Trend Sương Mai là gì? SMTOWN SMCU Express là gì?

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháTrend Sương Mai là gì? SMTOWN SMCU Express là gì? để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Xu hướng Morning Mist là gì? SMTOWN SMCU Express là gì, Banggiaonline.com chia sẻ ý nghĩa thực sự của trào lưu Sương Mai.

Xu hướng Morning Mist là gì?

Xu hướng Sương Mai là cách viết của xu hướng SM giải trí là một trong những công ty giải trí lớn nhất Hàn Quốc. S.M giải trí được thành lập bởi nhà sản xuất âm nhạc Lee Soo-man vào năm 1995, mở ra một hướng đi mới cho làng giải trí xứ sở Kim chi.

sự thông báo

sự thông báo

SMTOWN là gì? SMCU Express là gì?

SM Town là một khu phức hợp âm nhạc dành cho các nghệ sĩ và nhóm thu âm do công ty giải trí Hàn Quốc SM Entertainment làm đại diện.

sự thông báo

Thành phố SM bao gồm: EXO, aespa, NCT, Red Velvet, SHINee và nhiều hơn nữa.

SM Entertainment đã tiết lộ kế hoạch cho một dự án mới thú vị!

Vào ngày 10 tháng 12, công ty thông báo rằng họ sẽ khởi động một dự án mới đầy tham vọng mang tên “SMTOWN 2022: SMCU EXPRESS” vào cuối tháng này. “SMCU” là viết tắt của SM Culture Universevà dự án sẽ cho phép người hâm mộ trải nghiệm metaverse độc ​​đáo của SM thông qua nhiều nội dung tương lai.

Vào ngày 1 tháng 1, SM Entertainment sẽ tổ chức một buổi hòa nhạc trực tuyến mang tên “SMTOWN LIVE 2022: SMCU EXPRESS @KWANGYA”, với sự tham gia của các nghệ sĩ của công ty từ khắp nơi trên thế giới. KWANGYA hư cấu để biểu diễn tại ga SMCU Express.

SMCU Express là chương trình chứa các đường tàu có màu sắc khác nhau, mỗi đường tàu dường như đại diện cho một nhóm nhạc hoặc nghệ sĩ khác nhau.

Ở góc của bảng xếp hạng có “SMCU Tour”, trong đó có “Album mùa đông 2021 SMTOWN: SMCU Express”. Ngày tiếp theo là ngày 27 tháng 12 năm 2021.

Ngoài ra, lần đầu tiên sau 10 năm, SM Entertainment sẽ phát hành một album mùa đông đặc biệt cho toàn công ty với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ. “2021 Winter SMTOWN: SMCU EXPRESS” sẽ không chỉ có các bài hát của các nhóm nhạc SM khác nhau mà còn có những màn hợp tác đặc biệt chưa từng có từ các thành viên của các nhóm nhạc khác nhau.

“Mùa đông 2021 SMTOWN: SMCU EXPRESS” sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 12 và các đơn đặt hàng trước cho album sẽ mở vào ngày 10 tháng 12.

Cuối cùng, bắt đầu từ ngày 30 tháng 12, SM Entertainment sẽ khởi động một triển lãm đa phương tiện mới “SMTOWN EXPERIENCE: PLAY @KWANGYA” sử dụng màn hình LED tại tầng một của một tòa nhà ở Seongsu, Seoul.

Đội hình của SMCU EXPRESS sẽ bao gồm HOT’s Kangta, BoA, TVXQ, Super Junior, Girls ‘Generation – Oh! GG, SHINee, EXO, Red Velvet, NCT, aespa …

Xem teaser của SM Entertainment “SMTOWN 2022: SMCU EXPRESS”cho biết sự hợp tác khác nhau giữa các nghệ sĩ của tôi, bên dưới!

https://www.youtube.com/watch?v=qzIPHH2jjwI

Và đây cũng là lý do khiến nhà facebook thay đổi Avatar đầu tiên viết hoa tên của mình.

Cũng giống như năm ngoái, Giải trí SM sẽ phát trực tiếp buổi hòa nhạc miễn phí, như một món quà đặc biệt dành cho người hâm mộ trên toàn thế giới, những người đang kiệt sức vì đại dịch COVID-19 kéo dài. Người xem sẽ có thể theo dõi buổi hòa nhạc trên nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm YouTube, Beyond LIVE, U + IDOL LIVE của LG và hơn thế nữa.

#Trend #Sương #Mai #là #gì #SMTOWN #SMCU #Express #là #gì

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.