Trà xanh là gì mà ‘cô gái trà xanh’ có đặc điểm gì đáng sợ đến vậy?

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháTrà xanh là gì mà ‘cô gái trà xanh’ có đặc điểm gì đáng sợ đến vậy? để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Trà xanh là gì, mà danh tính “cô gái trà xanh” hay “em gái trà xanh”, “em gái trà xanh” mà chị em sợ “trà xanh” đến thế là sao?

sự thông báo

Trà xanh là gì?

hoặc là biểu đồ trà lục bình là trà xanh bóng ** GTB không Trà xanh có công dụng thanh lọc cơ thể.

hoặc trà xanh Bi ** (绿茶) là một từ lóng trong cộng đồng mạng Trung Quốc để chỉ những cô gái giả vờ ngây thơ trong sáng nhưng thực chất lại là người lôi kéo và tính toán. Sở dĩ gọi những cô gái này là “trà xanh” vì trà xanh được cho là sạch sẽ, tinh khiết, điềm đạm và tinh tế, đó là hình ảnh bề ngoài mà cô gái này muốn thể hiện.

sự thông báo

Điều kiện trà xanh hay trà xanh? thường được sử dụng để mô tả một số phụ nữ thường xuyên tham dự Hainan Rendez-vous, một triển lãm thương mại cho các mặt hàng xa xỉ như du thuyền và máy bay phản lực.Sự kiện được tổ chức tại Tam Á, một sân chơi nhiệt đới dành cho giới thượng lưu và giàu có.

sự thông báo

Nhiều cô gái trẻ Với vẻ ngoài như người mẫu và vẻ ngoài sạch sẽ, cô tham dự những bữa tiệc sang trọng và giao dịch với giới siêu giàu. Điều này trái ngược với vẻ ngoài ngây thơ của anh ấy và do đó được coi là hai mặt.

Làm thế nào để xác định một trà xanh?

Thực hiện theo danh sách kiểm tra này:

1. Cô gái xứ trà xanh thường để tóc dài thẳng với phần tóc mái hoặc rẽ ngôi giữa.

2. Màu da có xu hướng sáng hơn. Đa số họ không đẹp nhưng cũng không xấu.

3. Biểu hiện yêu thích của cô ấy là mở to mắt nhìn mọi người (đặc biệt là nam giới) một cách tuyệt vọng.

4. Họ thích quần áo và phụ kiện cổ điển.

5. Mỗi khi tôi gặp bạn, em gái trà xanh Tất cả họ đều nói với giọng hoàn toàn ngạc nhiên, “Ah, bạn đã giảm cân! Không như tôi … mỗi ngày một tăng “…

6. Khi đi chơi với bạn bè, cô ấy sẽ nói với bạn bè rằng bạn rất nổi tiếng và có nhiều người đàn ông quan tâm đến bạn.

7. Trà xanh có nhiều bạn nam, định kỳ sẽ đổi bạn.

8. Nếu bạn theo dõi blog của anh ấy (Twitter hoặc Weibo), bạn sẽ thấy ban ngày anh ấy khá bình thường, sau nửa đêm anh ấy bắt đầu viết những dòng tweet tự thương hại như “Tôi là một tên ngốc thất bại…”, “Chắc chắn anh ấy đã làm được điều đó . có gì sai để bị số phận trừng phạt ”, blah blah blah.

9. Có đi chơi với bạn với 2 chàng trai trở lên, thường ở lại cho đến khi kết thúc.

10. Bạn chợt nhận ra rằng bằng cách nào đó, bạn trai của bạn đã kết bạn với cô ấy trên Facebook, họ theo dõi nhau trên Twitter, anh ấy có số điện thoại của cô ấy … và họ thực sự đã trò chuyện rất nhiều và bạn thậm chí không biết họ gặp nhau như thế nào, xin chúc mừng , bạn có một người bạn GTB.

11. Nếu GTB thấy bạn tranh cãi với bạn trai của mình, cô ấy sẽ nói: thở dài … bạn biết nó như thế nào … Như thể cô ấy hiểu bạn trai của bạn nhất!

12. dòng yêu thích của : “Ôi, mình thật ngốc!”, “Ôi, mình thật vụng về”.

13. Nếu bạn có một người bạn không thân đến thế, nhưng mỗi lần gặp bạn trai của bạn, cô ấy đều nói với bạn rằng cô ấy là bạn thân của bạn mãi mãi và bạn trai của bạn cần phải đối xử tốt với bạn hoặc đối mặt với sự tức giận của anh ấy … Vâng, đó là nó .

14. “Tôi yêu cuốn sách / bộ phim / âm nhạc này … vậy ~~~ làm sao bạn biết?”

15. Anh ấy luôn nói với mọi người rằng anh ấy không thể uống rượu, nhưng anh ấy luôn uống “trên vòi”, và luôn say nhanh hơn bất kỳ ai khác.

16. năng động hơn khi có một chàng trai trong bữa tiệc, nếu toàn là con gái, họ thường không nói nhiều và không làm gì nhiều.

17. Hãy nói những điều tổn thương nhất và sau đó nói: “Ồ, tôi xin lỗi … nó đã bắn.”

18. Khi bạn tham dự một bữa tiệc tối, luôn ngồi cạnh một bạn nam, sau 3 vòng rượu bia, lúc nào cũng quàng tay qua eo, nhất thời vẫn vẻ mặt ngây ngô như chưa biết chuyện gì đã xảy ra.

19. Nói nhẹ nhàng và yếu ớt, như thể Tôi đã không ăn trong 3 ngày.

20. Rất giỏi trang điểm, nhưng tất cả bạn bè của cô ấy Ai cũng nghĩ cô ấy không trang điểm.

21. Luôn nói với mọi người rằng họ nhút nhát, hỗn xược hay mọt sách hoặc xấu tính, không hòa nhập với xã hội, không thể nói chuyện với mọi người, dễ bị căng thẳng.

22. Có những điều kỳ lạ khi các chàng trai ở bên cạnh để thu hút sự chú ý, nhưng việc hẹn hò với các cô gái là điều khá bình thường.

23. Bình thường Anh ấy có rất nhiều người bạn thuộc loại “thả rông”, và họ đều có những vai trò rất khác nhau: một người sẽ mang đồ ăn trưa cho anh ấy, một người giúp anh ấy làm bài tập về nhà, một người sẽ chở anh ấy về nhà, một người sẽ sửa máy tính cho anh ấy .. Chắc chắn mọi người đều biết cô ấy độc thân, nhưng luôn có một nhóm đàn ông dòm ngó cô ấy. Và mọi người đều nghĩ cô ấy ngây thơ và ngọt ngào.

#Trà #xanh #là #gì #mà #cô #gái #trà #xanh #có #đặc #điểm #gì #đáng #sợ #đến #vậy

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.