Top, Bot là gì? Kiến thức cần biết về Top, Bot trong LGBT


Top, Bot là một thuật ngữ và cụm từ được sử dụng chủ yếu trong LGBT. Và nó cũng là chủ đề của bài viết hôm nay Mang Tận Nhà. Vậy bạn có biết chính xác top và bot là gì không? Nó có nghĩa là gì hay không? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây của chúng tôi. Cùng theo dõi để tìm hiểu

top-bot

Tìm hiểu Top, Bot là gì

Top bot có lẽ là hai từ xuất hiện khá nhiều trong các mối quan hệ đồng tính nam, đặc biệt là đồng tính nam. Và đối với mỗi cặp đôi đồng tính, một người là bot và một người là hàng đầu.

Bot là viết tắt của cụm từ Bottom được hiểu là anh ấy, trái với anh ấy chúng ta có từ tiếng anh anh ấy được viết tắt là Top. Top và Bot dễ hình dung, nó không khác mấy so với từ Gong và Thu dùng để chỉ các cặp đôi đồng tính nam ở Trung Quốc.

Đặc điểm của anh em hàng đầu

Những anh chàng tự nhận mình là Top chính hiệu thường có ngoại hình rất nam tính và có lòng tự trọng cao.

Chính vì vậy trong các mối quan hệ họ không bao giờ nhận mình là kẻ dưới, họ muốn bảo vệ và kiểm soát mọi thứ, nhất là đối với một anh chàng Top lớn tuổi.

Chính vì kinh nghiệm dày dặn trong cuộc sống nên việc biến họ trở thành một Bot là điều vô cùng khó khăn.

Trên thực tế, những chàng trai đồng tính đều có xu hướng trở thành Bot, nhưng một số vì những áp lực trong cuộc sống, công việc, gia đình,… khiến họ không thể bộc lộ thành thật mà luôn phải như vậy. gồng mình lên và hòa nhập cuộc sống. Có thể nói chính vì điều này mà Đỉnh không bao giờ dễ dàng bỏ cuộc.

Chúng ta thấy gì ở anh em nhà Bot?

Trái ngược với các chàng Top, các chàng Bot lại có những nét đặc trưng riêng. Họ không ngần ngại công khai giới tính của mình.

Một số người thay đổi từ cách họ ăn mặc, cách họ trông, vv để trở thành chính mình. Họ thích chơi với phụ nữ, tâm sự những điều thầm kín với phụ nữ rằng họ đang yêu thầm một chàng trai, hay đơn giản là họ thích một bộ quần áo, đồ trang điểm, giày dép.

Có thể nói, khi anh em nhà Bot tiết lộ giới tính của mình thường vấp phải rất nhiều sự phản đối gay gắt của người khác, đặc biệt là từ phía gia đình. Bot thực sự có sức chịu đựng rất cao khi bỏ qua những lời gièm pha để tiếp tục sống cho bản thân.

Tuy nhiên, một số Bọ không thể chịu đựng được, chúng sẽ trốn tránh, trốn tránh để người khác cười nhạo. Và chỉ khi gặp được Đỉnh cao của cuộc đời mình, gánh nặng này trong họ mới vơi đi phần nào.

Một chàng trai Bot không nhất thiết phải khoe rằng mình là nữ. Nhiều người vẫn đánh đồng đồng tính nam với nữ tính, nhưng họ thực sự chẳng hiểu gì cả.

Điều gì hấp dẫn nhất ở một chàng trai Top standard?

Theo nhận xét của các Bots, một chàng Top hấp dẫn trước hết phải có một thân hình đẹp, menly, vạm vỡ. Tuy nhiên, họ bị thu hút nhất có lẽ là bờ vai rộng, bờ vai đó có thực sự đáng tin cậy? Có thể nói, chính điều này đã tạo nên sức hút vô hình ở nam giới, dễ dàng đưa Bọ lên đỉnh sung sướng.

Ngoài ra, vấn đề kinh tế, thu nhập cao cũng là tiêu chí lựa chọn của nhiều Bots. Những người thành công và tài năng luôn là trung tâm của mọi cuộc vui và cuộc vui này cũng không ngoại lệ.

Bên cạnh đó, một anh chàng Top vui tính khi nói chuyện cũng như trên giường thực sự là một lựa chọn không tồi chút nào. Thay vì nét lạnh lùng và cao ngạo, khuôn mặt vui vẻ vô hình chung lại càng kích thích nhiệt huyết của Bot hơn rất nhiều.

Xem thêm: Fem, Sb, Trans, Bi, Tom là gì?

Phần kết

Trên đây là những kiến ​​thức hữu ích liên quan đến Top và Bot trong cộng đồng LGBT. Hi vọng bài viết hữu ích với bạn. Nếu các bạn thấy bài viết hay thì hãy like và share nhé.

4.8 / 5 – (88 phiếu bầu)

Source: Banggiaonline.com
Category: Tổng hợp kiến thức

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.