Tổng hợp những Stt thất vọng về công việc mà ai đọc cũng phải suy ngẫm

Này Stt thất vọng trong công việc mà bạn không nên bỏ lỡ. Công việc là một chuỗi dài, bạn đang làm gì, bạn đam mê nó hay bạn chỉ kiếm sống? Một câu hỏi mà chắc chắn khó ai trả lời được. Bạn thất vọng với công việc của mình hôm nay, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu nó không mang lại niềm vui vào ngày mai, ngày mốt, ngày kia? Những tâm sự thất vọng về công việc mà chúng tôi viết dưới đây hi vọng sẽ mang đến cho bạn cảm hứng và động lực để làm việc tốt hơn.

Stt thất vọng trong công việc

Trong công việc nhất định phải có đôi lần thất bại thì bạn mới cố gắng thành công. Đôi khi điều đó khiến bạn nản lòng và muốn bỏ cuộc nhưng rồi lại có động lực thôi thúc bạn thực hiện vì bạn có niềm tin rằng mình sẽ thành công. Hãy dành vài phút để đọc những stt thất vọng trong công việc Những điều sau đây sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và thư thái hơn.

1. Lúc đầu, tôi tràn đầy kỳ vọng trong công việc, nhưng sau một thời gian, tôi bắt đầu cảm thấy chán nản mọi thứ.

2. Ăn mừng thành công là điều tốt, nhưng quan trọng hơn là chú ý đến những bài học thất bại. Cũng giống như bất kỳ công việc nào, bạn không thể quên nhiệm vụ của mình vì đạt được một chút chiến thắng.

3. Có những lúc chán việc đến mức làm như một cái máy, không nụ cười, không cảm xúc và không thèm nói với ai một lời.

4. Tôi đã từng rất thích công việc này, tôi kỳ vọng rất nhiều điều từ nó nhưng sau một vài lần thất bại, tôi cảm thấy mình thật bất lực và kém cỏi. Có lẽ tôi đã chọn sai con đường.

5. Chúng tôi sẽ làm mọi thứ để thành công. Đơn giản vì chúng tôi là những người trẻ và chúng tôi không bao giờ bỏ cuộc.

6. Nếu bạn không bỏ cuộc, bạn vẫn còn cơ hội. Nếu bạn quá nhỏ, hãy sử dụng sức mạnh của trí óc chứ không phải sức mạnh thể chất.

7. Cuộc sống nhiều lo toan và áp lực, nhiều lúc tôi muốn bỏ môn học này. Nhưng rồi những suy nghĩ đó biến mất ngay khi tôi nhìn thấy những hình ảnh này…

8. Trong lòng có nhiều ngày buồn, muốn tìm người tâm sự, nhìn đi nhìn lại sợ phiền.

9. Đối mặt với mọi khó khăn để mạnh mẽ hơn bây giờ, cảm giác này cứ kéo dài, lặp đi lặp lại thật tệ.

10. Cuộc sống là vậy. Dù bạn sống ở đâu hay làm gì, bạn phải luôn có một chiếc mặt nạ cho mình. Ngay cả với người bạn thân nhất của tôi. Nếu bạn hiểu thì hãy để mọi thứ chôn vùi nó. Và xin đừng làm bất cứ điều gì khiến nhau khó xử….

11. Hãy suy nghĩ! Khi bạn mệt mỏi và áp lực, hãy nghĩ về lý do tại sao bạn bắt đầu, mục đích của bạn là gì, hãy nghĩ về gia đình và ngày mai. Rồi hãy quyết định. Xin vui lòng ?

12. Chợt nhận ra… Khi mệt mỏi, áp lực với bao suy nghĩ linh tinh, im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn thanh thản giữa bộn bề cuộc sống.

13. Đã qua rồi cái thời của những kỳ thi mà đến ngưỡng xin việc. Thật sự mất phương hướng, mỗi ngày trong đầu chỉ nói làm sao bây giờ? Ai đụng vào cv thì tự nhiên gắt gỏng. Công đoạn này được lặp đi lặp lại cho đến khi hoàn thành.

14. Giả sử: Ngày mai thi mà trong đầu vẫn chưa có chữ thì áp lực thế nào? Đã nhồi nhét rồi mà nó vẫn không vào thì làm sao mà quyết tâm bỏ được! Dù sao, thật tuyệt khi làm được điều đó.

17. Dạo này em rất mệt mỏi, áp lực, cảm giác muốn vứt bỏ mọi thứ rồi lăn ra ngủ sau đó muốn tìm người giải tỏa tâm sự vì mọi người bận quá không nhắn lại được.

18. Bản thân suy nghĩ quá nhiều, sống quá nhạy cảm, không hiểu mình muốn gì. Đó là khoảng thời gian quan trọng nhất trong cuộc đời, nhưng tôi vẫn không biết lựa chọn như thế nào để không phải hối hận…. quá khó… áp lực.

19. Có phải hôm nay không? Nhiều thứ đến cùng một lúc. Thật khốn khổ khi nghĩ rằng nó quan trọng như vậy ở một nơi nào đó, nhưng còn gia đình thì sao? Đau đớn nhất, dằn vặt nhất, suy nghĩ nhất và bi thương nhất….

20. Rõ ràng là tôi đã cố gắng rất nhiều nhưng vẫn không được công nhận, không bằng một người vốn dĩ đã tốt. Sau đó, một lần nữa để tôi có thể làm tốt hơn, hãy tự tạo áp lực cho bản thân…

21. Thành công lớn nhất là đứng dậy mỗi khi vấp ngã.

22. Nhiều điều vĩ đại trên thế giới được xây dựng bởi những người mệt mỏi và chán nản nhưng vẫn tiếp tục làm việc.

23. Nếu cứ sống với công việc mình không yêu thích thì dù có làm cả đời cũng chẳng nhận được thành quả gì. Có lẽ đã đến lúc bạn phải thay đổi. Stt hay về công việc này bạn có thể chia sẻ với bạn bè của mình.

24. Thế giới không quan tâm đến lòng tự trọng của bạn. Họ sẽ mong bạn làm điều gì đó trước khi bạn hài lòng với bản thân mình. 99 stt chán việc chán nản muốn bỏ cuộc

25. Công việc đôi khi quá nhiều áp lực, không phải vì quá sức mà là do bản thân chúng ta không yêu thích công việc. Đây là một câu chuyện về công việc mệt mỏi mà bạn có thể chia sẻ sau những ngày làm việc căng thẳng.99

26. Nỗi buồn là di sản của quá khứ, tiếc nuối là nỗi đau của ký ức. Khoảng trống có thể được lấp đầy bởi tình yêu. Nhưng không gì có thể bù đắp được những tổn thương. 99 stt mệt mỏi với công việc rất chán và muốn bỏ cuộc

27. Điều tồi tệ nhất không phải là ở một mình, điều tồi tệ nhất là ở bên một ai đó nhưng lại luôn cảm thấy thật cô đơn ..99 stt mệt mỏi vì công việc, chán nản vô cùng, muốn bỏ cuộc

28. Làm những gì bạn thích không phải là một công việc, mà là thực hiện đam mê của bạn. Đây là một status hay về công việc được nhiều người chia sẻ.

29. Ban đầu, tôi tràn đầy kỳ vọng vào công việc, nhưng sau một thời gian, tôi bắt đầu cảm thấy chán nản mọi thứ.99 stt mệt mỏi với công việc, chán nản vô cùng và muốn bỏ cuộc.

30. Ăn mừng thành công là điều tốt, nhưng quan trọng hơn là chú ý đến những bài học thất bại.

31. Không thể vì một chút chiến thắng mà quên đi bất cứ công việc nào. Đây là status về công việc được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội. 99 stt mệt mỏi vì công việc chán nản vô cùng muốn bỏ cuộc

32. Công việc căng thẳng và mệt mỏi, đôi khi tôi chỉ muốn vứt bỏ mọi thứ để đi thật xa, đến một nơi mà không ai biết tôi là ai.

33. Đừng mong đợi điểm đến sẽ thay đổi nếu bạn không thay đổi con đường. Chính vì vậy mà tôi đã đổi công ty mãi mà vẫn chưa thấy đích đến.

34. Dù bạn yêu thích công việc của mình đến đâu, sẽ có lúc bạn cảm thấy nhàm chán với công việc đó. Những lúc như thế này, tốt hơn hết bạn nên nghỉ một vài ngày để tĩnh tâm lại.

35. Trong cuộc đời, ai cũng cần ít nhất một điểm tựa, điểm tựa đó chính là niềm tin, kỳ vọng, mục đích sống, tình yêu thương… và điểm tựa vững chắc chính là gia đình bạn.

36. Bước qua nỗi đau, ta trở nên mạnh mẽ hơn, nhưng trong lòng lại vô cùng mệt mỏi. Nếu mệt quá, hãy nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng luôn cố gắng chịu đựng tất cả

37. Khi tâm trạng mệt mỏi, áp lực với bao suy nghĩ linh tinh thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn thanh thản giữa bộn bề cuộc sống.

38. Càng về già, con người càng cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống, vì chúng ta buộc phải dung hòa nhiều thứ… dù muốn hay không.9

39. Chúng tôi sẽ làm mọi thứ để thành công. Đơn giản vì chúng ta là những người trẻ và chúng ta không bao giờ biết từ bỏ.

Hi vọng với những dòng tâm sự thất vọng về công việc mà chúng tôi viết trên đây sẽ tiếp thêm niềm tin và động lực cho các bạn. Bạn phải có khó khăn và thất bại mới biết trân trọng thành công mà mình đạt được.

Source: Banggiaonline.com
Category: Tổng hợp kiến thức

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.