Tổng Hợp Những Lời Chúc Thi Tốt Ngộ Nghĩnh Cho Sĩ Tử

Những lời chúc tốt đẹp hài hước cho kỳ thi dễ thương như một món quà tinh thần, tiếp thêm hy vọng và động lực cho bạn bè, người thân. Như bất kỳ cuộc thi nào, họ cũng phải đối mặt với nhiều lo lắng và áp lực nên dù chỉ một câu “cố gắng” cũng khiến họ tự tin hơn để hoàn thành tốt nhiệm vụ và chức trách của mình.

Hôm nay, eread.com.vn sẽ gửi đến các bạn bộ sưu tập chúc thi tốt tốt đẹp, dễ thương nhất. Chắc chắn người nhận sẽ rất vui và cảm kích vì sự quan tâm của bạn!

Những lời chúc thi hài hước hay nhất

Đến hẹn lại lên, tháng 7 lại đến, hàng nghìn học sinh trên cả nước đang phải đối mặt với một cuộc cạnh tranh cam go, khốc liệt với tỉ lệ chọi cao, quay cuồng với hàng nghìn bài tập. Để xốc lại tinh thần phấn đấu chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi quan trọng của cuộc đời, hãy gửi tặng các em những lời chúc ôn thi hài hước và ý nghĩa nhé!

1. Đến mùa thi, mong các bạn: Giấy báo về nhà, chuẩn bị xôi gà, sẽ phải xuất gia!

2. Đi thi cho tốt! Chỉ còn học kỳ này… cho các kỳ thi khác!

3. Điều kiện cần để tôi và bạn vào đại học là phải thi đỗ đại học. Nhưng để đạt được điều đó… bạn và tôi phải vượt qua giai đoạn này! Chúc con thi tốt!

4. Con trai! Hãy yên tâm khi thi. Hãy nhớ… nếu bạn trượt kỳ thi, tôi sẽ đánh bại bạn!

5.Con gái, con trai của mẹ có một kỳ thi vào ngày mai, phải không! Đừng lo lắng, nếu bạn làm bài thi tốt, Tết này sẽ có thưởng cho bạn. Nếu bạn không làm tốt trong các kỳ thi, Tết này Cha vẫn sẽ thưởng cho bạn. Nếu bạn muốn được khen thưởng, hãy đi cho nó!

6. Em ơi, em có biết tại sao bố mẹ em lấy nhau sớm mà khổ thế không? Đó là bởi vì tôi đã không vượt qua kỳ thi cuối kỳ, kỳ thi giống như kỳ thi của bạn bây giờ. Nếu bạn không muốn đau khổ, hãy học cho kỳ thi và làm tốt trong kỳ thi!

7. Nếu bạn không thể sao chép, hãy xem lại cẩn thận. Học tập là phù du. Nhưng kỳ thi không đậu là phù… của tôi! Các đồng chí hãy làm thật tốt và bảo vệ vẻ đẹp của mình nhé!

8. Chúc các bạn làm bài thi tốt nhất! Tránh xa điểm 1 – Bỏ xa điểm 2 – Tạm biệt điểm 3 – Bỏ xa điểm 4 – Lẩn tránh điểm 5 – Điểm cam 6 – Điểm quý giá là gì 7 – Quyết nhảy qua điểm 8 – Bám sát điểm 9 – Giữ vững điểm 10.

Chúc may mắn với các kỳ thi của bạn!

9. Đừng sợ, kỳ thi này sẽ không làm khó bạn đâu. Vì phía sau còn rất nhiều kỳ thi nữa. Tất cả những gì tốt nhất!

10. Thà để mồ hôi rơi trên trang sách còn hơn để nước mắt rơi trên cả tờ giấy thi. Hãy mạnh mẽ lên nhé các bạn của tôi!

11. Hãy tự tin và làm bài thật tốt trong kỳ thi ngày mai! Nếu bạn không đậu… thì tôi tiếp tục chúc bạn may mắn cho bài kiểm tra lại. Đừng lo!

12. Cố gắng thi đi, nếu không mình sẽ lập diễn đàn cầu nguyện trong 2 phút!

13. Kỳ thi này không chỉ kiểm tra kiến ​​thức của bạn, mà còn đánh giá sự nhanh nhẹn (nổi), tốc độ rèn luyện (sao chép nhanh) và hành động (thái độ bình tĩnh) nữa! Hãy cố gắng thể hiện nó thật tốt!

14. Chúc bạn may mắn với kỳ thi ngày mai! Nếu bạn không làm tốt trong kỳ thi, bạn sẽ phải gọi tôi và những người còn lại trong lớp sunbaenim trong tương lai gần!

15. Thông báo

Chuyến bay mang tên “University, College 2014” sẽ cất cánh vào đầu tháng 7. Khuyến nghị tất cả hành khách kiểm tra hành lý về Kiến thức, Tâm lý và Sự tự tin. Chuyến bay sẽ đáp xuống hòn đảo “Thành công” nằm trên biển “Thất bại”. Với một chút May mắn và sự chuẩn bị kỹ lưỡng chúng ta sẽ hạ cánh thuận lợi trên hòn đảo xanh tươi này. Lưu ý hành khách nào không chuẩn bị kỹ sẽ bị thả xuống biển “Fail” cho cá Leu Leu ăn. Bạn đã sẵn sàng chưa???

13. Cùng nhau cố gắng vào đại học.

Ăn đủ bữa, ngủ đủ giấc để còn sức học thi nhé bạn thân.

14. Đức Phật! Hãy giúp bạn tôi làm bài tốt trong kỳ thi, nếu bạn ấy không học được, tôi sẽ phiền lòng rất nhiều.

15. Nếu có điều gì tôi muốn nói lúc này, đó chỉ có thể là “Cố lên”.

16. Kỳ thi đến rồi bạn ơi!
Cố gắng học hỏi, đừng lười biếng
Có chí thì nên nhớ.
Một ngày nọ, hạt đậu nở một nụ cười rạng rỡ.

17. Đây là những thời khắc cực kỳ quan trọng trong cuộc đời, hãy tập trung học hành để thi cử và đừng để bất cứ điều gì làm bạn phân tâm.

18. Sắp đến kỳ thi đại học: Chúc các bạn học sinh cấp 3 bình an – thành công và vạn sự như ý. Bạn đã đánh nó ở đâu?

19. Mùa thi em mong anh có: Giấy báo về nhà, chuẩn bị đồ xôi, sẽ phải xuất gia!

20. Bình tĩnh, tự tin làm tốt, mọi người tin tưởng vào bạn.

21. Cố gắng làm bài thật tốt để thi đậu, điểm đậu vừa đủ là được rồi, không cần quá nhiều.

22. Chúc các bạn vạn sự như ý, đề ngắn đừng kiêu, đề dài đừng nản, dễ đừng chủ quan, đề khó đừng bàn.

23. Chúc kỳ thi tốt! Đừng lười biếng hơn tôi ở đâu đó!

24. Tránh xa điểm 1
Điểm bù trừ 2
Tạm biệt Điểm 3
Xa điểm 4
Điểm né tránh 5
Điểm Cam 6
Điểm của 7 là gì
Quyết định nhảy qua điểm 8
Bám sát điểm 9
Điểm hỗ trợ mạnh mẽ 10

25. Hãy tin rằng không có thất bại, con người luôn có khả năng chinh phục những đỉnh cao! Hãy bình tĩnh, cẩn thận và làm bài tập một cách thông minh như bạn vẫn làm.

26. Cố gắng thi đi em, cả buổi chiều anh đừng phụ lòng em nhé.

27. Chúc các bạn thi tốt! Đừng tạo áp lực cho bản thân, chỉ cần giữ tâm lý bình tĩnh, đừng quá căng thẳng… cứ thư giãn là bạn sẽ có một kỳ thi thật tốt! Những chú cá chép đang chờ hóa rồng, hãy cố gắng lên nhé, mọi người sẽ luôn đứng về phía các bạn. Chúc các sĩ tử may mắn và dù không tốt cũng sẽ có con đường đi phù hợp cho mình.
Cố gắng hết sức!

28. Bạn có nghe thấy cổng trường đại học gọi tên mình không? Cố gắng hết sức để có thể “âu yếm” nó.

29. Cánh cổng đại học sẽ không còn xa nữa vì từng ngày từng ngày, chúng ta đã, đang và sẽ nỗ lực hết mình. Thời gian chỉ tính bằng ngày, tính bằng giờ, trong cuộc đua này chúng ta không được phép dừng lại…

30. Tôi không biết nói gì hơn ngoài lời chúc may mắn vào ngày mai.

31. Chúc bạn:
Đủ sức khỏe – Đủ tự tin – Đủ quyết tâm – Đủ khát khao chiến thắng

32. Cố lên bạn ơi, nếu bạn thi đậu, tớ sẽ tặng bạn một món quà vô cùng giá trị. Đó là nụ hôn gió nồng nàn và rực lửa của tôi.

33. Ngày mai là bắt đầu kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng – một kỳ thi quan trọng – đánh dấu một bước ngoặt của cuộc đời… nên các bạn hãy cố gắng giữ gìn sức khỏe, chú ý đến thói quen ăn uống của mình nhé. : ăn đủ bữa, ngủ đủ giấc…! Có như vậy thì kỳ thi mới khiến các em hào hứng, mong chờ hơn là lo lắng.

34. Học, học nữa, học mãi = thành công, thành công, đại thành công! Nhưng ước gì bạn chỉ phải thi đại học một lần.

35. Suốt 12 năm miệt mài ôn luyện, kỳ thi này là lúc tôi thể hiện khả năng của mình, chăm chỉ và đạt điểm thật cao. Chúc các bạn ôn thi tốt!

36. Chúng ta đã làm việc rất chăm chỉ cùng nhau, bây giờ chúng tôi chỉ muốn chúc bạn may mắn, bình tĩnh và làm tốt. Điểm phải cao hơn tôi.

37. Chúc em mang thai may mắn, em gái, chúc em thi tốt, đạt điểm cao và trúng tuyển chuyên ngành mà em muốn theo đuổi. Tôi tin rằng bạn có thể làm điều đó.

38. Thà đổ mồ hôi trên trang giấy còn hơn rơi nước mắt sau mùa thi. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã giúp đỡ tôi trong suốt kỳ thi của tôi. Kỳ thi quyết định sắp đến rồi, chúc em bình tĩnh làm bài thi đạt điểm cao, thủ khoa tốt nhất để em mừng quá. Hihi. Tất cả những gì tốt nhất!

39. Sắp đến kỳ thi đại học, chúc các em thi thành công. Đừng tạo áp lực quá lớn cho bản thân, những ngày cuối cùng hãy thư giãn, đi dạo hoặc làm một số việc nhỏ mà mình yêu thích, vì tâm lý cũng rất quan trọng. Hãy nhớ rằng, bên cạnh bạn sẽ luôn có gia đình và bạn bè ủng hộ bạn. Cố gắng lên nhé, cánh cửa Đại học đang chờ bạn.

40. Chúc kỳ thi của bạn may mắn, sớm mang bài về. Chaizo !!!

41. Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công, nhưng nó là môi trường mà bất cứ ai cũng muốn trải nghiệm và học hỏi. Hãy quyết tâm thi đỗ vào đúng ngành nghề mình đã chọn, tôi tin bạn sẽ thành công. Chúc các bạn ôn thi tốt!

42. Ngày mai lên thớt rồi, đừng cày nữa, ăn no, ngủ kỹ để chiến đấu. Mong rằng các bạn sẽ luôn mỉm cười khi bước ra khỏi phòng thi.

43. Cùng nhau vào Đại học nhé bạn thân của tôi! Chúc các bạn làm bài thi may mắn và đạt điểm cao.

44. Chúc cậu học trò dễ thương nhất quả đất thành công trong kỳ thi quan trọng này! Tôi luôn tin rằng các em sẽ làm được, giữ bình tĩnh và đạt điểm cao như các kỳ thi trước. Chúc các bạn gặp nhiều may mắn.

45. Chúc bạn may mắn trong kỳ thi, cố gắng trở thành thủ khoa để giành được học bổng du lịch, hứa nhé. 5ting!

46. ​​Anh đã chuẩn bị một món quà bí mật cho em, hãy cố gắng thi thật tốt và đỗ đại học để nhận quà nhé. Ahhh. Chúc bạn vượt qua kỳ thi đại học một cách suôn sẻ.

47. Cuộc thi nào rồi cũng sẽ qua, vì chúng ta đã cố gắng hết sức, đúng không? Tôi chỉ cầu mong mọi thứ suôn sẻ, may mắn là đủ. Hãy thử nó, bạn của tôi.

48. Gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến cô gái dễ thương nhất của anh ấy. Chúc các em may mắn, tự tin làm bài và đạt kết quả cao! Tôi luôn tin tưởng vào bạn.

49. Kỳ thi quan trọng nhất trong đời sắp đến, bạn có thể gặp nhiều áp lực và lo lắng, nhưng hãy tin tôi đi, những gì bạn đạt được trước đó cũng đủ chứng tỏ năng lực tuyệt vời của bạn. Hãy tự tin và làm tốt, mọi người vẫn đang mong đợi những điều tốt đẹp.

50. Vào đại học, bạn của tôi. Chúc ước mơ của bạn thành hiện thực.

Trên đây là tuyển tập những câu chúc thi hài hước, hay nhất mọi thời đại. Hãy nhanh tay chọn những dòng ý nghĩa nhất để nhắn nhủ, động viên các sĩ tử đang từng bước tiến về đích chính là cánh cửa đại học. Chúng tôi -Mang Tận Nhà.com.vn luôn đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường! Yêu và quý!

Source: Banggiaonline.com
Category: Tổng hợp kiến thức

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.