Anh

Tên tiếng anh là: Colon ba

biểu tượng là gì :)

Colon Three hoặc: 3 là một ký hiệu vui được nhiều người sử dụng, đối với mỗi người nó có thể mang những ý nghĩa khác nhau nhưng tựu chung lại đều có nghĩa như sau:

Một biểu tượng nhằm đại diện cho khuôn mặt mèo như các nhân vật hoạt hình khi chúng nói điều gì đó ”thông minh, châm biếm hoặc nhận xét về điều gì đó dễ thương“.

Biểu tượng: v là gì?

Trước đây icon rất hay được người dùng tưởng chừng “thiếu muối” thì nay facebook đã chính thức khai tử nó trên messenger.

Khi gõ xong nó sẽ chuyển thành khuôn mặt há to nhìn lên (Pacman).

Ý nghĩa như muốn diễn đạt “hả, em ngây thơ không biết gì hay sao mà giống nụ cười của Kaka thôi, Hehe”.

Biểu tượng ^^ có nghĩa là gì?

Xem thêm: Cấp thoát nước tiếng anh là gì? Tiếng anh cho ngành xử lý nước thải

Biểu tượng này thường xuất hiện ở cuối những tin nhắn đầy ẩn ý hoặc yêu thương. Bạn có thể hình dung hai dấu hiệu đó ^^ giống như một đôi mắt cười hạnh phúc (mỉm cười với đôi mắt mở to, rất giống đôi mắt cười che khuất ánh sáng mặt trời).

Biểu tượng icon là gì =)), :))?

Biểu tượng này có nghĩa là cười lớn, cười vui vẻ

Biểu tượng 🙂:) có nghĩa là gì?

Đây là một biểu tượng mà bạn nên hạn chế sử dụng mặc dù ý nghĩa của nó không phải là tiêu cực

Biểu tượng cảm xúc “mặt cười” ra đời vào cuối những năm 90 của thế kỷ 20 bởi Shigetaka Kurita, một nhân viên của công ty viễn thông Nhật Bản NTT Docomo. Theo Quarzt, biểu tượng cảm xúc này ban đầu được sử dụng để thể hiện niềm hạnh phúc với hình ảnh một khuôn mặt đang cười.

Tuy nhiên, vì cách thể hiện của người nghệ sĩ, nhiều người ngày nay sử dụng nghĩa sâu xa hơn nghĩa gốc của nó. Trang Quarzt mô tả biểu tượng cảm xúc mặt cười mang ý nghĩa khinh miệt, chế giễu. Thậm chí, đôi khi nó còn được hiểu là dấu hiệu của sự nguy hiểm, hiểm độc ẩn bên trong nụ cười.

Trang Quarzt khuyên người dùng không nên sử dụng biểu tượng mặt cười khi muốn thể hiện niềm hạnh phúc qua nụ cười vì nó có thể bị hiểu nhầm. Thay vào đó, người dùng nên sử dụng các biểu tượng thể hiện nụ cười chân thành hơn.

Cách tốt nhất để sử dụng biểu tượng trò chuyện

(Nhân tạo)

Tham khảo thêm: Giải đáp: Chín Nghìn là gì? Đi làm cứu tinh có ý nghĩa gì?

Làm thế nào bạn tìm thấy bài báo?

Source: Banggiaonline.com
Category: Tổng hợp kiến thức

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.