Tuyển Tập 101 Lời Chúc Đám Cưới Hài Hước, Dí Dỏm

Bộ sưu tập về những lời chúc đám cưới hài hước, sự hóm hỉnh luôn được nhiều bạn trẻ săn đón trước khi đi dự tiệc. Đó cũng chính là món quà, là chất xúc tác hữu hiệu nhất để không gian tiệc cưới thêm rộn ràng và ngập tràn hạnh phúc lứa đôi. Là bạn thân, bạn muốn dành cho họ những điều tốt đẹp, đến cặp đôi chính thức về chung một nhà?

Hãy dành thời gian cùng nhau để chọn Chúc mừng đám cưới Những điều tốt đẹp nhất, ý nghĩa nhất và ngọt ngào nhất đến bạn bè và những người thân yêu!

Những lời chúc đám cưới hài hước nhất dành cho bạn bè, người thân

Trong cuộc vui nào cũng không thể thiếu những nụ cười sảng khoái. Đám cưới cũng vậy, nhưng lời chúc đám cưới hài hước nhất Nó sẽ tạo ra một bầu không khí sôi động. Đó là một bữa tiệc hoành tráng được nhiều người mong đợi.

Hãy cập nhật Chúc mừng đám cưới hài hước, dí dỏm dưới đây dành tặng bạn bè và người thân của bạn!

1.Cảm ơn bạn và gia đình của bạn! May mắn đã cho chúng ta gặp nhau để hôm nay có cơ hội được chúc mừng em.

2. Chúc mừng thoát khỏi kiếp FA. Từ nay anh đã có một nơi để trở về, một bờ vai để dựa vào. Trăm năm Hạnh phúc!

3.Cảm ơn bạn và gia đình của bạn! Chúc cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc, trọn vẹn chung thủy, về chung một nhà. Dù sống đến tuổi răng bạc nhưng họ vẫn xem nhau như mới gặp. Nếu chỉ còn trẻ thì phải thề chỉ trăng hứa giữ trọn nghĩa tình.

4. Chúc bạn trai cũ may mắn vì lấy được một cô vợ rất xinh đẹp, tôi phải cảm ơn anh, vì anh đã bỏ tôi nên tôi mới cưới được một cô vợ xinh đẹp và giàu có như vậy..haha

5. Tập thể người yêu cũ Thắng, Ngọc, Đoàn .. chúc mừng bạn (tên cô dâu) kết hôn, sinh hai con, nhà ba gian, xe bốn bánh, đi du lịch năm châu.

6. Hôn nhân là điểm xuất phát chứ không phải đích đến – điều này người lớn phải nói nhiều lần mới có thể hiểu được. Con đường phía trước chắc chắn sẽ không bằng phẳng, sẽ đầy sỏi đá và chông gai, nhưng chúng tôi mong rằng niềm tin mà gia đình dành cho bạn ngày hôm nay sẽ giúp bạn vượt qua mọi thử thách phía trước.

7. Nhóm người yêu cũ của cô dâu… Chúc mừng hạnh phúc của hai bạn và hãy cùng nhau gọt mắt xem mình sẽ hạnh phúc được bao lâu.

8. Chúc hai bạn có một cuộc sống thật hạnh phúc, hãy cùng nhau yêu thương và xây dựng một tổ ấm hạnh phúc.

9.Cảm ơn hai bạn. Cuộc sống trong tương lai sẽ còn nhiều khó khăn và thử thách, nhưng nhìn vào tình yêu của hai bạn, hãy cùng nắm tay nhau vượt qua tất cả.

10. Chúc mừng đám cưới! Tôi không ước gì nhiều chỉ mong hai bạn hạnh phúc, sớm có con trai.

11. Chỉ có một ngày trong một trăm năm, và chỉ có một giờ trong một ngày. Chúc hai bạn trọn đời bên nhau xây dựng gia đình hạnh phúc.

12. Chúc mừng khi thoát khỏi cuộc sống độc thân, cuối cùng bạn đã tìm được bến đỗ cho mình. Hãy hạnh phúc.

13. Hôm nay là ngày vui nhất của anh, em vừa vui vừa buồn. Vui vì tìm được người yêu thương và chăm sóc mình, buồn vì mất bao lì xì. Hihi. Nhưng nói chung, hãy sống thật hạnh phúc nhé bạn thân yêu của tôi.

14. Không có gì nhiều, chỉ chân thành cầu chúc cho hai người luôn hạnh phúc, cùng nhau đi hết cuộc đời. Chúc hai bạn mãi mặn nồng như thuở mới yêu.

15. Tưởng rằng chẳng ai bàng hoàng thế nhưng người bạn thân yêu nhất của tôi cũng đã tìm được tình yêu của cuộc đời này. Chúc hai bạn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, tôi tin rằng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cuộc sống của bạn.

16. Thiệp trong tay, giảm cân ngay. Hihi. Chúc hai bạn có một đám cưới hạnh phúc, luôn cùng nhau vượt qua mọi thử thách để xây dựng một gia đình êm ấm.

17. Thay mặt Đảng và Chính phủ, xin kính chúc hai đồng chí hạnh phúc. Có tin vui sớm.

18. Chúc chị hạnh phúc viên mãn, sớm cho cháu ngoại nhé.

19. Chúc bạn trăm năm hạnh phúc, đợi đến ngày rước người ấy về nhà. Anh chỉ cầu chúc những điều tốt đẹp nhất cho em, một đám cưới hạnh phúc.

20. Em ngưỡng mộ tình yêu của anh vô cùng, chúc hai người trăm năm hạnh phúc và dù lý do là gì thì hãy cùng nhau vượt qua nhé.

21. Một cuộc sống mới sẽ bắt đầu, tôi mong em gái của tôi sẽ sống một cuộc sống hạnh phúc và chăm sóc gia đình của mình thật tốt.

22. Cuối cùng thì con gái của bố mẹ cũng có người đến đón, hãy cùng chồng con xây dựng tổ ấm hạnh phúc.

23. Chúc hai người mãi hạnh phúc như thế này, cầu chúc những điều tốt đẹp nhất đến với cả hai

Troll Những Lời Chúc Đám Cưới Hay Nhất

Một đám cưới hạnh phúc không thể thiếu những Chúc mừng đám cưới Không chỉ hay và ý nghĩa mà còn độc đáo và hài hước. Hãy cùng chúng tôi tổng hợp những lời chúc đám cưới trollthú vị nhất dưới đây!

1. Chúc mừng uyên ương, dâu rể hạnh phúc, hãy sống lâu bên nhau, con cháu sum vầy.

Vì vậy, hai người cuối cùng đã kết hôn. Chúc mừng hạnh phúc hai bạn, chàng rể, nàng dâu hạnh phúc. Sống hạnh phúc bên nhau.

3.Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển lời chúc hạnh phúc chân thành nhất của tôi đến bạn và vợ của bạn. Tấm thiệp nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm không hề nhỏ, xin chúc mừng!

4. May mắn cho chúng ta gặp được nhau, trở thành bạn thân của nhau và cùng nhau chia sẻ nhiều kỉ niệm, em sẽ không bao giờ quên được những ngày tháng ấy. Thực sự vui mừng khi biết tin bạn đã tìm được nửa kia của đời mình. Chúc bạn có một cuộc sống thật viên mãn và sớm chào đón hoàng tử, công chúa của mình ”.

5. Chúc cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc, trọn vẹn thủy chung, về với nhau, dù sống đến tuổi đầu bạc trắng nhưng xem nhau như thuở mới gặp, thuở mới thề non hẹn biển. vầng trăng và hẹn ước. tình yêu phải được giữ.

6. Chúc bạn của tôi, đã tìm được cho mình một bến đỗ bình yên. Hãy sống vui vẻ, tin tưởng nhau và luôn yêu thương nhau.

7. Khi nhận được thiệp cưới, bạn không biết tôi đã vui mừng như thế nào. Vì cuối cùng bạn cũng đã kết hôn. Chúc mừng hạnh phúc của bạn.

Chúc mừng đám cưới

8. Chúc cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc, trọn vẹn thủy chung, đi về đâu có nhau, dù sống đến tuổi đầu bạc răng long vẫn coi nhau như thuở mới gặp. tình yêu phải được giữ.

9. Chúc cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc, trọn vẹn thủy chung, về với nhau, dù sống đến tuổi đầu bạc răng long nhưng xem nhau như thuở mới gặp, thuở hàn vi. họ đã thề non hẹn biển và hứa hẹn. tình yêu phải được giữ.

10. Hôm nay là ngày cưới của hai bạn, nhưng tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc vô cùng, vì bạn tôi đã tìm được cho mình một tổ ấm bình yên. Sống thật tốt và thật lâu bên người mình chọn.

12. Đám cưới, đám cưới ở quê, lâu rồi không đi đám cưới, hôm nay đám cưới hai bạn, xin chúc mừng hai bạn, chúc hai bạn sống thật hạnh phúc, sống lâu trăm tuổi.

13. Nhìn anh lấy chồng mà em cũng muốn lấy chồng, anh chị vui vẻ hạnh phúc, mau sinh cháu cho anh bế đi.

14. Hai người hãy đối xử tốt với nhau, cùng nhau tận hưởng những giây phút hạnh phúc trong cuộc sống.

15. Gửi món quà này cho bạn với tất cả trái tim của tôi, tôi muốn cả hai hạnh phúc. Những điều hạnh phúc nhất luôn đến với hai bạn.

Ngày cưới là ngày vui, ngày đáng nhớ nhất trong cuộc đời mỗi người, hãy gửi đến bạn bè, anh em, đồng nghiệp… lời chúc đám cưới để niềm hạnh phúc ấy, niềm vui ấy được nhân đôi. .

Trong ngày cưới của mình, bạn đã nhận được những lời chúc đám cưới giả từ những người bạn đóng giả là “người yêu cũ” chưa? Hay từ bạn bè của bạn? Chắc hẳn nhiều bạn đang rất tò mò muốn biết điều ước trong đám cưới đó là gì.

16. Chúc mừng thoát khỏi kiếp FA. Từ nay anh đã có một nơi để trở về, một bờ vai để dựa vào. Trăm năm Hạnh phúc!

17.Chúc bạn lên xe hoa và được chồng như ý. Và đừng tán tỉnh chồng nữa, nếu không anh ấy sẽ bị vạ miệng ngay. Nếu là vợ thì hãy trưởng thành một chút, khôn ngoan hơn một chút vì chồng.

18. Chúc bạn trai cũ may mắn cưới được một cô vợ xinh đẹp, anh phải cảm ơn em, vì anh đã bỏ em nên anh mới cưới được một cô vợ xinh đẹp và giàu có như vậy..haha

19. Hôn nhân là điểm xuất phát chứ không phải đích đến – đây là điều mà người lớn phải nói nhiều lần thì người trẻ mới hiểu. Con đường phía trước chắc chắn sẽ không bằng phẳng, sẽ đầy sỏi đá và chông gai, nhưng chúng tôi mong rằng niềm tin mà gia đình dành cho bạn ngày hôm nay sẽ giúp bạn vượt qua mọi thử thách phía trước.

20. Xin chúc mừng bạn và gia đình! Chúc cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc, trọn vẹn chung thủy, về chung một nhà. Dù sống đến tuổi răng bạc nhưng họ vẫn xem nhau như mới gặp. Nếu chỉ còn trẻ thì phải thề chỉ trăng hứa giữ trọn nghĩa tình.

21. Tập thể người yêu cũ Thắng, Ngọc, Đoàn..chúc bạn (tên cô dâu) lấy nhau, sinh hai con, nhà ba gian, xe bốn bánh, đi du lịch năm châu.

22. Nhóm người yêu cũ của cô dâu… Chúc mừng hai bạn và hãy để mắt tới, hạnh phúc được bao lâu?

Như vậy, Mang Tận Nhà.com.vn đã gửi đến các bạn tổng hợp những lời chúc đám cưới hài hước và ý nghĩa, mời các bạn cùng tham khảo để gửi gắm những gì tinh túy nhất dành cho các cặp đôi. Kính chúc cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc và bên nhau trọn đời!

Source: Banggiaonline.com
Category: Tổng hợp kiến thức

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.