Trở nên hòa đồng tại buổi tiệc mà bạn không quen biết bất kỳ ai

Chào mừng bạn đến với website Bảng Giá Online,Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Trở nên hòa đồng tại buổi tiệc mà bạn không quen biết bất kỳ ai Hãy cùng banggiaonline.com tìm hiểu bài viết Trở nên hòa đồng tại buổi tiệc mà bạn không quen biết bất kỳ ai này nhé!

Bài báo này được đồng viết bởi Lynda Jean. Lynda Jean là nhà tư vấn hình ảnh và là chủ sở hữu của Lynda Jean Image Consulting. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Lynda chuyên về phân tích màu sắc và hình dáng / phong cách, đánh giá trang phục, mua sắm cá nhân, nghi thức xã hội và nghề nghiệp, xây dựng thương hiệu cá nhân và doanh nghiệp. Cô làm việc với khách hàng để nâng cao hình ảnh bản thân, lòng tự trọng, hành vi và giao tiếp của họ nhằm đạt được các mục tiêu xã hội và nghề nghiệp của họ. Lynda có bằng cử nhân về xã hội học và công tác xã hội, bằng thạc sĩ về công tác xã hội lâm sàng và chứng chỉ về hình ảnh tư vấn (CIC). Cô theo học ngành tư vấn hình ảnh tại Học viện Hình ảnh Quốc tế và Học viện Công nghệ và Thời trang Quốc tế ở Toronto, Canada. Lynda đã giảng dạy các khóa học tư vấn hình ảnh tại George Brown College ở Toronto, Canada trong vài năm. Cô là đồng tác giả của cuốn sách “Kinh doanh dễ dàng”, trong đó cô chia sẻ kiến ​​thức của mình về ‘Sức mạnh của các quy tắc trong kinh doanh’.

Có 14 thông tin tham khảo được trích dẫn trong bài viết này mà bạn có thể xem tại cuối trang.

Bài đăng này đã được xem 6,665 lần.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Bảng Giá Online của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Trở nên hòa đồng tại buổi tiệc mà bạn không quen biết bất kỳ ai nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Bảng Giá Online nếu bạn cảm thấy hay.

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.