Top diễn viên JAV ăn khách nhất 8/2022 theo từng hạng mục

Hãy cùng Banggiaonline gặp lại nhau để tìm hiểu xem top diễn viên JAV được yêu thích nhất tháng 8/2022 có gì thú vị nhé.

Diễn viên JAV bán thể chất hàng đầu

Saika Kawakita đứng đầu top JAV Idol bán chạy nhất về doanh thu và cũng là người đứng đầu gia đình S1. Nam thần phim người lớn Yua Mikami đứng ngay sau Saika.

Diễn viên JAV bán thể chất hàng đầu

Yu Mikami

Yu Mikami Huấn luyện viên của YouTube, Tsubomi đã vươn lên vị trí thứ ba với mức tăng trưởng +44. Nữ diễn viên JAV sinh năm 1987 này hiện đang phát triển trên mạng xã hội nhiều hơn là đóng phim nóng.

Tsubumi

TsubumiNanami Ogura là cái tên gây bất ngờ nhất tháng này khi giành được số điểm rất cao. Người đẹp sinh 2k2 hiện đang cộng tác với S1 Studio và được đánh giá là gương mặt nổi bật nhất.

Nanami Ogura

Nanami OguraHimari Kinoshita có số điểm cao ngang ngửa với Nanami. Còn được gọi là Hanazawa, cô sinh năm 1996 và ra mắt vào năm 2020.

Himari Kinoshita

Himari Kinoshita Tất nhiên, Hana Shirato không thể bỏ lỡ top 18 diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất tháng này. Nó dừng lại ở con số 10 nhưng vẫn có tốc độ phát triển rất cao.

đây là shirato

đây là shirato

Tìm hiểu thêm: Himari Kinoshita là ai? Hanazawa Himari là ai? Mỹ nhân làm bao người say đắm

Đại diện bán hàng JAV kỹ thuật số cấp cao

Ở hạng mục bán hàng kỹ thuật số, Ichika Matsumoto đã giành chiến thắng. Xếp ngay sau cô là Hana Shirato và Saint Saika phải lùi về thứ ba.

Đại diện bán hàng JAV kỹ thuật số cấp cao

Chồng của hot girl 18+ Marin Hinata – Rei Kuruki có tốc độ phát triển rất cao. Xếp hạng của nó gần với Mikami mặc dù không quá cao.

Rei Kuroki

Rei KurokiNữ diễn viên JAV sinh năm 1999 Yui Nagase tích cực làm việc với các biểu tượng phim JAV chủ đề nữ sinh. Nhờ đó, cô đã được ghi vào bảng xếp hạng những diễn viên JAV được yêu thích nhất tháng 8.

Yue Nagas

Yue NagasLính đánh thuê Natsu Tojo chưa bao giờ khiến người hâm mộ thất vọng khi liên tục lọt vào hàng loạt bảng xếp hạng thần tượng được yêu thích nhất của JAV.

Natsu Togo

Natsu TogoNữ diễn viên phim khiêu dâm sinh năm 1995 cũng khiến Luna Tsukino bất ngờ với thành tích doanh thu cực tốt trong tháng 8 vừa qua. Cái tên Luna gần đây trở nên mơ hồ và bất ổn.

Luna Tsukino

Luna Tsukino

Xem thêm: Hana Shirato là ai? Sự nghiệp người đẹp Hana Shirato 18+

Theo dõi Banggiaonline để cập nhật thêm những xếp hạng Top Diễn viên JAV trong tháng, trong năm.

#Top #diễn #viên #JAV #ăn #khách #nhất #theo #từng #hạng #mục

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.