Top Stt về cuộc sống bon chen khiến ai đọc cũng chạnh lòng

Dòng stt về cuộc sống bận rộn dưới đây bạn không thể bỏ lỡ. Có những lúc bạn cảm thấy cuộc sống này thật ngột ngạt và mệt mỏi, vậy hãy đi đến một nơi nào đó thật xa, thật xa khỏi những khói bụi của thành phố, rời xa cuộc sống bộn bề này để tìm sự bình yên, tĩnh lặng và để nhìn lại cuộc sống này với những điều tích cực hơn trong đời sống. Hãy cho mình không gian riêng, thời gian riêng để làm những điều mình thích, những điều mình muốn.

Những dòng status hay nhất về cuộc sống hay nhất

Cuộc đời là một đường đua và thời gian là vàng bạc. Con người ngày nay làm việc như một cái máy, đôi khi họ vô cảm với mọi thứ và không quan tâm đến bản thân và những người xung quanh. Đó là lý do tại sao người ta nói rằng hãy sống chậm lại, nghĩ khác đi và yêu thương nhiều hơn để cảm thấy rằng cuộc sống là để vui vẻ, hạnh phúc và bình yên. Dòng stt về cuộc sống bận rộn bên dưới chắc hẳn đang ở đâu đó nói về con người bạn ngay bây giờ

1.Mặc dù tôi biết, công việc chỉnh sửa trái tim khiến nhiều thứ phải bỏ đi. Có những thứ chúng ta mong mỏi nó biến mất khỏi cuộc sống của chúng ta, có những thứ chúng ta hoài niệm. Nhưng cuộc sống này là như vậy và cuộc sống của chúng ta không thể chen chúc bởi những thứ chật hẹp, bạn biết không?

2. Chúng ta quá dễ bị cuốn vào nhịp sống hối hả của mọi thứ xung quanh, cố gắng học tập, cố gắng bon chen trong cuộc sống của chính mình, đến nỗi, đôi khi chúng ta quên mất niềm vui của cuộc sống này. khác như thế nào. Và dường như, chúng ta cũng quên làm sao để quên đi nỗi buồn trong cuộc đời.

3. Có bao giờ chúng ta dừng lại một chút giữa dòng đời hối hả đó, và nghĩ về những gì chúng ta đã trải qua. Chúng ta đã mất gì và được gì? Có lẽ, sẽ có lúc chúng ta cũng làm như vậy nhưng rồi lại không nhận ra, bởi thời gian của bạn đã bị chiếm hết bởi nhịp sống hối hả thường ngày.

4. Cuộc sống này có nhiều thứ phải bon chen khiến con người ta mệt mỏi, lâu dần nụ cười ngày càng nhiều …… những lúc như vậy ta lại muốn trở về là những đứa trẻ vô tư. , hồn nhiên, khi không phải va chạm với cuộc sống này.

5. Tôi biết bằng lòng với tất cả những gì mình đang có, vì tôi biết, nhìn lên tôi không bằng ai, nhưng nhìn xuống, tôi đã hơn rất nhiều người rồi. Tôi thích ngồi một góc giữa dòng đời, nhìn dòng người hối hả, chẳng muốn tham gia làm gì, vì mệt lắm rồi.

6. Chúng ta luôn thờ ơ với những người yêu thương mình, đến lúc phải đối mặt với vực thẳm mới nhìn lại mình. Đừng đợi đến khi bạn phải đối mặt với mất mát và được lợi mới biết được giá trị của cuộc đời mình. Tuổi trẻ của tôi có quá nhiều thời gian để nghỉ ngơi và vui chơi, để bon chen với cuộc sống

7. Bạn luôn phải giả vờ mỉm cười khi bạn rất buồn, bạn phải giấu nỗi buồn vào trong lòng, rồi một lúc nào đó, bạn lại lôi nó ra để tự mình gặm nhấm, càng ngày bạn càng nhận ra bản thân mình bị ép buộc. để cười nhiều hơn, nụ cười cũng nhiều hơn, đôi khi tôi không còn là tôi của ngày xưa …. có lẽ cuộc sống này quá bận rộn nên tôi cũng đã đánh mất nhiều thứ.

8. Con người ta thật lạ, cứ chen lấn tìm niềm vui, tìm hạnh phúc nơi xa xăm mà quên mất nơi tràn đầy ngọn lửa yêu thương bên mình. Em luôn cảm thấy cô đơn, lạc lõng vì chưa tìm được “một nửa” của mình, mà quên mất rằng luôn có những người luôn âm thầm bên cạnh, lo cho em từng miếng ăn, giấc ngủ.

9. Người đã sống ở Sài Gòn đôi khi mong muốn thoát khỏi sự đố kỵ, cạnh tranh của lòng người để tìm đến những khoảng không xô bồ, thảnh thơi tự tại mà nghĩ về bản thân, dần nguôi ngoai những lo toan. sóng ngầm âm ỉ.

10. Hãy về nhà thôi, bỏ lại sau lưng những xô bồ của cuộc sống, bỏ lại bao mệt mỏi của cơ thể, trở về nơi có mái nhà che chở cho mình dù mưa hay nắng. Quay lại đi con, trái tim con cần lắm những yêu thương mà con đã tạm quên quá lâu. Những gì tôi đầu hàng số phận. Xã hội rộng lớn đó không cho phép bạn, sau đó đến đây, có một ngôi nhà, và một người sẵn sàng yêu bạn …

11. Sài Gòn không bao giờ thiếu những chen lấn, tranh giành và đôi khi đôi chân ta dường như không đủ vững vàng để vững vàng với cuộc sống… Nhưng Sài Gòn cũng đầy những khoảng lặng, những góc khuất khiến lòng ta xao xuyến. cử động.

12. Cuộc sống bận rộn và vội vã xen lẫn những con người vốn xa lạ với nhau. Là duyên số hay may mắn mà chúng ta bất ngờ nhìn thấy nhau và lao vào yêu thương qua năm tháng cuộc đời.

13. Tôi không thể cứ trốn trong nhà mãi, tôi vẫn phải ra ngoài, bận rộn với công việc, nhịp sống hối hả. Cũng giống như mất anh, em phải chấp nhận sự thật và mạnh mẽ bước tiếp. Bao lâu nay, tôi đã sống như thế này, như một cỗ máy được lập trình, đôi khi đó là một vòng quay giữa đi và nhớ …

14. Giữa bộn bề, lo toan, hối hả của cuộc sống, có bao giờ bạn cảm thấy cuộc sống của chúng ta cần một khoảng lặng nào đó?

15. Chuẩn bị rời khỏi cánh cổng đại học, bước ra đời, bước ra cuộc sống cơm áo gạo tiền, sẽ có những bỡ ngỡ, sẽ có những va vấp. Mỗi sáng thức dậy với những lo lắng và thắc mắc? Tôi sẽ làm gì sau khi tốt nghiệp? Làm sao kiếm được miếng cơm manh áo? Có thấy cuộc sống thực tế bon chen, vất vả lắm không?

Những ai đã chán cuộc sống bận rộn, càng đọc càng thấy thấm thía

Tóm tắt các dòng stt cuộc sống hay về tâm trạng hay giúp bạn đồng cảm, thấu hiểu để mỉm cười giữa cuộc sống xô bồ hơn. Đi làm, hay chán nản vì điều gì đó đang dần giết chết con người bạn từng ngày mà bạn không hề hay biết.

1. Rất khó có được lòng tin nhưng lại rất dễ bị phá hủy. Nói dối chuyện lớn hay nhỏ không quan trọng mà chính sự lừa dối mới là vấn đề.

2. Lúc nhỏ không biết, tưởng tổn thương một chút cũng không chịu nổi. Trải qua bao mưa gió trong cuộc đời, mới biết trải qua những tháng ngày dài của một đời người, không gì là không thể tha thứ, không gì là không thể buông bỏ.

3. Khó khăn rồi sẽ qua. Giống như cơn mưa ngoài cửa sổ, dù lớn đến đâu, cuối cùng cũng sẽ tan hết.

4. Hạnh phúc không phải tình cờ tìm thấy, nó là kết quả của sự tích lũy, là kết quả của sự mong đợi. Đôi khi tuyệt vọng, hạnh phúc lại đến với bạn. Mỗi ngày trong cuộc sống, chỉ cần bạn biết trân trọng những người xung quanh, quan tâm đến những điều bạn cần quan tâm, thì hạnh phúc sẽ chờ đón bạn ở ngay phía trước.

5. Thời gian là thứ đáng sợ, nó tàn nhẫn hơn tất cả, từng nét vẽ xóa sạch mọi dấu vết, dù tốt hay xấu, chỉ để lại một vết sẹo mờ nhạt không còn hình thù. Xét về khía cạnh y học, mất cảm giác đau cũng là một dạng bệnh, hơn nữa còn khá nguy hiểm, bởi nếu người bệnh không biết đau là gì thì sẽ không thể biết được bệnh tình của mình nghiêm trọng như thế nào. bao nhiêu. Vâng, người ta phải luôn trải qua bất hạnh để hiểu hạnh phúc là gì …

6.. Khi cuộc sống bận rộn đến mức khiến bạn khó thở, hãy ngừng đương đầu với nó. Hãy đến một nơi thật xa, thật yên tĩnh, hít thở sâu, thở mạnh để đưa mọi thứ trở lại trạng thái cân bằng 9. Một mối quan hệ không rõ ràng luôn khiến bạn mệt mỏi. Đôi khi chúng ta rất yêu nhau nhưng không biết mình là gì

7. Khi tâm trạng mệt mỏi, áp lực với nhiều suy nghĩ linh tinh thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống.

8. Bước qua nỗi đau, ta trở nên mạnh mẽ hơn, nhưng trong lòng lại vô cùng mệt mỏi.

9. Nếu mệt quá, hãy nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng luôn thúc ép bản thân phải chịu đựng tất cả.

10. Im lặng là cách tốt nhất khi bạn buồn chán để nhận ra ai là người cần bạn và đang ở bên cạnh bạn

11. Trong cuộc đời có những lúc bạn không biết mình muốn gì, cần gì và ước gì, đó là những lúc buồn nhất trong cuộc đời.

12. Khi vướng vào lưới tình còn mệt hơn là cô đơn như bây giờ: Không lo lắng, không bất an, không chia tay, không lận đận.

13. Tâm trạng buồn bã: Đôi khi có rất nhiều điều muốn tâm sự nhưng không biết phải nói như thế nào, tâm sự cùng ai. Có nhiều ước mơ nhưng không biết làm thế nào để thực hiện. Đó là một sự hiểu lầm thực sự đáng buồn và khó chịu.

14. Trong lúc cuộc sống bế tắc, người ta thường chỉ nghĩ đến 2 từ “Chấp nhận” chứ ít ai nghĩ đến từ “Vượt qua”.

15. Khi tâm trạng mệt mỏi, áp lực với bao suy nghĩ linh tinh thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống.

Cuộc sống bộn bề, bận rộn này khiến bạn đôi khi cảm thấy muốn từ bỏ mọi thứ. Nhưng dù thế nào đi nữa, bạn vẫn phải cố gắng đứng vững bằng đôi chân của mình, đừng bao giờ gục ngã, quá mệt mỏi, hãy dành chút thời gian một mình để nghỉ ngơi, để sống chậm lại và cảm thấy nhiều niềm vui hơn.

Source: Banggiaonline.com
Category: Tổng hợp kiến thức

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.