Tìm hiểu SAND coin là gì? Chia sẻ toàn tập về đồng SAND

Nhận định Tiền xu SAND gì? Nghiên cứu đầy đủ về SAND là chủ đề của nội dung hôm nay Sentayho.com.vn. Hãy theo dõi để biết thông tin chi tiết.

Ngành công nghiệp trò chơi tạo ra hàng trăm nghìn tỷ đô la mỗi năm. Các game hiện nay thường có xu hướng xây dựng theo hình thức nhập vai, đề cao tính tương tác giữa người chơi với nhau. Mỗi trò chơi thậm chí có tiền tệ riêng của nó. Ví dụ, đồng Tiền xu SAND của The Sandbox.

tiền cát-xê

Giới thiệu về dự án Hộp cát

Sandbox được xây dựng như một hệ sinh thái game ảo, cho phép người dùng nhập vai và trải nghiệm game một cách chân thực nhất. Nền tảng trò chơi này đang phát triển trên chuỗi khối Ethereum.

Với The Sandbox, người chơi có thể tham gia tạo tài sản kỹ thuật số của riêng họ dưới dạng mã thông báo không thể thay thế NFT. Các NFT đó sau đó sẽ được trao đổi và chuyển giao tại Marketplace. Khi đó, ngay cả người chơi cũng có thể dễ dàng kiếm lợi nhuận từ NFT mà họ đã tạo ra.

3 Thành phần tiện ích cơ bản trong hệ sinh thái Sandbox

Hộp cát được tạo thành từ 3 thành phần tiện ích cơ bản. Đây là những thành phần giúp người chơi tạo và điều hành các doanh nghiệp thu lợi nhuận từ loại NFT mà họ đã tạo ra.

VoxEdit

VoxEdit giống như một cảnh 3D cho phép người dùng tạo ra các thực thể 3D. Chúng có thể là nhân vật hoạt hình, đồ vật hoặc bất kỳ thiết bị nào. Mỗi Voxels tương ứng với một pixel 3D được điều khiển bởi VoxEdit nhằm mục đích hình thành TÀI SẢN.

Thương trường

Sau khi tạo các thực thể 3D, người dùng sẽ cần tải chúng lên Marketplace. Nó giống như một thị trường cho phép người dùng bán các sản phẩm 3D được tạo trong VoxEdit trước đây. Đăng trên Marketplace tương đối dễ dàng.

Nhà sản xuất trò chơi

Game Maker là nơi để người dùng xây dựng trò chơi của riêng mình mà không tốn bất kỳ khoản tiền nào. Nhờ công nghệ tạo hình ảnh theo hướng đa chiều, người chơi không cần phải am hiểu kỹ thuật vẫn có thể dễ dàng áp dụng.

SAND coin là gì?

SAND coin hoặc mã thông báo SAND được thiết kế như một loại tiền tệ trong thế giới của The Sandbox. SAND là một mã thông báo ERC20 hoạt động trên mạng Ethereum. Loại mã thông báo này có thể được sử dụng để trao đổi, đặt cược và quản trị mạng.

Các đối tác chính của dự án The Sandbox

Dự án The Sandbox tuy ra mắt chưa lâu nhưng đã và đang là đối tác chiến lược của nhiều tổ chức, doanh nghiệp lớn.

 • Atari: Đây là một công ty phát triển trò chơi đã hoạt động từ những năm 1970. Sự hợp tác giữa The Sandbox và Atari đã mở ra một hệ sinh thái nội dung sáng tạo mới cho phép người dùng tương tác trơn tru.
 • Học viện trò chơi SBS: Tại Hàn Quốc, SBS Game Academy được biết đến là một trong những cơ sở giáo dục chuyên về game. Ban tổ chức giải đấu đã triển khai giáo trình chuyên biệt về hệ sinh thái The Sandbox.
 • những chú cừu thông minh: Một loạt phim hoạt hình không có nhân vật được chuyển thể từ nền tảng trò chơi The Sandbox.
 • Mạng Matic: Một nền tảng tài chính phi tập trung nổi tiếng trên thị trường. Theo kế hoạch, Matic Network sẽ hợp tác với nhóm phát triển của The Sandbox. Để cải thiện tốc độ giao dịch cho các mã thông báo trên nền tảng.

Lộ trình phát triển của Sandbox đến năm 2022

Từ năm 2020, dự án The Sandbox có lộ trình phát triển dài hạn đến năm 2022.

Trong quý 3 năm 2020

 • Phát hành phiên bản Beta cho nền tảng trò chơi Sandbox
 • Tổ chức một vòng nhóm trước cho LAND. mã thông báo
 • Cập nhật bản nâng cấp cho khu vực Marketplace

Trong quý 4 năm 2020

 • Giới thiệu bản Beta công khai đầu tiên của Nền tảng trò chơi Sandbox
 • Khởi chạy kiếm tiền từ mã thông báo cho người chơi trò chơi
 • Khởi chạy chương trình nhãn dán mã thông báo LAND với tần suất nhiều hơn
 • Phiên bản trò chơi hỗ trợ chế độ nhiều người chơi cùng một lúc

Vào năm 2021

 • Ra mắt cơ chế quản trị và chương trình đặt mã thông báo SAND
 • Phiên bản Game Maker đã phát hành 1.0
 • Phát hành ứng dụng trò chơi trên thiết bị di động
 • Cho phép người chơi xuất bản trò chơi của riêng họ trên The Sandbox

Trong năm 2010

 • Tích hợp nhiều tính năng mới trong đó có chức năng chơi game ngay trên console
 • Ra mắt một nhóm người chơi để cùng nhau xây dựng trò chơi

Các ứng dụng của SAND

SAND coin đóng vai trò trung tâm trong hệ sinh thái của The Sandbox. Trong hầu hết mọi hoạt động của người dùng, loại mã thông báo này là cần thiết.

Sử dụng làm phương tiện giao dịch

Trong hệ sinh thái The Sandbox, game thủ có thể kiếm thêm thu nhập bằng SAND. Đồng thời, sử dụng CÁT mà họ kiếm được để mua bán vật phẩm, thay đổi nhân vật và các chi tiết trong game.

Ngoài ra, khi tải tác phẩm lên Marketplace, người dùng cũng cần trả phí bằng SAND. Hoặc sử dụng SAND để mua GEM (đơn vị quyết định độ hiếm của sản phẩm).

Tham gia quản trị mạng

Người chơi hoặc người sở hữu mã thông báo SAND luôn có quyền tham gia vào quá trình quản trị hệ thống thông qua bỏ phiếu. Nếu bạn không bỏ phiếu trực tiếp, bạn có thể ủy quyền cho người chơi khác.

Đặt cược để kiếm phần thưởng

Không chỉ đóng vai trò bình chọn, những người nắm giữ SAND cũng có thể tham gia vào việc đặt cược. Đặt cược như vậy sẽ giúp người chơi kiếm được tiền thưởng bằng đồng SAND. Quá trình đặt cược cũng giúp người nắm giữ mã thông báo GEM và CATALYST (hai thành phần quan trọng để tạo ra sự giàu có trong thế giới của The Sandbox).

Ứng dụng cho mô hình Thu phí

Trong tổng số lượng giao dịch trong SAND, 5% sẽ được khấu trừ và phân phối lại từ đầu. Ngoài ra, khoảng 50% SAND từ nhóm đặt cược sẽ được sử dụng làm phần thưởng cho những người nắm giữ mã thông báo này.

CÁT . Tỷ lệ phân bổ mã thông báo

Nguồn cung cấp token SAND đã được lên kế hoạch và phân bổ rõ ràng, số lượng token không tập trung quá nhiều vào một đối tượng. Từ đó tạo ra sự phân cấp và bình đẳng trong quá trình quản lý. Đây là phân bổ cụ thể của SAND:

 • 12% cho Binance Launchpad Round
 • 18% Phân bổ ở vòng hạt giống
 • Phân bổ 4% tại đợt bán chiến lược
 • 12% phân bổ cho Foundation
 • 19% phân bổ cho nhóm nhà phát triển Sandbox
 • 10% được phân bổ cho đội ngũ cố vấn
 • 82% Chuyển vào quỹ dự phòng cho dự án

Một số mã thông báo khác trong hệ sinh thái Sandbox

Ngoài SAND, The Sandbox còn cho phép người dùng sử dụng nhiều loại token khác. Cụ thể như ĐẤT. Nó không hẳn là một loại tiền kỹ thuật số như SAND. Thay vào đó, LAND là một dạng bất động sản kỹ thuật số. Khi nắm giữ ĐẤT, mỗi người có quyền lựa chọn chúng một cách phù hợp vào chính trò chơi mà mình tham gia. Càng nhiều ĐẤT, cơ hội hình thành BẤT ĐỘNG SẢN càng lớn.

Trên hệ thống của The Sandbox, số LAND đã được đặt là 166.464 LAND. Sự khan hiếm của TÀI SẢN được quy định bởi CATALYST và GEM. Khi mua thêm 1 ĐẤT, đồng nghĩa với việc người chơi có thể cho người khác thuê lại, gia tăng giá trị cho số ĐẤT mà họ sở hữu.

LAND được thiết kế theo tiêu chuẩn công bố ERC-1776. Tiêu chuẩn mã thông báo này giúp người dùng dễ dàng giao dịch chúng trên chuỗi khối Ethereum. Phí xăng bây giờ sẽ do chính nền tảng The Sandbox thanh toán.

tóm lược

Đây là phần giới thiệu đầy đủ về Tiền xu SAND. Bạn chỉ cần nhớ rằng SAND giống như mã thông báo gốc của nền tảng chơi game Sandbox. Nó hỗ trợ người dùng mua bán vật phẩm, bình chọn và tạo ra nhiều thực thể trong game.

Source: Banggiaonline.com
Category: Tổng hợp kiến thức

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.