Trên tình bạn dưới tình yêu là gì? Cảm giác kỳ lạ nhất bạn trải qua chưa?

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháTrên tình bạn dưới tình yêu là gì? Cảm giác kỳ lạ nhất bạn trải qua chưa? để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Trên tình bạn dưới tình yêu là tên MV mới của Min, xem xong không hiểu tình bạn dưới tình yêu là gì, nó có ý gì khó chịu quá.

sự thông báo

Thể hiện tình yêu với bạn bè của bạn là hoàn toàn bình thường; Trên thực tế, cởi mở về mức độ quan tâm của bạn đối với bạn bè có thể làm nên điều kỳ diệu để củng cố mối quan hệ của bạn! Nếu bạn lo lắng rằng bạn bè của bạn sẽ hiểu lầm bạn và xem nhận xét của bạn là một dấu hiệu của tình yêu lãng mạn, bạn có thể cảm thấy an toàn khi biết rằng không có gì sai khi yêu bạn bè của mình.

sự thông báo

Bạn cũng có thể thể hiện tình yêu của mình với một người bạn theo những cách khác. Hãy luôn hỗ trợ và chu đáo những lúc cần thiết Hãy nhớ nhắc nhở họ rằng họ quan trọng với bạn như thế nào. Bạn có thể cảm thấy thoải mái hơn khi chia sẻ tình yêu của mình nếu bạn thực hành cởi mở về giá trị của tình bạn theo những cách khác.

Trên tình bạn là gì dưới tình yêu?

Có một số người nhất định trong cuộc sống của chúng ta không chỉ là bạn, mà cũng không phải là người yêu chính xác. Tất cả chúng ta đều có một mối quan hệ không xác định trong cuộc đời của mình, đó là giữa tình bạn và mối quan hệ, đó là mối quan hệ vô thời hạn.

sự thông báo

Một mối quan hệ mà bạn có thể cảm nhận được sự hấp dẫn và nhìn nhau để được hỗ trợ về mặt tinh thần và được vỗ về bởi hơi ấm của tình yêu.

Về cơ bản khi bạn biết nhau như bạn bè và làm những điều như một cặp đôi thực sự NHƯNG bạn không ở trong một mối quan hệ cam kết với nhau và thường tự hỏi “chúng ta là gì”. Tình huống khó chịu và không rõ này được gọi là tình huống.

Đúng vậy mọi người, cuối cùng cũng có một thuật ngữ cho mối quan hệ không tên, không tên của bạn. Nó được gọi là một tình huống.

Tình huống giống như giai đoạn mà bạn suýt hẹn hò với ai đó. Giống như Carrie Bradshaw và John James Preston từ Sex And The City trước khi họ kết hôn.

Trong một tình huống, bạn có một kết nối lãng mạn, nhưng bạn cũng muốn duy trì tình bạn của mình. Về cơ bản, nếu bạn không ở trong một mối quan hệ DTR (mối quan hệ xác định) nhưng kết nối thường xuyên và tìm thấy sự thoải mái với nhau, thì chắc chắn là một tình huống.

Vâng, trong khi một số người có thể muốn mọi thứ chậm lại khi họ bắt đầu ngoại tình, những người khác có thể cảm thấy thoải mái mà không cần dán nhãn mối quan hệ của họ theo một cách nào đó, nghĩa là hầu hết chúng ta đều giải quyết.

Tình bạn và tình yêu có điểm gì chung?

Tình bạn và tình yêu có một đặc điểm khiến chúng trở nên gần gũi hơn bạn nghĩ: sự thân thiết. Sự gần gũi là sự kết nối tình cảm mà bạn cảm thấy với ai đó và tạo ra sự khác biệt giữa bạn bè và người quen. Người quen là người mà bạn có thể nói chuyện và có thể uống một vài ly, nhưng đó không phải là người mà bạn nói chuyện bất cứ khi nào bạn cảm thấy chán nản hoặc chỉ cần một bờ vai để khóc.

Trong khi đó, bạn bè là người mà bạn muốn ở bên thường xuyên nhất có thể. Họ là người mà bạn có thể mở lòng và họ là người mà bạn có thể gắn bó lâu dài và không bao giờ cảm thấy nhàm chán hay mệt mỏi vì họ.

Tình yêu và tình bạn chia sẻ sự gần gũi này. Một mối quan hệ lãng mạn sẽ không kéo dài nếu không có sự kết nối thân mật. Người bạn thích thường là bạn thân nhất của bạn là có lý do.

Sau đó là cam kết. Cam kết là rất quan trọng trong một mối quan hệ lãng mạn. Cả hai bạn đều có những mục tiêu giống nhau và muốn cam kết đạt được chúng. Bạn có thể chuyển đến, thành lập gia đình, xây dựng tài chính, v.v. Điều này cho phép bạn đạt được mục tiêu của mình dễ dàng hơn nhiều so với khi bạn ở một mình.

Tình bạn có thể có một số loại cam kết. Nói chung, bạn của bạn có thể là bạn cùng phòng của bạn và có nhiều mục tiêu mà bạn có thể muốn đạt được với bạn của mình. Điều đó nói rằng, bạn không cần phải cam kết để có một tình bạn tuyệt vời. Một số người bạn sống cuộc sống hoàn toàn khác nhau, nhưng vẫn nói chuyện với nhau và bắt đầu một cuộc trò chuyện.

Sự khác biệt giữa tình yêu và tình bạn

Tình yêu đích thực bao gồm sự cam kết và sự thân mật, mà tình bạn có thể có, nhưng nó cũng bao gồm sự hấp dẫn lãng mạn. Bạn thấy mình bị thu hút bởi người này và làm mọi thứ vì họ. Đây là một dấu hiệu của tình yêu.

Mặc dù đam mê mất dần sau giai đoạn trăng mật, một mối quan hệ tuyệt vời vẫn sẽ có đam mê.

Làm thế nào để biết nếu bạn bè của bạn yêu bạn?

Tình bạn có thể nảy nở thành một thứ gì đó nhiều hơn nữa. Chúng tôi đã gặp lại điều đó hết lần này đến lần khác, nơi mà cả hai bắt đầu là bạn bè và sau đó trở thành một mối quan hệ. Có một lý do chính đáng tại sao các cặp đôi tuyệt vời coi đối tác của họ là bạn thân của họ. Nếu bạn không thể là bạn của họ nếu bạn không có một mối quan hệ, tình bạn không là gì cả.

Rất khó để phân biệt giữa tình bạn lãng mạn và tình bạn thuần túy. Một tình bạn thuần khiết liên quan đến việc hai bạn có một mối liên kết tình cảm mạnh mẽ, nhưng không có sự lãng mạn. Dưới đây là một số cách để biết liệu tình bạn của bạn có hơn thế một chút hay không.

bạn ghen tị

Nếu bạn không có quan hệ tình cảm với bạn của mình, bạn sẽ không cảm thấy ghen tị nếu họ bắt đầu một mối quan hệ. Bạn có thể cảm thấy ghen tuông nhẹ hoặc sợ rằng người bạn đời lãng mạn của bạn sẽ làm bạn bè mất tập trung để đi chơi với bạn.

Nhưng nếu bạn có tình cảm mãnh liệt với người bạn này, bạn sẽ rất ghen tị. Tiềm thức của bạn có thể nghĩ rằng bây giờ họ đang ở trong một mối quan hệ, bạn không còn cơ hội để thừa nhận tình cảm của mình. Bạn có thể cảm thấy hối tiếc và ước rằng mình đã bày tỏ tình cảm của mình sớm hơn.

Khi họ chia tay người yêu, bạn cảm thấy nhẹ nhõm và có thể nghĩ rằng mình nên bày tỏ cảm xúc của mình. Tuy nhiên, có điều gì đó ngăn cản bạn làm như vậy. Trên thực tế, có thể còn quá sớm để họ có một mối quan hệ khác, vì vậy hãy đợi cho đến khi mọi thứ lắng xuống. Sau đó, họ có một mối quan hệ khác, và chu kỳ bắt đầu.

Bạn không thể ngừng nghĩ về chúng

Một người bạn tốt sẽ ở trong tâm trí bạn trong một thời gian. Sau tất cả, bạn có một mối quan hệ thân mật với họ. Điều đó nói lên rằng, thật kỳ lạ nếu bạn luôn nghĩ về người bạn đó và không thể dừng lại. Tình yêu là khi người đó luôn ở trong tâm trí bạn, cho dù thế nào đi chăng nữa.

Hãy nhận biết những suy nghĩ của bạn. Viết ra mức độ thường xuyên bạn nghĩ về bạn mình và quyết định xem đó là dấu hiệu của tình yêu đích thực hay chỉ là những suy nghĩ bình thường.

Lưu ý những gì lướt qua tâm trí bạn khi bạn nghĩ về người bạn thân nhất của mình. Có sự khác biệt giữa việc nhớ lại những khoảng thời gian vui vẻ bên nhau và mơ mộng về việc muốn nhiều hơn nữa. Tất nhiên, nếu cả hai thân thiết, bạn sẽ nhớ những khoảng thời gian vui vẻ đã chia sẻ.

Bạn có thể tưởng tượng hai bạn đang cười cùng nhau. Để ý tần suất bạn nghĩ về chúng trong ngày và nội dung của những suy nghĩ đó. Và tự nhiên, nếu bạn tưởng tượng hôn họ, hoặc hơn thế nữa, đó là dấu hiệu cho thấy bạn có tình cảm với người bạn thân nhất của mình.

Cũng có những cách tinh tế để biết bạn có xu hướng lãng mạn đối với người bạn thân nhất của mình hay không. Đây là những dấu hiệu chắc chắn rằng bạn có tình cảm lãng mạn với người yêu của mình. Điều quan trọng là đừng vội vàng làm mọi thứ nếu bạn nhận ra mình yêu người bạn thân nhất của mình. Hãy dành một chút thời gian và nghĩ về những gì bạn muốn làm với những cảm xúc này.

Nếu họ còn độc thân, sẽ dễ dàng hơn một chút vì bạn có thể cho họ biết cảm giác của mình và không lo lắng rằng bạn đang gây nguy hiểm cho một mối quan hệ khác. Dù trong hoàn cảnh nào, việc bày tỏ tình cảm của mình với bạn thân là điều không hề dễ dàng. Hãy dành một chút thời gian để suy nghĩ về cảm xúc của bạn và những gì bạn muốn làm với chúng.

Bạn nói rất nhiều về họ

Bất cứ khi nào bạn nói chuyện với bạn bè hoặc những người khác trong cuộc sống của mình, bạn thường không đề cập đến ai đó nếu họ chỉ là bạn bè.

Tuy nhiên, nếu bạn thường xuyên nhắc đến bạn bè và những người mà bạn trò chuyện thậm chí còn nhắc đến điều này, rất có thể bạn đang yêu người này và cần phải giải tỏa tình cảm của mình.

Bạn có cảm giác vui vẻ xung quanh họ

Sự lo lắng mà bạn cảm thấy khi yêu là hoàn toàn có thể quan sát được và có lý do chính đáng.

Để ý xem bạn cảm thấy thế nào khi ở bên người bạn thân nhất của mình. Cảm giác trong cơ thể bạn là gì? Bạn có cảm giác ấm áp trong lòng? Có những dấu hiệu sinh lý cho thấy bạn yêu ai đó, và một trong số đó là cảm giác ấm áp trong lồng ngực. Có thể trái tim bạn lệch nhịp khi họ ở bên. Đó là một dấu hiệu khác cho thấy bạn có thể đang yêu người bạn thân nhất của mình.

cái gì tiếp theo

Nếu bạn yêu bạn của mình, bước tiếp theo của bạn nên là gì? Hãy xem kết quả có thể.

Họ chỉ xem bạn như một người bạn

Tình yêu đơn phương là khi bạn có tình cảm lãng mạn với một người bạn, nhưng họ lại không cảm thấy như vậy. Kết quả này có thể gây bất tiện và hơi thất vọng. Một người bạn không nhất thiết phải yêu bạn, nhưng nếu bạn có tình cảm, họ có thể chia lìa.

Trong một thế giới hoàn hảo, bạn chỉ cần nói “OK” khi nghe tin tức và tiếp tục với tình bạn của mình. Nhưng sự thừa nhận này có thể khiến tình bạn của bạn không thoải mái. Một giải pháp là cung cấp cho bạn bè của bạn không gian.

Hẹn hò, tìm kiếm người khác để quan hệ, và khiến bạn của bạn tan vỡ. Nó trở lại sau khi tình yêu không còn nữa. Bạn có thể tiếp tục tình bạn mà không có bất kỳ vấn đề.

Họ thích bạn ở đó

Có một số cách để biết ai đó có thích bạn hay không, nhưng những cách khác, rất khó để biết. Ngôn ngữ cơ thể mà bạn của bạn sử dụng có thể cho biết bạn có thích anh ấy hay không.

Nếu họ nhìn thẳng vào mắt bạn, thích ở bên bạn và luôn nói chuyện với bạn, thì đây có thể là bằng chứng cho thấy họ yêu bạn. Nếu tình cảm của hai bạn là của nhau thì thật tuyệt. Bạn có một mối quan hệ có thể tồn tại lâu dài.

Tất nhiên, đôi khi rất khó nói. Bạn có thể nhận được tín hiệu hỗn hợp hoặc không có tín hiệu nào cả. Điều này có thể gây khó khăn cho bạn và bạn sẽ phải gánh chịu hậu quả của nó.

đừng nói gì cả

Một số người sẽ không thừa nhận rằng họ thích bạn bè của họ và sẽ tiếp tục tình bạn như bình thường. Niềm đam mê có thể phai nhạt theo thời gian, hoặc có thể chai cứng đến mức bùng nổ. Dù bằng cách nào, việc không thừa nhận cảm xúc của mình có thể khiến bạn rối bời về lâu dài.

Có thể bạn đã luôn tự hỏi điều gì có thể xảy ra. Nếu bạn không mạo hiểm và nói với người bạn thân nhất của mình cảm giác của bạn, bạn sẽ không bao giờ biết liệu họ có cảm thấy như vậy hay không.

Bạn có thể thấy họ hẹn hò với một đối tác khác và mong mỏi mối quan hệ lãng mạn mà bạn có thể có với họ. Cuối cùng, đó là lựa chọn của bạn nếu bạn nói với họ cảm giác của bạn, nhưng bạn có thể sẽ sống một cuộc đời đầy hối tiếc nếu bạn không thổ lộ tình cảm của mình.

Tóm tắt là gì?

Tình bạn và mối quan hệ lãng mạn tương tự nhau, nhưng rất khác nhau, và khó có thể biết được ai đó yêu bạn hay chỉ coi bạn là bạn. Một mối tình lãng mạn bắt đầu như một tình bạn tuyệt vời có thể tồn tại lâu dài.

Tuy nhiên, nếu bạn đã là bạn bè trong một thời gian dài, điều đó có thể khiến bạn khó chuyển đổi thành một mối quan hệ. Một người coi bạn như một người bạn tốt và không muốn đánh mất bạn bằng cách trở thành một thứ gì đó mong manh hơn.

Vấn đề là các mối quan hệ rất phức tạp. Nếu bạn muốn biết liệu tình bạn của bạn có hơn tình yêu hay bạn cần lời khuyên về cách quản lý mối quan hệ của mình, tìm kiếm lời khuyên là bước tiếp theo của bạn.

#Trên #tình #bạn #dưới #tình #yêu #là #gì #Cảm #giác #kỳ #lạ #nhất #bạn #trải #qua #chưa

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.