Tính cách 4D, 8D là gì? Thần tượng Kpop có tính cách 4D, 8D nhất định phải biết

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháTính cách 4D, 8D là gì? Thần tượng Kpop có tính cách 4D, 8D nhất định phải biết để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Tính cách 4D là gì, 8D có nghĩa là xúc phạm hay khen ngợi. Thần tượng Kpop có tính cách 4D và 8D là gì?

sự thông báo

4D là gì? Tính cách 4D là gì?

Nếu bạn là một fan K-pop đã lâu, rất có thể bạn đã từng nghe nói về một người có “tính cách 4D”. Bạn có thể nghĩ rằng đây là một sự xúc phạm, nó thực sự được sử dụng như một lời khen!

sự thông báo

Mọi người có Tính cách 4D họ có xu hướng sáng tạo, tự tin và thường mang lại tiếng cười, sự giải trí cho những người xung quanh. Tất nhiên, K-pop không còn xa lạ với những tính cách 4D!

Khi bạn tập hợp bất kỳ nhóm nào gồm những cá nhân sáng tạo, nghệ thuật và độc đáo, chắc chắn sẽ có một số người có vẻ hơi khác biệt so với những người còn lại: những người có cái gọi là tính cách 4D. Ai thực sự đủ tư cách là một nhân vật 4D?

sự thông báo

10 thần tượng Kpop có tính cách 4D

Thuật ngữ 4D là tiếng lóng của Hàn Quốc để chỉ những người có tính cách kỳ quặc hoặc độc đáo. Đây là một lời khen ngợi và không phải là một sự xúc phạm. Điều này cũng có thể được sử dụng cho những người có cá tính mạnh mẽ và có xu hướng suy nghĩ bên ngoài và sáng tạo (thường theo cách kỳ lạ).

Điều này có nguồn gốc từ thuật ngữ 3D, vì 3D có nghĩa là bạn là một con người bình thường, điển hình. Dưới đây là một số thần tượng nổi tiếng với tính cách 4D của họ.

1. JOKWON (2 giờ sáng)

Anh ấy có một tính cách 4D rất đáng nhớ. Chỉ cần xem bất kỳ buổi ghi hình ngoài trời, hậu trường hoặc bất kỳ chương trình nào lúc 2 giờ sáng – bạn sẽ hiểu ý tôi.

Tính cách 4D của anh ấy vượt trội và anh ấy có tài năng suy nghĩ bên ngoài. Anh ấy không ngại thể hiện mình có thể kỳ quặc đến mức nào.

2. HÀNG ĐẦU (BIGBANG)

Đôi khi anh ấy có vẻ rất nghiêm túc với giọng nam trung trầm và những nét khỏe khoắn. Thêm vào đó, anh ấy thể hiện khía cạnh 4D của mình khi anh ấy không ở trên sân khấu. Mang những chiếc mũ độc lạ và tỏ ra thích thú với những món đồ chơi độc đáo.

3. JAEJOONG (JYJ)

Anh ấy có xu hướng thẳng thắn và trung thực đến mức tàn nhẫn và thường nói những điều ngẫu nhiên trong các cuộc phỏng vấn.

4. YESUNG (SUPER JUNIOR)

Anh ấy là một nghệ sĩ biểu diễn nghiêm túc trên sân khấu, nhưng khi ánh đèn tắt, Yesung trở lại 4D như thường lệ của anh ấy. Nó chỉ đến với anh ấy một cách tự nhiên.

5. KISEOP (U-KISS)

Anh ấy là thành viên trầm lặng, kín đáo và nhút nhát, nhưng tính 4D của anh ấy nổi lên từng chút một cho đến khi anh ấy cảm thấy đủ thoải mái để nó tỏa sáng.

6. HYUNSEUNG (BEAST)

Anh được nhiều người biết đến và yêu mến bởi lối giải trí lập dị. Anh ấy dễ bị phân tâm và đắm chìm trong thế giới 4D của riêng mình, thường khiến các thành viên khác bối rối với trí tuệ kỳ lạ của mình.

7. KWANGMIN

Anh ta được biết đến là kẻ chơi khăm trong nhóm, chọn nạn nhân của mình vào những thời điểm ngẫu nhiên. Anh ấy cũng thích Pikachu, rất nhiều.

8. SEUNGHYUN (FT ISLAND)

Nghệ sĩ guitar tài năng và maknae thân thiện của nhóm, người nhảy vào những động tác vũ đạo và tạo dáng khó đỡ, chưa kể đến những bài phát biểu mang tính giải trí của anh ấy.

9. MỘT (SHINY) MỚI

Ông có nhiều ý tưởng đặc biệt khiến ông trở thành Albert Einstein mới. Cô ấy có cái mà các thành viên khác gọi là “điều kiện của một cái mới”. Thường xuyên hơn không, khi anh ta cố gắng diễn đạt những ý tưởng này, sự vui nhộn xuất hiện.

10. PARK BOM (2NE1)

Cô được biết đến với tính cách ngốc nghếch và ngẫu nhiên. Cô ấy là người mà tôi tìm đến để xem hậu trường và các chương trình truyền hình. Tôi sẽ không bao giờ quên lần cô ấy cho Teddy một viên kẹo “rốn hươu”.

Lần tới nếu ai đó nói rằng bạn có tính cách 4D, đừng chăm chăm nhìn họ! Hãy dành cho họ nụ cười ấm áp nhất của bạn, bởi vì 4D thật tuyệt vời!

8D là gì? Tính cách 8D là gì?

Được miêu tả là một người có tính cách 4D có nghĩa là bạn là một người kỳ quặc. Nếu 4D đã là bất thường, thậm chí còn nhiều hơn nếu nó 8D? Người hâm mộ K-pop sử dụng thuật ngữ “Tính cách 8D” đối với một thần tượng không chỉ kỳ lạ mà còn kỳ lạ, ngẫu nhiên và hài hước – một người thể hiện bản thân hơi khác so với các thành viên còn lại, một người quá khác biệt trên thế giới này!

Được miêu tả là một người có tính cách 8D thực sự là một lời khen ngợi hơn là một sự xúc phạm. Sau đây, chúng tôi đã tổng hợp danh sách những thần tượng K-pop khiến chúng ta phải bật cười!

1. BOM của 2NE1

Trong tất cả các thành viên của 2NE1, Park Bom là người lạ nhất! Nếu bạn nghĩ Dara Park là người 4D, hãy đợi cho đến khi bạn nhìn thấy Bom trong tính cách 8D của cô ấy.

Cô ấy là một diva hoàn toàn khi cô ấy trên sân khấu, và cô ấy khiến chúng tôi phải ngất ngây với giọng hát của mình. Nhưng khi anh ấy không diễn, anh ấy là thần tượng mà mọi người mong chờ trên các sân khấu của BTS vì niềm vui của anh ấy.

Với tình yêu ngô nghê, khả năng ngủ với bánh mì trong miệng và bộ sưu tập thú nhồi bông mà cô gọi là gia đình, vẻ đẹp như búp bê này chắc chắn là nữ thần tượng K-pop ngẫu nhiên nhất từ ​​trước đến nay!

2. AKA hàng đầu VỤ NỔ LỚN

Choi Seunghyun AKA TOP của BIGBANG là thành viên khó đoán nhất trong nhóm! Biết anh ấy giống như có hai người đàn ông khác nhau trong cuộc đời bạn; một là nghiêm túc, trong khi khác là xấu xí.

Khi còn là TOP, anh ấy là một nam thần nhạc rap với giọng nam trung và những đường nét khỏe khoắn. Và khi là Choi Seunghyun, anh ấy đeo kính hài hước, nói chuyện như người ngoài hành tinh và nhảy những điệu nhảy ngớ ngẩn.

Khoảnh khắc 8D yêu thích nhất của chúng tôi từ TOP là khi anh ấy nhảy “Bang Bang Bang” quá nhanh trên Weekly Idol, thật là vui nhộn!

3. JISOO của BLACKPINK

Chỉ đến tháng 8 năm 2016 khi BLACKPINK ra mắt dưới YG Entertainment, nhưng đã khá rõ ràng rằng các thành viên 8D của nhóm dựa trên ai trong chương trình BLACKPINK House của họ.

Ban đầu, cư dân mạng nghĩ rằng cô ấy chỉ là một gương mặt xinh xắn không có cá tính, nhưng khi cô ấy bị bắt gặp cầm chai nước trên vai tại lễ trao giải Seoul Music Awards 2016, họ mới nhận ra rằng cô ấy là người kỳ lạ nhất!

4. V CỦA BTS

Kim Taehyung AKA V là diễn viên hài riêng của BTS. Anh ấy không được mệnh danh là TOP của BIGBANG và Bom của 2NE1 vì vô cớ! Anh ấy được biết đến với vẻ ngoài khó cưỡng và tính cách hoàn toàn khác với thế giới này.

Một trong những điều khiến anh ấy dễ mến nhất là cách anh ấy thích làm cho các thành viên của mình cười. Đó là lý do tại sao anh ấy có thói quen làm ra những khuôn mặt buồn cười và những tiếng động ngớ ngẩn mỗi khi ở bên cô ấy.

Chưa có khoảnh khắc nào mà V không làm cho người hâm mộ của mình cười, vì vậy chúng tôi hy vọng video sẽ thú vị bất cứ khi nào anh ấy ở bên cạnh!

5. LỚP CỦA EXO

Lay của EXO khá khác biệt so với các thần tượng K-pop 8D khác vì anh ấy không phải là một chàng trai điển hình; anh ấy không hài hước vì khiếu hài hước của anh ấy, anh ấy hài hước vì anh ấy thực sự … kỳ lạ và quyến rũ!

Anh ấy viết rất nhiều và quên khi nào cần nói trong các cuộc phỏng vấn. Và khi anh ấy nói chuyện, anh ấy nói những điều điên rồ nhất! Anh ấy từng nói rằng các thành viên của anh ấy đã làm ướt quần của họ trong khi biểu diễn của anh ấy, điều này khiến các thành viên ngăn cản anh ấy thêm vào. Nghiêm túc mà nói, đó không phải là điều mà các thần tượng K-pop bình thường sẽ nói trước đám đông!

6. JAEJOONG từ JYJ

Là thần tượng K-pop thế hệ thứ hai, Kim Jaejoong đã được biết đến từ lâu Nhân cách 8D Của tôi! Anh ấy thực sự biết hành vi của mình kỳ lạ như thế nào, anh ấy tự hào về điều đó. Và một trong những đặc điểm thực sự làm nên sự nổi bật của thần tượng 8D này chính là sự trung thực của anh ấy.

Anh ấy là một chàng trai hiền lành đến mức có thể nói điều gì đó không phù hợp với bạn mà bạn không cảm thấy bị xúc phạm! Anh ấy từng nói với một người phụ nữ rằng cô ấy phải bó chân trong một cuộc họp báo vì cô ấy nhìn thấy thứ mà cô ấy không nên có.

7. NHIỆT TÌNH CỦA SUPER JUNIOR

Kim Heechul được biết đến là một người tán tỉnh lớn trong ngành công nghiệp K-pop. Tán tỉnh ngẫu nhiên thật buồn cười! Anh ấy cũng là Vua nhảy cover của các nhóm nhạc nữ vì anh ấy nhớ vũ đạo của hầu hết các nhóm nhạc nữ hơn là của mình!

Khoảnh khắc 8D Đáng nhớ nhất của Heechul là khi anh ấy chơi bài hát trong concert của mình và các thành viên đã bỏ anh ấy ở lại vì anh ấy quên lùi bước. Thêm vào đó, anh ấy là một fan cuồng nhiệt của Frozen! Nó thế nào? Chà, thần tượng 34 tuổi này có túi Frozen, ga trải giường, gối, búp bê và vỏ điện thoại!

Thần tượng K-pop yêu thích của bạn với tính cách 8D là ai? chúng tôi cung cấp trainghiemhay.com để biết!

#Tính #cách #là #gì #Thần #tượng #Kpop #có #tính #cách #nhất #định #phải #biết

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.