[TOP] Hình nền tình yêu buồn sắc nét khiến triệu người rơi lệ

Hình nền tình yêu buồn sắc sảo khiến hàng triệu người rơi lệ. Trong tình yêu, bên cạnh những khoảnh khắc ngọt ngào, lãng mạn, hạnh phúc thì nỗi buồn, cô đơn cũng không ít. Buồn vì tình yêu tan vỡ, vì đôi lứa chia lìa, buồn vì cô đơn, lẻ loi. Khi buồn, bạn chỉ muốn tìm một nơi yên tĩnh để ngồi “gặm nhấm” nỗi buồn của mình, hai hàng nước mắt lần lượt rơi. Những hình nền tình yêu buồn sau đây đã phần nào nói lên điều đó.

Hình nền tình yêu tan vỡ buồn

Khi tình yêu đẹp, ngọt ngào, hạnh phúc lứa đôi, khi tan vỡ thì thật xót xa. Ngày nào hai người vẫn có thể sánh bước bên nhau, cùng nhau trao gửi những yêu thương, buồn vui, nhưng trong phút chốc đã chia tay. Vì anh, vì em hay vì ai đó? Có thể đó là siêu hình học hoặc con bướm vàng có cánh bay. Chỉ biết rằng sau khi chia tay, cả hai đều không tránh khỏi những nỗi buồn và sự đau đớn

Hình nền tình yêu đơn phương buồn

Yêu đơn phương là tình cảm xuất phát từ một phía, yêu không ai biết, không nhớ ai, chỉ dám nhìn người từ xa. Hình nền buồn về tình yêu đơn phương giống như tâm trạng của chính bạn lúc này: buồn, Cô đơn, thất tình, …. Ẩn sau những hình ảnh buồn chất chứa là những trái tim đang đau vì thất tình.

Hình nền điện thoại tình yêu buồn

Tình yêu muôn màu muôn vẻ: khi còn sánh bước bên nhau thì hạnh phúc vô cùng, nhưng khi chia tay thì mọi thứ dường như sụp đổ, không còn thiết sống, không phải tình yêu lúc nào cũng màu hồng, tình yêu chia tay là một nỗi buồn, một nỗi đau như một nhát dao vào tim.

Hình nền buồn về tình yêu tan vỡ, tình yêu đơn phương phần nào phản ánh tâm trạng của bạn lúc này. Khi yêu, người ta sẵn sàng dành cho nhau những lời tốt đẹp. Nhưng khi hết yêu, người ta sẵn sàng nói những lời cay đắng. Và tình yêu đơn phương tan vỡ cũng vậy, chỉ dám yêu thầm, không thể thổ lộ cùng người khác cũng đau khổ lắm. Bộ hình nền tình yêu Full HD Trên đây đã phản ánh phần nào điều đó!

Source: Banggiaonline.com
Category: Tổng hợp kiến thức

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.