Unfollow là gì? Điều gì xảy ra khi unfollow một ai đó trên Instagram, Facebook?

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháUnfollow là gì? Điều gì xảy ra khi unfollow một ai đó trên Instagram, Facebook? để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Hủy theo dõi là gì? Theo dõi là gì? Theo và sức mạnh của việc hủy theo dõi Twitter, Instagram, Facebook và các mạng xã hội khác.

Trong mạng xã hội, Theoki (người theo dõi) đại diện cho người dùng chọn xem tất cả các bài đăng của người dùng khác trong nguồn cấp nội dung của họ. Thu hút người dùng theo dõi tài khoản của họ là mục tiêu chính của các doanh nghiệp trực tuyến có sự hiện diện trên mạng xã hội.

sự thông báo

Twitter, Instagram và Facebook đều có một số loại nguồn cấp tin tức cung cấp nội dung cho người dùng của họ. Nội dung của các nguồn cấp tin tức khác nhau tùy theo nền tảng, nhưng chúng chủ yếu bao gồm các bài đăng, bài báo và hình ảnh từ những người khác mà người dùng đã chọn theo dõi.

sự thông báo

Instagram không có tùy chọn thêm bạn bè như Facebook. Bạn phải theo dõi người đó để kết nối với họ. Tuy nhiên, sau đây là liên kết một chiều đến Instagram. Chúng tôi biết điều gì sẽ xảy ra khi bạn theo dõi ai đó trên Instagram. Nhưng hậu quả của việc hủy theo dõi ai đó là gì?

Hủy theo dõi là gì?

Trên Instagram, Bỏ theo dõi có nghĩa là hủy theo dõi ai đó. Giờ đây, khi bạn theo dõi ai đó, các bài đăng và câu chuyện của họ sẽ xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn. Unfollow thì ngược lại.

sự thông báo

Khi bạn hủy theo dõi ai đó, các bài đăng và câu chuyện của họ sẽ không xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu của bạn nữa. Nhưng bạn vẫn có thể xem bài viết của họ chứ?

Mặc dù các bài đăng và câu chuyện của những người bạn đã hủy theo dõi sẽ không xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu của bạn, nhưng bạn có thể xem bài đăng của họ hay không tùy thuộc vào quyền riêng tư và tài khoản công khai của bạn.

Nếu bạn hủy theo dõi một tài khoản riêng tư, bạn sẽ không thể xem các bài đăng hoặc câu chuyện của họ ngay cả khi bạn truy cập hồ sơ của họ. Bạn sẽ cần phải gửi một yêu cầu theo dõi để xem các bài viết.

Mọi thứ khác với tài khoản công khai. Bạn vẫn có thể xem các bài đăng của anh ấy bằng cách mở hồ sơ Instagram của anh ấy. Bạn thậm chí không cần đăng xuất.

Hướng dẫn từng bước về cách hủy theo dõi trên Instagram:

Các bước sau sẽ cho phép bạn hủy theo dõi trên Instagram:

1. Mở ứng dụng Instagram của bạn.

2. Đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn.

3. Truy cập tài khoản của bạn bằng cách nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc dưới bên phải màn hình.

4. Ở phía trên bên phải, bạn sẽ thấy bao nhiêu Bài đăng, Người theo dõi, Theo dõi (Bài đăng, Người theo dõi và Người theo dõi). Nhấp vào tab tiếp theo để xem danh sách những người bạn theo dõi. Nếu bạn định bỏ theo dõi một thẻ bắt đầu bằng #, hãy chuyển đến tab thẻ bắt đầu bằng #.

5. Từ danh sách, chọn người bạn muốn hủy theo dõi.

6. Khi nó cho biết tab ở bên phải tài khoản Instagram tiếp theo, nghĩa là bây giờ bạn là người theo dõi họ. Nhấp vào tab tiếp theo bỏ theo dõi

7. Một hộp xác nhận sẽ xuất hiện để hoàn tất hành động. Nhấn vào tùy chọn Bỏ theo dõi (bỏ theo dõi) để tiếp tục. Bạn cũng có tùy chọn Hủy trong trường hợp bạn vô tình chạm vào nút.

Theo dõi là gì?

Theo (theo dõi) khác với lượt thích và lượt chia sẻ. Trong khi lượt thích, lượt retweet và lượt chia sẻ cho thấy rằng mọi người tìm thấy giá trị trong một bài đăng riêng lẻ, thì những người theo dõi lại thể hiện sự quan tâm đến việc nhận được các bản cập nhật liên tục.

Theo (người theo dõi) cho thấy mức độ tương tác cao hơn với khán giả, mang lại nhiều giá trị hơn so với các chỉ số tương tác khác.

Trên Facebook, người dùng có thể theo dõi hoặc thích một trang mà các công ty sử dụng cho mục đích thương mại (trái ngược với hồ sơ người dùng thông thường). Việc mọi người mở tài khoản mạng xã hội giả vờ đại diện cho công ty hoặc người nổi tiếng là điều khá phổ biến. Để chống lại điều này, Facebook có tính năng xác minh, bổ sung thêm một lớp bảo mật.

Người theo dõi trên các trang như Twitter, YouTube, Instagram và Tumblr hoạt động khác với Facebook. Trên các nền tảng này, tất cả các hồ sơ được công khai theo mặc định, có nghĩa là bất kỳ người dùng nào cũng có thể theo dõi bất kỳ người dùng nào khác.

Người dùng thường tìm thấy những người hoặc thương hiệu để theo dõi thông qua tìm kiếm, blog, trang web tin tức hoặc các đề xuất tự động trên chính nền tảng.

#Unfollow #là #gì #Điều #gì #xảy #khi #unfollow #một #đó #trên #Instagram #Facebook

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.